Tai nghe Engage Series

Mã hàng:
Jabra Engage Series
Trạng thái:
Còn hàng
Nhà sản xuất:
Liên hệ
Đơn vị tính:
Chiếc
Thời gian bảo hành:
12Tháng
Đánh giá:
Sản phẩm mới được tung ra thị trường của hãng Jabra là dòng Tai nghe Jabra Engage Series bao gồm hai mô hình, Jabra Engage 65 và Jabra Engage 75, với các tùy chọn cho âm thanh mono hoặc âm thanh nổi với băng đô, hoặc tai nghe đơn sắc có lông vũ với móc tai có thể chuyển đổi được.Tai nghe không dây Engage Series thiết kế nhỏ gọn kết nối với bàn làm việc hoặc máy tính có màn hình cảm ứng thanh lịch cho Engage 75 và nút dễ sử dụng cho Engage 65. Nó cung cấp đế sạc thuận tiện và sạc tai nghe của bạn, bao gồm sạc nhanh: 0% đến 40 % trong nửa giờ.
- Thêm 3x người dùng trong cùng một không gian văn phòng
  + Công nghệ DECT 128-bit được cấp bằng sáng chế cho phép kết nối không dây lên tới 490ft, mà không làm giảm chất lượng kết nối.
- Micrô khử tiếng ồn nâng cao
  +Bộ lọc ra tiếng ồn xung quanh bằng cách tách tiếng ồn khỏi nói chuyện và loa nâng cao cung cấp các mức âm thanh không đổi trong suốt cả ngày.
- Kết nối đồng thời lên đến 5 thiết bị
  +Kết nối với điện thoại bàn, điện thoại mềm, điện thoại tương tự và 2 thiết bị Bluetooth đồng thời tăng khả năng sẵn có của nhóm đối với các cuộc gọi của khách hàng

Tổng quan về tai nghe Jabra Engage Series
Jabra Engage Series được thiết kế để cung cấp thêm sức mạnh cho cuộc hội thoại của bạn
- Jabra Engage 75 Stereo & Mono
  + Được thiết kế cho kết nối không dây cao cấp, tuổi thọ pin và cuộc gọi rõ ràng, Engage 75 là tai nghe cao cấp dành cho các chuyên gia cần đàm thoại khách hàng hạng nhất và kết nối với nhiều thiết bị (kết nối tới tối đa 5 thiết bị cùng lúc - điện thoại bàn, softphone và di động / máy tính bảng). Đáp ứng các yêu cầu của Skype cho Open Office, và khử tiếng ồn tiên tiến và loa nâng cao mang lại chất lượng cuộc gọi đáng kinh ngạc, ngay cả trong các văn phòng ồn ào.
- Jabra Engage 75 Convertible
  + Được thiết kế cho khả năng kết nối không dây cao cấp và các cuộc gọi rõ ràng, thiết bị chuyển đổi Engage 75 dành cho các chuyên gia cần các cuộc trò chuyện khách hàng hạng nhất trong một tai nghe nhẹ với nhiều tùy chọn đeo. Chỉ nặng 18g, tai nghe có thể được sử dụng với móc tai, headband hoặc dây đeo cổ cho sự thoải mái cả ngày. Kết nối tới tối đa 5 thiết bị cùng một lúc - điện thoại bàn, điện thoại mềm và điện thoại di động / máy tính bảng.
- Jabra Engage 65 Stereo & Mono
  + Được thiết kế cho kết nối không dây cao cấp, tuổi thọ pin và các cuộc gọi rõ ràng, Engage 65 là tai nghe cao cấp dành cho các chuyên gia cần các cuộc hội thoại khách hàng hạng nhất và kết nối tới hai thiết bị (điện thoại bàn và điện thoại). Đáp ứng các yêu cầu của Skype cho Open Office, và khử tiếng ồn tiên tiến và loa nâng cao mang lại chất lượng cuộc gọi đáng kinh ngạc, ngay cả trong các văn phòng ồn ào.
- Jabra Engage 65 Convertible
  + Được thiết kế cho khả năng kết nối không dây cao cấp và các cuộc gọi rõ ràng, thiết bị chuyển đổi Engage 65 dành cho các chuyên gia cần các cuộc trò chuyện khách hàng hạng nhất trong một tai nghe nhẹ với nhiều tùy chọn đeo. Chỉ nặng 18g, tai nghe có thể được sử dụng với móc tai, headband hoặc dây đeo cổ cho sự thoải mái cả ngày. Có thể kết nối với điện thoại bàn và điện thoại.
Jabra Engage là một bộ tai nghe không dây hoàn toàn mới của Jabra GN, bộ tiêu chuẩn cho truyền thông kinh doanh. Được thiết kế cho văn phòng hiện đại, tai nghe Engage đều mạnh mẽ và phong cách

Tính năng tai nghe Jabra Engage Series
• Hiệu suất không dây chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành. Kết nối khách hàng tốt hơn. Cung cấp kết nối không dây cao cấp với phạm vi lên tới 150m / 490ft. Cho phép thêm 3x người dùng hoạt động trong cùng một không gian văn phòng - không bị mất chất lượng kết nối.
• Các cuộc gọi rõ ràng. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Micrô khử tiếng ồn nâng cao và loa nâng cao cung cấp các cuộc gọi rõ ràng trong pha lê ngay cả trong các văn phòng ồn ào. Đáp ứng các yêu cầu của Skype for Business Open Office.
• Thời gian đàm thoại nhiều hơn, ít bị gián đoạn hơn. Tăng năng suất. Thời gian đàm thoại lên tới 13 giờ và một hành lang bus hoạt động như một dấu hiệu không làm phiền cho đồng nghiệp.
• Bất kỳ cuộc gọi nào, từ bất kỳ thiết bị nào. Tăng tính khả dụng cho cuộc gọi. Kết nối tối đa năm thiết bị cùng lúc, tăng khả năng sẵn có của nhóm cho các cuộc gọi của khách hàng. Có thể kết nối với 2 thiết bị USB (điện thoại mềm và / hoặc điện thoại bàn), 2 thiết bị Bluetooth® và 1 điện thoại bàn analog.
• Lựa chọn phong cách mặc. Hỗ trợ các kiểu làm việc khác nhau. Với sự lựa chọn của các mô hình chuyển đổi âm thanh nổi, mono và nhẹ nhất trong danh mục, có một Jabra Engage dành cho tất cả mọi người.
Tai nghe Jabra Engage Series Được thiết kế để trở thành tai nghe không dây chuyên nghiệp mạnh nhất thế giới

 Mọi chi tiết về Tai nghe Jabra xin liên hệ
Công ty cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777.99.777
E-mail: contact@gtctelecom.vn
Website: gtctelecom.vn
Thông số Kỹ Thuật tai nghe callcenter Jabra Engage Series
Model Jabra Engage Series
Model các dòng Jabra Engage 75
Mono & Stereo
Jabra Engage 75
Convertible
Jabra Engage 65
Mono & Stereo
Jabra Engage 65
Convertible
General
Wearing Style Headband stereo and mono Earhook, Neckband, headband Headband stereo and mono Earhook, Neckband, headband
Talk time 13hours 9 hours 13hours 9 hours
Charging time 90 min 75 min 90 min 75 min
Fast charging yes, 40% after 30 min yes, 40% after 30 min yes, 40% after 30 min yes, 40% after 30 min
Charging base Yes, with touch screen Yes, with touch screen Yes, with buttons Yes, with buttons
Skype for Business certified v v v v
Skype for Business Open Office       v
Warranty v v v v
Microphone
Directional noise cancelling v v v v
Connectivity
DECT v v v v
DECT security level C C C C
Bluetooth Yes, in base Yes, in base No No
Connects to Up to 5 devices Up to 5 devices Up to 2 devices Up to 2 devices
Wireless range 150m/490ft 100m/330ft 150m/490ft 100m/330ft
Standout features
Integrated busylight v v v v
Intelligent volume control v v v v
Sound protection v v v v
Adjustable boom arm v X v X


Viết bình luận

CAPTCHA
Điều này là cần thiết để ngăn các robot spam tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự trong hình trên.

Sản phẩm khác

Sản phẩm tương tự