Tai nghe Bluetooth Voyage Legend B235-M

Mã hàng:
Plantronics Voyage Legend UC B235-M
Trạng thái:
Còn hàng
Nhà sản xuất:
Liên hệ
Đơn vị tính:
Chiếc
Thời gian bảo hành:
12Tháng
Đánh giá:
Tags:
Tai nghe Bluetooth Voyage Legend B235-M UC của Plantronics sẽ cho phép bạn tận hưởng không gian tự do trong văn phòng hoặc khi đang di chuyển. Tai nghe mang đến sự thoải mái cho phép mặc cả ngày và cho phép bạn liên tục chuyển đổi giữa nhiều thiết bị như PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
Bộ cảm biến thông minh của nó cho phép bạn nhanh chóng thực hiện cuộc gọi mà không cần bấm chuột - cảm giác đó khi bạn cắm tai nghe và tự động trả lời các cuộc gọi. Tai nghe loại bỏ tiếng ồn này tự động nạp khi ở chân đế. Menu lệnh thoại của tai nghe cho phép bạn sử dụng giọng nói để trả lời cuộc gọi, kiểm tra mức pin, gọi lại, đặt tai nghe trong chế độ ghép nối và cho một loạt các lệnh tai nghe khác.
Đặc điểm sản phẩm Tai nghe Plantronics Voyager Legend UC B235M
- Thời gian đàm thoại Lên đến 7 giờ, thời gian chờ lên đến 11 ngày
- Trọng lượng tai nghe chỉ 18 gram
- Không dây Bluetooth; V3.0 + EDR
- Khả năng kết nối nhiều thiết bị cho phép bạn quản lý máy tính và cuộc gọi điện thoại di động / máy tính bảng từ một tai nghe
- Sử dụng giọng nói của bạn để trả lời các cuộc gọi di động đến và cho một loạt các lệnh khác
- Cảnh báo thoại nâng cao cho bạn biết tên người gọi (chỉ các cuộc gọi di động), trạng thái kết nối, thời gian nói chuyện còn lại và nhiều hơn nữa
- Portable USB Bluetooth mini-adapter có thể ở lại trong máy tính xách tay của bạn cổng cho kết nối luôn luôn sẵn sàng
- Bộ ba được điều chỉnh chính xác với DSP nâng cao giúp giảm tiếng ồn
- PC Wideband mang lại độ rõ nét cao, cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất cho PC
- Công nghệ WindSmart nâng cao cung cấp ba lớp bảo vệ gió
- Tích hợp A2DP cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn
- Công nghệ cảm biến thông minh cho trải nghiệm người dùng liền mạch và trực quan
- Tự động trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách đặt vào tai của bạn
- Tự động chuyển cuộc gọi giữa điện thoại di động và tai nghe
- Khi có cuộc gọi qua điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân, sự hiện diện của softphone sẽ tự động được cập nhật
- Loại bỏ việc quay số ngẫu nhiên bằng cách khóa nút gọi khi tai nghe không bị mòn
Phụ kiện kèm theo:
- Bộ sạc di động cung cấp đến 14 giờ đàm thoại bổ sung
- Đế để bàn là giải pháp sạc và lưu trữ thanh lịch
Hệ thống này được tối ưu hóa cho Microsoft Lync và OCS 2007. Hệ thống sẽ tự động cập nhật trạng thái của bạn bận rộn trên máy tính, điện thoại di động và điện thoại bàn để đồng nghiệp có thể xem được tính khả dụng của bạn, cho dù bạn đang sử dụng cuộc gọi trên máy tính hay cuộc gọi di động.

Tính năng của tai nghe Plantronics Voyager Legend ™ UC B235M
- Voyager Legend UC
   + Trả lời cuộc gọi, câu trả lời cho bạn. Plantronics Voyager Legend UC đáp ứng các yêu cầu của các chuyên gia di động như bao giờ hết. Với kết nối với PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, cảm biến, âm thanh được điều chỉnh chính xác, điều khiển bằng giọng nói và các phụ kiện sạc tiên tiến - đó là hệ thống tai nghe duy nhất bạn cần cho cuộc sống di động của mình.
- Quản lý cuộc gọi cao cấp
   + Voyager Legend UC được thiết kế để cung cấp sự tiện lợi của một tai nghe để sử dụng với nhiều thiết bị - PC, Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bộ điều hợp mini USB Bluetooth® có thể ở trong cổng USB của máy tính xách tay để kết nối máy tính luôn sẵn sàng hoặc có thể được lưu trữ trong bao đựng di động kèm theo. Công nghệ Smart Sensor ™ đầu tiên của ngành cho phép bạn nhanh chóng thực hiện cuộc gọi mà không cần bấm chuột - nó cảm nhận được khi bạn cắm tai nghe và tự động trả lời các cuộc gọi máy tính hoặc điện thoại di động trong khi sự hiện diện của softphone được tự động cập nhật để đồng nghiệp biết khi bạn có mặt.
- Cảnh báo bằng giọng nói và các lệnh
   + Một menu lệnh mới được thêm vào cho phép bạn sử dụng giọng nói để trả lời cuộc gọi, kiểm tra mức pin, gọi lại, đặt tai nghe trong chế độ ghép nối và cho một loạt các lệnh tai nghe khác. Thông báo Người gọi (chỉ cho ĐTDĐ) cho biết ai đang gọi mà không cần lướt qua điện thoại di động trong khi cảnh báo thoại nâng cao sẽ thông báo thời gian nói chuyện, trạng thái kết nối, cấp pin và tắt tiếng, cho phép bạn làm việc thông minh hơn.
- Chất lượng âm thanh nổi bật
   + Công nghệ hàng đầu của Plantronics có nghĩa là độ chính xác điều chỉnh ba-mics với DSP nâng cao để giảm tiếng ồn cao cấp. PC Wideband mang lại độ rõ nét cao, cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất, trong khi công nghệ WindSmart® tiên tiến cung cấp ba lớp bảo vệ gió. Tích hợp A2DP cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.
- Bộ nhớ và sạc thuận tiện
   + Voyager Legend UC bao gồm hai phụ kiện sạc / lưu trữ tuyệt vời. Hộp đựng di động lưu trữ bộ tai nghe và bộ điều hợp USB và cung cấp trạng thái pin trực quan cho cả tai nghe và trường hợp sạc - cung cấp thêm 14 giờ đàm thoại. Và khi công việc đưa bạn vào văn phòng, sử dụng giá đỡ máy tính để bàn cung cấp giải pháp lưu trữ và lưu trữ thanh lịch.
Thông số kỹ thuật Tai nghe Plantronics Voyager Legend ™ UC B235M
- Module: Plantronics Voyager Legend ™ UC B235M
- Kết nối: PC và điện thoại di động / máy tính bảng
- Thời gian đàm thoại: Lên đến 7 giờ, thời gian chờ lên đến 11 ngày Tai nghe sạc di động cung cấp đến 14 giờ đàm thoại bổ sung
- Mã hóa kỹ thuật số: 128-bit
- Bảo vệ thính giác: SoundGuard: Âm thanh cân bằng để nghe thoải mái và giới hạn âm thanh để bảo vệ âm thanh trên 118 dBA
- Hiệu suất Âm thanh: băng rộng PC và băng rộng di động (HFP 1.6): lên tới 6800 Hz; Echo hủy bỏ, A2DP
- Tần số không dây: Bluetooth; V3.0 + EDR
- Yêu cầu hệ thống:
    + Đối với Plantronics Spokes:
    + Các hệ điều hành được hỗ trợ: Microsoft Windows XP - Gói dịch vụ 3 (SP3) trở lên, Microsoft Windows Vista - Service Pack 1 (SP1) trở lên, Microsoft Windows 7-Service Pack 1 (SP1) hoặc mới hơn, Microsoft Windows 8
    + Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Pentium 400 MHz hoặc tương đương (Tối thiểu); Bộ xử lý Pentium 1 GHz hoặc tương đương (Được khuyến nghị)
    + RAM: 96 MB (Tối thiểu); 256 MB (Được đề xuất)
    + Đĩa cứng: 280 MB (Tối thiểu); 500 MB (Được đề xuất)

Viết bình luận

CAPTCHA
Điều này là cần thiết để ngăn các robot spam tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự trong hình trên.