Giải pháp hội nghị Yealink VC800 là gì?

Công nghe phát triển nhiều nhà cung cấp giải pháp kết nối hội nghị video tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nhưng bạn đang quan tâm đến giải pháp Hội nghị truyền hình mới nhất đến từ hãng Yealink và bạn băn khoăn về Giải pháp hội nghị Yealink VC800 là gì? Nhà cung cấp một giải pháp hội nghị video mutipoint đầy đủ và an toàn nhất.

GTC telecom nha cung cấp chất lượng - uy tín - chính hãng sẽ giúp bạn giải pháp những thắc mắc đó
Yealink VC800 cải thiện hiệu quả thông qua khả năng thích ứng mạng mạnh mẽ, chất lượng video 1080p từ 512kbps, tiết kiệm 50% băng thông, camera PTZ 1080P60 và 5X, hỗ trợ góc 83 độ. VC800 cung cấp một hình ảnh sống động cũng như tập trung rõ ràng
VCC22, camera hội nghị truyền hình thế hệ tiếp theo của Yealink, được thiết kế cho hệ thống hội nghị truyền hình Yealink VC800 với chất lượng 1080p60 ấn tượng và quang học phát triển. Nó có cảm biến HD CMOS cộng với zoom quang học 12X giúp cấp nguồn cho VCC22 HD PTZ và mang lại độ phân giải cao lên đến 1080p60, trình bày hình ảnh video chuyên nghiệp và khả năng thích ứng đa môi trường tuyệt vời.
Yealink VC800 hỗ trợ lên tới 8 camera VCC22, phát triển giải pháp đa camera Yealink 1 + 8 điển hình. Giải pháp không có vùng chết này phù hợp với mọi phòng họp và thính phòng lớn, và nó có thể gửi một video đa hình ảnh về phía xa bằng cách ghép các hình ảnh video khác nhau từ các máy ảnh khác nhau lại với nhau. Hơn nữa, nó hỗ trợ nhiều bố cục video khác nhau, bao gồm onePlusN, N * N, toàn màn hình, bạn có thể điều khiển camera hoặc điều chỉnh bố trí camera bằng điều khiển từ xa, điện thoại hội nghị CP960 hoặc thiết bị điều khiển.
VCC22 hỗ trợ PoE, mang đến triển khai đơn giản và dễ dàng bằng cách kết nối với công tắc PoE qua cáp mạng RJ45 chuẩn (dài tới 100 mét). Bằng cách này, cung cấp năng lượng, truyền dữ liệu video và điều khiển tín hiệu hợp nhất thành một, giảm mạnh các tiền tố cài đặt phức tạp cũng như các chi phí tốn kém.
Yealink VC800 sẽ mang lại cho phòng họp với chất lương âm thanh và hình ảnh hấp dẫn hơn.