Tin tức

Chương trình khuyến mai lớn

Khuyến mại khủng cho thời gian từ 7/7/2017 đến 7/8/2017 với bộ combo một tổng đài IP Yeastar S20 và 4 điện thoại Yealink Sip T19 E2 với giá chỉ có 8.500.000đ

Xem thêm »

Giới thiệu Điện thoại Video HD Grandstream GXV3140

Điện thoại IP Video HD Grandstream GXV3140 đại diện cho thế hệ tiếp theo trong truyền thông đa phương tiện IP cá nhân. Chất lượng hình ảnh đặc biệt, tính năng điện thoại tiên tiến và ứng dụng phong phú thể hiện trong một thiết kế công nghiệp kiểu dáng đẹp, phân biệt sản phẩm này bởi tính độc đáo của riêng nó.

Xem thêm »
hop-den-oto

Hộp đen ô tô:Những lợi ích thực tiễn khi sử dụng.

     Công ty Cổ phần Nam Trường Giang có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp và lắp đặt định vị toàn tầu GPS của Hãng Adsun Việt Nam.cùng kề vai sát cánh với các doanh nghiệp taxi, các doanh nghiệp vận tải, với phương châm” luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu” , được chia sẻ các kinh nghiệm, khó khăn trong quản lý kinh doanh taxi, luôn sẳn sàng nâng cấp sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của doanh nghiệp. Vì lẻ đó sản phẩm của công ty ADSUN ngày một hoàn thiện được sự tin dùng của rất nhiều doanh nghiệp trong đó có hai nghiệp lớn là Tập Đoàn Mai Linh, Taxi Vinasun.

Xem thêm »

Lắp đặt định vị toàn cầu GPS: Phương án giảm tai nạn giao thông hiệu quả nhất!

Nhằm giảm tải tai nạn giao thong và kiểm soát tốt các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thong. Bộ GTVT đã bắt buộc các xe ô tô các loại khi tham gia giao thông phải gắn thiết bị  giám sát hành trình Adsun TMS -79 theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT và theo  Theo nghị định 91/2009/ND-CP ngày 21/10/2009 về “Quản lý kinh doanh và điều kiện kinh doanh bằng vận tải ô tô”.

Xem thêm »

Một công ty Việt Nam đòi lật đổ Google tại sân nhà

(TNO) Cốc Cốc, một công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm trực tuyến Việt Nam có vốn tài trợ của Nga, tự tin cho biết họ sẽ đánh bại gã khổng lồ Google tại thị trường Việt Nam trong vài năm tới. Cốc Cốc cho rằng tập đoàn tìm kiếm trực tuyến lớn nhất thế giới không nắm được sắc thái của ngôn ngữ Việt Nam, theo một bản tin ngày 15.5 của AP.

Xem thêm »

Giải pháp Hội nghị truyền hình


Hội nghị truyền hình là hệ thống thông tin đa phương tiện thời gian thực (Real time). Hệ thống này cho phép người sử dụng ở những nơi khác nhau trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh, dữ liệu, tổ chức họp hành, hội thảo, hội nghị, đào tạo từ xa, tư vấn y học, .v.v.

Xem thêm »

Giải pháp An ninh cho các cửa hàng, hộ gia đình, nhà xưởng…


Trước tình hình tệ nạn xã hội như cướp bóc, trộm cắp… xảy ra ở các hộ gia đình, các nhà máy nhà xưởng, các hệ thống cửa hàng, các tiệm vàng, các công ty ….. ngày càng nhiều, với mức độ tinh vi và liều lĩnh hơn. Giải pháp thiết bị hỗ trợ như camera giám sát và thiết bị báo động được các doanh nghiệp kinh doanh đầu tư để mong có được sự an toàn cho con người và tài sản.

Xem thêm »

Trang