Tai nghe Plantronics HW111N-USB

Mã hàng:
Plantronics HW111N-USB
Trạng thái:
Còn hàng
Nhà sản xuất:
Liên hệ
Đơn vị tính:
Chiếc
Thời gian bảo hành:
12Tháng
Đánh giá:
Tags:
Tai nghe Plantronics HW111N-USB
- Thiết kế linh hoạt: Góc quay có thể điều chỉnh, Micro dịch chuyển (trước và sau, lên và xuống), Micro và miệng có khoảng cách tối đa hóa chất lượng âm thanh.
- Âm thanh mạnh mẽ: Khi các doanh nghiệp áp dụng UC và VoIP, họ muốn tận dụng lợi thế của băng rộng điện thoại để cung cấp âm thanh nghe tự nhiên và giảm nghe lỗi và sự lặp lại.
- Hiệu suất Transmit: Tiếng ồn-hủy bỏ micro lọc ra các âm thanh nền cho cao rõ ràng bài phát biểu.
- Lựa chọn các mô hình: Chọn thiết kế hai tai để ngăn chặn tiếng ồn xung quanh hay thiết kế mono có khả năng trao đổi với các đồng nghiệp.
- Dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới: Hãy tận hưởng dịch vụ không gì sánh và hỗ trợ bạn mong chờ từ nhà cung cấp tai nghe hàng đầu thế giới.
Plantronics HW111N-USB Là dòng tai nghe Call Center của hãng Plantronics, Được thiết kế đơn giản cho bạn độ tin cậy cao, độ bền, thoải mái và chất lượng âm thanh tuyệt hảo, HW111N-USB cung cấp cho bạn độ tin cậy. Nó có sẵn như là một mô hình loa đơn duy nhất mà có thể được đeo vào tai, hay một model loa kép để ngăn chặn tiếng ồn xung quanh. Cả hai mô hình đi kèm với một microphone giảm tiếng ồn cho âm thanh rõ nét và bảo trì thấp. Mặc dù tai nghe Plantronics HW111N-USB có thể không cung cấp tất cả các tính năng cao cấp của tai nghe Plantronics nhưng nó vẫn còn đi kèm với tất cả các chính sách dịch vụ và hỗ trợ mà bạn mong đợi từ Plantronics.

Tính năng Tai nghe Plantronics HW111N-USB
- Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ, thoải mái, và độ bền của USB Dòng Plantronics Entera làm cho nó một lý tưởng entry-level dây USB tai nghe cho người dùng softphone trong môi trường cuộc gọi chuyên sâu.
- Plantronics HW111N tai nghe USB là một lựa chọn đơn giản-để-sử dụng, thoải mái, và độ bền cao cho người sử dụng máy tính dựa trên điện thoại chuyên sâu trong môi trường dịch vụ khách hàng bận rộn, cuộc gọi hội nghị, đào tạo dựa trên Web, và các ứng dụng máy tính đa phương tiện. Thêm vào đó, họ đang có giá ngay, dễ triển khai, và cung cấp một giải pháp đơn giản để nâng cấp mà CNTT có thể dựa vào.
- Thuận tiện & Tiện nghi
   + Góc bùng nổ bùng nổ và có thể điều chỉnh uốn cong tạo điều kiện cho vị trí microphone chính xác cho hiệu năng loại bỏ tiếng ồn tối ưu
- AUDIO Thật tuyệt
   + Tiếng ồn-hủy bỏ micro lọc ra các âm thanh nền cho cao rõ ràng lời nói.
   + Wideband âm thanh mang phong phú hơn cuộc trò chuyện, rõ ràng hơn trong khi công nghệ SoundGuard bảo vệ từ gai tiếng ồn và nghe mệt mỏi, giúp đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ người lao động.
- Thiết kế người dùng thân thiện
   + Được thiết kế cho cả ngày thoải mái
   + Kết nối USB đơn giản
   + Dễ dàng trong dòng điều khiển âm lượng, tắt tiếng, và câu trả lời cuộc gọi / kết thúc, cho phép đại diện để bỏ qua menu trên màn hình và chức năng điều khiển cuộc gọi trong tầm tay của họ, có nghĩa là tập trung tốt hơn vào người gọi.
Thông số kỹ thuật Plantronics HW111N USB
Item # 527178
Manufacturer # XP1564  
Khả năng tương thích Điện thoại bàn:  PC
Tai nghe Controls Âm lượng; Gọi / trả lời / kết thúc; Gọi kiểm soát; Cuộc gọi hội nghị
Chế độ âm thanh mono
Tên mới Plantronics
Thiết kế microphone Boom
Không dây có dây
Tối thiểu đáp ứng tần số 150 Hz
Tính năng Thoải mái; Bền chặt; Boom điều chỉnh; Công nghệ SoundGuard; Xử lý tín hiệu kỹ thuật số; Wideband âm thanh
Controls microphone Người câm
Microphone tiếng ồn Hủy
Dòng sản phẩm Nhập
Nội dung gói Entera Tai nghe HW111N-USB; Hộp đồ
Phong cách tai nghe monaural
Thiết kế tai nghe trên đầu
Tên sản phẩm Entera HW111N-USB Tai nghe
Yếu tố hình thức Supra-aural
Giao diện máy chủ USB
Nhà chế tạo Plantronics, Inc
Tên model HW111N-USB
Đáp ứng tần số tối đa 6.80 kHz


Viết bình luận

CAPTCHA
Điều này là cần thiết để ngăn các robot spam tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự trong hình trên.

Sản phẩm tương tự