Điện thoại hội nghị Yealink Cp960 khá ấn tượng với người dùng bởi nó Chạy trên hệ điều hành Androi kết hợp cùng công nghệ Yealink Optima HD cho chất lượng cuộc gọi chất lượng hơn, âm thanh và lời thoại rõ ràng. Chất lượng cùng với nhiều tính năng đặc biệt cho các phòng họp. Dòng điện thoại hội nghị Yealink CP960 phù hợp với các phòng họp hội nghị vừa và lớn.
Bên cạnh thiết kế đẹp với màn hình đa sắc và tính năng hiện đại. Những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn hài lòng khi chọn mua điện thoại hội nghị Yealink Cp960.
Giao diện quản lý phòng họp đơn giản
CP 960 có thể tạo ra giao diện của một phòng họp ảo - Yealink Pentagon Meeting Room. Cung cấp cuộc họp lên đến 5 site đồng thời, thiết bị cho phép người dùng tạo cuộc họp đa điểm với nhiều người dùng mà không gây gián đoạn cuộc họp.

Tích hợp Hybrid UC Meeting 
CP960 tích hợp UC Meeting cho phép người dùng có thể sử dụng phần mềm trên PC hoặc điện thoại di động để gọi (Skype for Business,Zoom, Lync...) bạn có thể sử dụng CP960 kết nối với USB port hoặc Bluetooth để tham gia vào cuộc họp. Với CP960 hội nghị âm thanh chưa bao giờ dễ dàng hơn.
* Khả năng khử nhiễu tốt
Điện thoại yealink CP960 tích hợp công nghệ ồn ào của Yealink, giúp loại bỏ tiếng ồn gây phiền nhiễu trong cuộc gọi hội nghị.
Yealink Noise Proof là công nghệ giảm tiếng ồn của chúng tôi giúp loại bỏ tiểng ồn gây phiền nhiễu, giúp tối ưu hóa chất lượng cuộc họp. Trong cuộc họp, tính năng Noise Proof giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh như tiếng bước chân, điều hòa ...; và khi người dùng không nói, Noise Proof sẽ tự động tắt microphone cho đến khi nhận được giọng nói của một người khác.

* Bạn có thể di chuyển khi đàm thoại
Nếu như các thiết bị họp thông thường bạn chỉ có thể đứng yên một chỗ để nói và trình bày. Nhưng với điện thoại hội nghị Cp960 thì tối ưu hơn rất nhiều. Chiếc điện thoại này hỗ trợ thu giọng nói tới 20 foot và 360 độ. Cùng với công nghệ DECT sẽ thu âm giọng nói cách xa 20 mét.
* Dễ dàng tìm ra người đang nói trong hội nghị
Yealink CP960 tạo ra một "phòng họp ảo" với Phòng Họp Yealink Pentagon. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một cuộc họp  trực tiếp và mời hoặc cho phép một người nào đó để tham gia vào một cuộc họp đang diễn ra. Với tính năng Active Speaker, bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang nói trong suốt cuộc họp.

Chất lượng âm thanh mạnh mẽ 
Điện thoại Yealink CP960 mang đến cho người dùng tải nghiệm các cuộc họp trung thực và rõ ràng hơn. Kết hợp với công nghệ âm thanh HD Voice của Yealink, CP960 có khả năng thu âm với chất lượng cao.
* Bạn có thể thêm các ứng dụng của bên thứ ba vào CP960
Bởi vì thiết bị hội nghị Yealink CP960 đã thông qua hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba. Điều này sẽ làm phong phú thêm tính khả dụng của nó dựa trên việc đáp ứng các nhu cầu bổ sung dựa vào các ứng dụng bổ sung.

* Tính năng linh hoạt
Có nhiều tính năng bổ sung mà thể thao CP960, bao gồm ghi âm cuộc gọi địa phương 10 giờ, Wi-Fi tích hợp và kết nối Bluetooth.
* Thu âm tốt ở phạm vi rộng 
Với khả năng thu âm đa hướng với bán kính lên đến 6m, Yealink CP960 conference phone có thể hỗ trợ thu âm ở cả môi trường phòng họp nhỏ và lớn. Ngoài ra, cặp Micro không dây của Yealink được tích hợp công nghệ Yealink’s DECT, giúp tăng khả năng linh động và thích nghi với mọi môi trường phòng họp.
* Một phòng họp mở hiện đại tất cả mọi người cùng tham gia
CP960 là dòng điện thoại hội nghị thay thế cho dòng CP860. Chạy trên hệ điều hành Androi kết hợp cùng công nghệ Yealink Optima HD cho chất lượng cuộc gọi chất lượng hơn, âm thanh và lời thoại rõ ràng. Bởi chiếc điện thoại này được thiết kế âm thanh hoàn hảo nhất với công nghệ full-duplex. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Optima HD Voice của Yealink và công nghệ âm thanh từ  Harmon, cho phép âm thanh hội thoại tự nhiên và tươi sáng.
 

Mua điện thoại hội nghị chính hãng ở đâu?

Với những tín đồ công nghệ voip hay quản lý doanh nghiệp đều mong muốn được sở hữu sản phẩm chính hãng. Bởi đó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ khâu quản lý mà đó cũng là ngân sách đầu tư không hề nhỏ.
Gtctelecom là nhà phân phối điện thoại hội nghị, thiết bị hội nghị chính hãng Yealink, Polycom, cisco... trên thị trường. Với nhiều dòng điện thoại ip cao cấp, dect không dây chính hãng mà bạn có thể chọn. Tất cả sản phẩm nhập trực tiếp từ hãng về và có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng.
Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng. Và hỗ trợ giá phân phối cạnh tranh cho những đơn hàng mua số lượng lớn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như tổng đài voip, tai nghe call center, thiết bị hội nghị chuyên dụng chất lượng.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn