Hai mẫu model mới này một lần nữa cho thấy giải pháp họp hội nghị trực tuyến luôn là giải pháp tối ưu nhất. với hai dòng sản phẩm này sẽ giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp cá nhân hay tổ chức lớn giải quyết được những vấn đề một cách nhanh chóng và dễ dàng, giảm thiểu được tối đa chi phí đi lại giữa các bên mà vẫn có thể hội họp ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào.

AVer SVC Series là dòng sản phẩm hội nghị truyền hình mới nhất của Aver, mang phong cách sang trọng và hiện đại qua thiết kế kim loại màu bạc từ camera, codec cho đến micro.
Trong đó, hai mẫu SVC500 và SVC100 có thiết kế sang trọng, dễ dàng mở rộng hệ thống truyền thông với khả năng nâng cấp lên đến 16 điểm cầu.
Cả hai phiên bản thiết bị aver SVC500 và SVC100 đều trang bị camera eCam PTZ III với ống kính hỗ trợ zoom 18x. Độ phân giải video đạt chất lượng Full HD 1080P cho người dùng trải nghiệm video và hình ảnh siêu nét như thực.
AVer SVC Series hỗ trợ mở rộng hệ thống truyền thông một cách dễ dàng với khả năng nâng cấp lên đến 16 điểm cầu. Đây là giải pháp đáp ứng nhu cầu truyền thông ngày càng tăng của các doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới.

Cả hai phiên bản SVC500 và SVC100 đều trang bị camera eCam PTZ III với ống kính hỗ trợ zoom 18x. Độ phân giải video đạt chất lượng Full HD 1080P cho người dùng trải nghiệm video và hình ảnh siêu nét như thực.
Thiết bị hội nghị SVC series trang bị bộ nhớ trong lên đến 32GB. Nội dung cuộc họp, tài liệu, hình ảnh… đều dễ dàng lưu lại trên máy, tiết kiệm chi phí mua USB lưu trữ. Bên cạnh đó, thiết bị hội nghị truyền hình Aver hỗ trợ 22 ngôn ngữ khác nhau, giúp việc sử dụng thuận tiện hơn cho từng quốc gia.
Thêm nữa, những dòng thiết bị hội nghị mới này còn tích hợp hỗ trợ tính năng  live streaming buổi họp trực tuyến. Chỉ với thao tác đơn giản, cuộc họp, hội thảo sẽ phát sóng trực tiếp đến các điểm cầu khác trên toàn thế giới một cách nhanh chóng.
Gtctelecom là nhà phân phối điện thoại hội nghị, thiết bị hội nghị chính hãng Yealink, Polycom, cisco,aver... trên thị trường. Với nhiều dòng điện thoại ip cao cấp, dect không dây chính hãng mà bạn có thể chọn. Tất cả sản phẩm nhập trực tiếp từ hãng về và có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng.
Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng. Và hỗ trợ giá phân phối cạnh tranh cho những đơn hàng mua số lượng lớn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như tổng đài voip, tai nghe call center, thiết bị hội nghị chuyên dụng chất lượng.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn