Tai nghe không dây có nhiều kiểu dáng, tính năng khác nhau hướng tới từng người dùng. Đó có thể là chiếc tai nghe bluetooth, tai nghe call center chuyên nghiệp dùng cho văn phòng. Thế nhưng, việc chọn mua tai nghe không dây lại không hề đơn giản chút nào.
Bạn sẵn sàng bỏ một khoản ngân sách để sở hữu chiếc tai nghe tốt?
Bạn mua được tai nghe nhưng chất lượng chưa chắc thỏa mãn bạn?
Bạn cũng không thể chọn đại một cửa hàng và bước chân vào mua tai nghe không dây cảm nhận phút giây sung sướng?

Nhưng những lợi ích mà chiếc tai nghe đó có thực sự mang lại cho bạn, xứng đáng với từng xu mà bạn bỏ ra. Một điều cân nhắc dưới đây dành cho bạn khi quyết định mua tai nghe không dây.

* Giá bán
Số tiền phải bỏ ra để sở hữu một chiếc tai nghe không dây chính là thứ khiến người dùng phải đắn đo nhất. Trừ khi bạn là một "thiếu gia" có khả năng vung tiền để mua một chiếc tai nghe mạ vàng, hãy cân nhắc xem tiềm lực tài chính của bản thân đến đâu và bạn có thực sự muốn đầu tư một số tiền lớn cho sở thích của mình hay không.
Nếu bạn muốn tai nghe của mình sở hữu các tính năng cao cấp như chất lượng âm thanh tuyệt hảo, khử tiếng ồn xung quanh, thiết kế đẳng cấp, sang trọng… thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé, vì ví của bạn sẽ nhẹ đi kha khá đấy. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế cản trở niềm đam mê của bạn, hãy suy nghĩ về việc mua một chiếc tai nghe không dây đơn giản và bình dân hơn.

* Sự thoải mái khi sử dụng
Trước khi bàn về chất lượng âm thanh, có một điều quan trọng mà bạn cần phải làm là kiểm tra xem cảm giác khi sử dụng có thoải mái hay không. Nếu bạn có ý định sử dụng tai nghe trong nhiều giờ liên tục, bạn sẽ không muốn tai mình trở nên ê ẩm và biến sự vui sướng khi trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao thành sự đau khổ.
Bên cạnh những thiết kế truyền thống như over-ear (bao trọn tai), in-ear (nhét sâu vào trong tai) và on-ear (giống với over-ear nhưng không che kín tai), bạn có thể thử và trải nghiệm các kiểu tai nghe khác sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Kể từ khi các công ty như Apple ra mắt tai nghe in-ear không dây, nó đã trở thành phong cách được ưa chuộng nhất trên thị trường.
* Chất lượng âm thanh
Chắc chắn là không nên bỏ tiền ra để mua chiếc tai nghe có chất lượng âm thanh kém (hay bạn có thể gọi vui vẻ là tai nghe "chống cháy"). Một khi đã đầu tư, bạn nên mua thứ tốt nhất có thể. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một chiếc tai nghe hay như mức âm, bass, treble, mid và còn nhiều hơn nữa. Vì vậy, kiểm tra chất lượng âm thanh dĩ nhiên là điều quan trọng nhất mà bạn phải làm trước khi thanh toán.
Ngoài ra, bạn có thể xem xét đến các yếu tố khác như thời lượng pin, hệ thống kết nối, điều khiển của tai nghe.
GTCTELECOM - đơn vị uy tín phân phối tai nghe freemate chính hãng!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99  777
Website: https://gtctelecom.vn