Vừa qua AVer đã tự hào công bố giải pháp hội nghị truyền hình hay giải pháp họp trực tuyến hoàn hảo với việc phát hành điện thoại hội nghị USB Aver FONE520. Đây là giải pháp thiết bị giúp người dùng thưởng thức âm thanh rõ nét trong suốt cuộc gọi hội nghị.

AVER FONE520 thiết bị họp phong cách

Ấn tượng đầu tiên với người dùng là thiết bị hội nghị AVER FONE520 khá nhỏ gọn, khá độc đáo. Thiết kế thời trang và thiết lập dễ dàng làm cho nó trở thành loa speaker hoàn hảo cho văn phòng điều hành và các phòng hội nghị cỡ trung bình.
AVer FONE520 cho phép người dùng kết nối với bất kỳ thiết bị nào qua USB và bắt đầu nói chuyện trong vài giây! FONE520 được trang bị loa có độ điều chỉnh cao và 3 micrô đơn hướng để cung cấp độ phủ đầy đủ 360 °.

Tính năng của thiết bị hội nghị aver FONE520:

* Tích hợp công nghệ chống ồn hiện đại
Đây không chỉ là một tính năng chuyên dụng mà dòng thiết bị aver Fone520 thực sự là giải pháp hoàn hảo, tuyệt diệu cho phòng họp. Với công nghệ chống ồn bạn không còn lo lắng vấn đề tiếng âm thanh bên ngoài,ho của người họp ảnh hưởng tới cuộc họp.
Ngoài ra, Aver FONE520 còn sử dụng phần mềm phát hiện giọng nói tiên tiến để đảm bảo rằng mọi người đều được nghe liệu cuộc trò chuyện có mang tính đơn phương hay không và giúp âm thanh rõ ràng, trong trẻo.

* Khả năng mở rộng tốt
Aver FONE520 còn được trang bị loa có độ điều chỉnh cao và 3 micro đơn hướng để cung cấp độ phủ âm thanh 360°. Ngoài ra, phạm vi của FONE520 có thể được mở rộng bằng cách kết nối thêm đến 4 micro mở rộng để cung cấp khả năng thu và phát âm thanh rõ ràng cho giải pháp phòng họp trực tuyến.
* Kết nối nhanh, đa dụng
Điều khác biệt ở dòng thiết bị hội nghị Aver này là bạn có thể dễ dàng kết nối với PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn thông qua cáp USB. 
* Chất lượng âm thanh rõ nét
Thưởng thức các cuộc gọi rõ nét với FONE520 có thể lọc tiếng ồn xung quanh. Các cuộc hội thoại của bạn sẽ âm thanh sống động và tự nhiên bất cứ nơi nào với FONE520 được thiết kế tốt trong văn phòng của giám đốc điều hành, phòng họp nhỏ hoặc hội trường.
* Khả năng tương thích hoàn toàn với hệ thống UC
Tích hợp liền mạch với hầu hết các hệ thống UC như Skype ™, Skype cho doanh nghiệp, Google Hangouts ™, FaceTime ® , Cisco Webex ® , GoToMeeting ® , Adobe ® Connect ™, BlueJeans, Zoom, Vidyo ® , Fuze, WebRTC, V-Cube.
Gtctelecom là nhà phân phối điện thoại hội nghị, thiết bị hội nghị chính hãng Yealink, Polycom, cisco,aver... trên thị trường. Với nhiều dòng điện thoại ip cao cấp, dect không dây chính hãng mà bạn có thể chọn. Tất cả sản phẩm nhập trực tiếp từ hãng về và có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng.
Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng. Và hỗ trợ giá phân phối cạnh tranh cho những đơn hàng mua số lượng lớn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như tổng đài voip, tai nghe call center, thiết bị hội nghị chuyên dụng chất lượng.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn