Tổng đài Panasonic KX-NS500

Mã hàng:
Panasonic KX-NS500
Trạng thái:
Còn hàng
Nhà sản xuất:
Liên hệ
Đơn vị tính:
Chiếc
Thời gian bảo hành:
12Tháng
Đánh giá:
Hệ thống Pbx IP Hybrid Panasonic KX-NS500 dành cho các công ty vừa và nhỏ cần sự linh hoạt của tổng đài truyền thống với tùy chọn liên lạc IP mới tất cả trong một. Một nền tảng siêu linh hoạt có thể được cấu hình và mở rộng theo nhu cầu của bạn.
- Hỗ trợ giao thức IP chuẩn SIP và H323
- Có sẵn 06 trung kế và 18 máy nhánh
- Có sẵn 2 kênh / 2h Voicemail/DISA
- khả năng mở rộng lên đến 500 máy IP
- Khả năng nâng cấp 288 cổng

Panasonic KX-NS500 là một chuyển đổi tiên tiến cung cấp nhiều tính năng tiên tiến. Nó bắt đầu 6 thân tương tự và 18 phần mở rộng, lên đến 288 phần mở rộng bằng cách sử dụng một đơn vị mở rộng.
KX-NS500 cũng cung cấp các liên lạc hợp nhất với các tính năng IP phong phú như kết nối di động, thư thoại tích hợp, e-mail, nhắn tin trò chuyện (chat) và thông tin hiện diện.
- Sự tương thích ngược
   + Sử dụng các thiết bị cầm tay hiện có của bạn cũng như các dịch vụ trunk hiện có, do đó cho phép thay thế mà không bị lãng phí.
- Mạng IP
   + Tiết kiệm chi phí truyền thông bằng cách kết hợp IP và thân cây cũ
   + Tiết kiệm chi phí mạng bằng cách sử dụng VoIP cho phép bạn nói chuyện giữa các văn phòng từ xa ở mọi nơi trên thế giới mà không phải trả thêm phí điện thoại
   + Lưu vào Đầu tư ban đầu bằng cách kết nối với văn phòng từ xa thông qua mạng IP, không yêu cầu chi nhánh pbx.

- Phát triển doanh nghiệp của bạn
   + KX-NS500 có các thẻ mở rộng và dòng tùy chọn cũng như cho phép thêm 3 tủ mở rộng KX-NS520.
- Tích hợp điện thoại di động
   + Nhận và thực hiện cuộc gọi
   + Đồng bộ hóa số điện thoại văn phòng và điện thoại di động để cả hai cùng một lúc, nhận cuộc gọi khi đang di chuyển bất cứ nơi nào. Vì vậy, khách hàng của bạn chỉ cần một số liên lạc. Thực hiện cuộc gọi bằng cách sử dụng SIP văn phòng bằng phần mềm điện thoại di động mà không mất thêm phí và khách hàng của bạn chỉ thấy số văn phòng chứ không phải số di động của bạn (Tiện ích một số)
- Thư thoại
   + Khách hàng có thể để lại tin nhắn thoại khi đang bận hoặc đang nghỉ. KX-NS500 có thể ghi tối đa 24 kênh và tối đa 400 giờ.
- DISA tự động tiếp viện
   + KX-NS500 có thể quản lý các cuộc gọi của khách hàng mà không cần người vận hành. Tăng năng suất nhân viên bằng cách chỉ định nhân viên tiếp tân các nhiệm vụ khác.

- Chức năng Call Center
   + KX-NS500 bao gồm định tuyến cuộc gọi nâng cao không có máy chủ CTI bên ngoài, cho phép hướng dẫn bằng giọng nói cho khách hàng, ghi âm cuộc hội thoại, báo cáo ACD và sử dụng NAS (Bộ lưu trữ gắn kèm mạng). Tất cả các tính năng tuyệt vời để hỗ trợ trong việc tìm hiểu các vấn đề và xác định các cơ hội liên quan đến dịch vụ khách hàng.
- Hỗ Trợ giao tiếp
   + Phần mềm điện thoại Panasonic sử dụng các ứng dụng màn hình dựa trên PC mới và trực quan với nhiều công cụ cộng tác khác nhau để đơn giản hóa và tăng cường truyền thông thời gian thực. Các tính năng như cửa sổ bật lên cuộc gọi đến, hiện diện trực quan và tính khả dụng, chỉ báo cuộc gọi nhỡ, truy cập quay số nhanh vào thư mục điện thoại, trò chuyện (nhắn tin trò chuyện) và tích hợp với Microsoft Outlook
Cung cấp giải pháp tổng đài PBX / PBX Panasonic KX-NS500 vào phạm vi toàn diện của các hệ thống điện thoại doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về tổng đài Panasonic xin liên hệ
Công ty cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777.99.777 | Hỗ trợ Kỹ thuật: 1900 2626
E-mail: contact@gtctelecom.vn
- Website: gtctelecom.vn

Thông số kỹ thuật tổng đài IP Panasonic KX-NS500

Viết bình luận

CAPTCHA
Điều này là cần thiết để ngăn các robot spam tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự trong hình trên.