Vừa qua hãng Aver vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất là Usb Camera với tên gọi “CAM340”. Aver CAM 340 camera hội nghị đầu tiên đạt chuẩn 4K Ultra HD, đây sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời cho người dùng khi cần tìm camera hội nghị chuyên nghiệp để ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến. 

Aver CAM340 tự hào có một thiết kế sáng tạo nhẹ và di động cực dễ dàng để mang theo và sử dụng tất cả mọi nơi, trong khi đảm bảo truyền thông chất lượng cao có sẵn từ bất kỳ văn phòng nào, với âm thanh và video kết hợp tất cả trong một thiết bị nhỏ gọn.
Đặc biệt, thiết bị camera hội nghị Aver CAM340 vừa ra mắt sở hữu khá nhiều tính năng nổi bật và tiên tiến, trong đó đáng nhắc đến nhất là chất lượng hình ảnh đạt chuẩn Ultra HD 4K và tích hợp cùng micro để người dùng có thể tham gia bất kỳ cuộc gọi video trực tuyến nào.

Camera CAM340 kết hợp thiêt bị hội nghị truyền hình ứng dụng độc đáo

CAM340 tương thích với tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn, có thể kết nối với hầu như bất kỳ PC hoặc laptop, thông qua một cáp USB để bạn có thể ngay lập tức tham gia vào buổi họp hội nghị truyền hình trực tuyến.

+ Chất lượng 4K Ultra HD: Cho phép hiển thị màu tự nhiên, sống động ngay cả trong điều kiện ánh sáng đầy thách thức và độ trễ rất thấp.
+ Góc view 94°:  Cho phép ghi lại khung hình rộng hơn, truyền tải hình ảnh giữa những người tham gia cuộc họp tốt hơn.
+ Camera 4X: Camera zoom 4X cho phép quay, quét để giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất phục vụ nhu cầu giao tiếp trực quan.
+ Tích hợp micro đa hướng: Camera còn tích hợp thêm micro đa hướng chất lượng cao với công nghệ chống ồn. Giữ cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động hơn với âm thanh truyền tải chân thật và rõ ràng. Đồng thời giúp hạn chế tiếng ồn từ phía sau máy ảnh để cung cấp âm thanh trung thực nhất.
+ Kết nối dễ dàng
Chỉ cần mở hộp Aver CAM340 và kết nối cáp USB3.0 với máy tính của bạn và chỉ việc sử dụng.
+ Cần bằng ánh sàng tốt
Nếu bạn đang ở trong ánh sáng thấp, ánh sáng tự nhiên, ánh sáng huỳnh quang, hoặc nếu bạn có nhiều loại ánh sáng vì cân bằng trắng của Aver CAM340 kết hợp cùng độ phơi ảnh sẽ cung cấp cho bạn màu sắc chính xác và video 4K rõ ràng.
Nếu đang tìm kiếm giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng cho phòng họp nhóm Aver CAM340 là sản phẩm rất đáng để Bạn cân nhắc.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng thiết bị hội nghị chuyên dụng để trải nghiệm cuộc họp hiệu quả, giải quyết những vấn đề cấp bách. Và nhiều dòng tổng đài ip, điện thoại ip đang được ưa chuộng trên thị trường.