Với giải pháp hội nghị truyền hình một trong những tiện ích quan trọng với người dùng là tính năng ghi lại nội dung video để phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng như: xem lại, làm tài liệu training. Chính vì thế, phần mềm Aver VCPlayer được giới thiệu giúp mỗi phòng họp của bạn ngày một cái tiến và chuyên nghiệp hơn.
VCPlayer - Phần mềm hội nghị trực tuyến mở file Recording của thiết bị Aver. VCPlayer ngoài tính năng Playback còn có khả năng convert file recording qua định dạng MOV phổ biến. Với VCPlayer, bạn có thể xem lại toàn bộ nội dung cuộc họp từ máy tính với nhiều tùy chọn chế độ hiển thị khác nhau. Đặc biệt, hình ảnh từ camera, content... tất cả đều được hiển thị rõ ràng và có thể convert từng nội dung ra file video thông thường.


Aver VCPlayer có những tính năng khác biệt?

Tính năng ghi lại nội dung của AVer luôn được đảm bảo về khả năng bảo mật, các đoạn video luôn được mã hóa vì thế để xem được nội dung ghi lại chất lượng nhất người dùng luôn cần có phần mềm chuyên dụng AVer VCPlayer để giải mã và phát lại nội dung cho người dùng.
+ Playback file recording nội dung cuộc họp từ thiết bị hội nghị  trực tuyến Aver 
+ Chuyển đổi định dạng video sang file .MOV để có thể mở trên những chương trình media thông thường
+ Thay đổi chế độ hiển thị hình ảnh: Near Camera, far camera, content bất cứ khi nào trong khi xem lại để có thể theo dõi lại nội dung cuộc họp đầy đủ và chi tiết hơn.
+ Sử dụng miễn phí
+ Phát lại các cuộc họp hội nghị truyền hình được ghi bằng tính năng ghi nội dung độc nhất của AVer
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng thiết bị hội nghị chuyên dụng để trải nghiệm cuộc họp hiệu quả, giải quyết những vấn đề cấp bách. Và nhiều dòng tổng đài ip, điện thoại ip đang được ưa chuộng trên thị trường.