AVer SVC Series là dòng sản phẩm hội nghị truyền hình mới nhất của AVer, mang phong cách sang trọng và hiện đại qua thiết kế kim loại màu bạc từ camera, codec cho đến micro.
Cả hai phiên bản SVC500 và SVC100 đều trang bị camera eCam PTZ III với ống kính hỗ trợ zoom 18x. Độ phân giải video đạt chất lượng Full HD 1080P cho người dùng trải nghiệm video và hình ảnh siêu nét như thực.


AVer SVC Series hỗ trợ mở rộng hệ thống truyền thông một cách dễ dàng với khả năng nâng cấp lên đến 16 điểm cầu. Đây là giải pháp đáp ứng nhu cầu truyền thông ngày càng tăng của các doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới.
Điểm nổi bật của thiết bị hội nghị aver mới này là khả năng kết nối với Skype for Business. Giải pháp này sẽ giúp cho các doanh nghiệp tận dụng hạ tầng Skype for Business sẵn có, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư phần cứng mà vẫn có cuộc họp trực tuyến chất lượng cao.


Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn hỗ trợ tính năng live streaming buổi họp trực tuyến. Chỉ với thao tác đơn giản, cuộc họp, hội thảo sẽ phát sóng trực tiếp đến các điểm cầu khác trên toàn thế giới một cách nhanh chóng.
* Aver SVC100
AVer SVC100 là thiết bị họp trực tuyến mới nhất với sự nâng cấp và phát triển trong công nghệ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Cũng có thể nói đây là dòng sản phẩm mạnh mẽ và sự kết hợp tuyệt vời của các chuẩn H.323, SIP và có thiết lập cả Skype, cũng như khả năng nâng cấp lên đến 16 điểm cầu.


Tính năng nổi bật nhất là camera mạnh mẽ 18x ống kính zoom đồng thời ới các tùy chọn khác có sẵn trên thiết bị họp trực tuyến SVC100. Bây giờ, bạn có thể chọn hiển thị camera thứ nhất, camera thứ hai hoặc cả hai. Thiết bị này cũng có thể chấp nhận đầu vào từ nhiều nguồn. Với hai nguồn đầu vào có sẵn trên codec, người dùng có thể chọn sử dụng HDMI, DVI/VGA hoặc cả hai cùng một lúc. AVer SVC100 có khả năng cung cấp trải nghiệm hội nghị video tuyệt vời.
* Aver SVC500


Là một sản phẩm thiết bị hội nghị hàng đầu, với chất lượng vượt trội nhất, AVer SVC500 cho khả năng kết nối sẵn có lên đến 6 điểm cầu. Độ phân giải tốt nhất lên đến Full HD 1080p cho mỗi điểm cầu.
Với 2 cổng HDMI, trong một cuộc họp có thể có thêm một camera thứ hai. Ngoài ra, khả năng hiển thị 2 màn hình cũng là một trong những tính năng hữu ích của sản phẩm này.
Khả năng âm thanh cũng là một điểm cộng sáng giá ở AVer SVC500, microphone chuyên dụng với chức năng điều khiển âm thanh tự động, giảm tiếng ồn, chống tiếng vang echo hiệu quả.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn