Tai nghe Plantronics CS530

Mã hàng:
Plantronics CS530
Trạng thái:
Còn hàng
Nhà sản xuất:
Liên hệ
Đơn vị tính:
Chiếc
Thời gian bảo hành:
12Tháng
Đánh giá:
Tags:
Được thiết kế cho văn phòng và bàn làm trung tâm người lao động tìm kiếm một cách dễ dàng sử dụng tai nghe không dây, over-the-tai, không dây Plantronics CS530 tai nghe cho phép bạn đi điện thoại di động và nhiều nhiệm vụ lên đến 350 feet từ bàn của bạn với câu trả lời, âm lượng và điều khiển tắt trong tầm tay của bạn. Các CS530 cũng cung cấp một thiết kế kiểu dáng đẹp, nối từ, và một lựa chọn của bốn thoải mái thử nghiệm mặc tùy chọn để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.
Chất lượng âm thanh nổi bật
Tự hào với sự rõ ràng âm thanh tuyệt vời với âm thanh băng rộng tiên tiến cung cấp chất lượng âm thanh độ nét cao, CS530 cũng bao gồm một sự bùng nổ kéo dài và tiếng ồn-hủy bỏ micro làm giảm tiếng ồn xung quanh. Tai nghe có công nghệ DECT thoại chuyên dụng, loại bỏ Wi-Fi can thiệp. Bạn có thể lựa chọn giữa hẹp hoặc băng rộng chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cấp - chế độ hẹp để mở rộng thời gian nói chuyện hoặc chế độ băng rộng để cho phép đàm thoại rõ ràng hơn. Và công nghệ SoundGuard đảm bảo sự thoải mái nghe và âm thanh giới hạn để bảo vệ chống đột biến âm thanh.
Quản lý cuộc gọi cao và nghi
Đơn giản hóa quản lý cuộc gọi điện thoại bàn với khối lượng điều chỉnh / tắt điều khiển âm thanh trong tầm tay của bạn. Và một lựa chọn câu trả lời tự động thuận tiện cho phép bạn trả lời / kết thúc cuộc gọi chỉ đơn giản bằng cách loại bỏ / thay thế các tai nghe từ cơ sở tính phí. Hệ thống điện thích ứng của CS530 tối ưu hóa cho phạm vi và thời gian nói chuyện bằng cách tự động giảm tốc đến năng lượng thấp khi tai nghe gần cơ sở để tiết kiệm pin và duy trì mật độ tối đa.
Bạn có thể hội nghị trong lên đến ba thêm Plantronics CS500 hay một loạt tai nghe Savi để nâng cao hiệu quả cuộc gọi và hợp tác, và CS500 tai nghe có thể đăng ký với một cơ sở bằng cách đơn giản nối tai nghe - hoàn hảo cho các môi trường nóng desking.
Công nghệ DECT thoại chuyên dụng loại bỏ Wi-Fi can thiệp.
Bộ lọc micro loại bỏ tiếng ồn ra tiếng ồn xung quanh.

Tai nghe chuyên dụng không dây Plantronics CS530
- Tai nghe vô tuyến không dây kết nối với điện thoại bàn.
- Thiết kế tai nghe đeo 1 bên tai.
- Thời gian đàm thoại lên đến 6 giờ.
- Thời gian chờ: 30 giờ.
- Âm thanh băng rộng.
- Microphone lọc nhiễu và tiếng ồn cho âm thanh trung thực.
- Có nút điều chỉnh âm lượng và nút ngắt tiếng (mute).
- Dùng chung với bộ nhấc máy HL 10/ EHS cable.

Viết bình luận

CAPTCHA
Điều này là cần thiết để ngăn các robot spam tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự trong hình trên.