Bàn Mic Zycoo M100

Bàn Mic Zycoo M100 (Chuân SIP) - Chất Lượng Cao!

Bàn Mic Zycoo M100 là thiết bị hỗ trợ SIP đa năng, linh hoạt và hiệu suất cao để liên lạc liền mạch. Bàn Mic Zycoo M100 hoạt động như một bảng điều khiển không có máy chủ độc lập để phân trang cá nhân và nhóm, các cuộc gọi nội bộ, v.v.
- Hỗ trợ chuẩn SIP
- Hỗ trợ 30 phím lập trình
- Tích hợp các tính năng nhắn tin, gọi nội bộ,phát thông báo trực tiếp khẩn cấp.
- Màn hình LCD 4,3 inch
- Hỗ trợ Nguồn PoE
- Hỗ trợ chức năng Auto Provisioning
- Cấu hình bằng giao diện Web
- Nhiệt độ làm việc từ -40 tới 70 độ C

Mã sản phẩm: M100

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Micro Zycoo M100 là thiết bị hỗ trợ SIP linh hoạt và hiệu suất cao đảm bảo kết nối liền mạch.Bàn Micro Zycoo M100 chất lượng cao mang lại khả năng thu giọng nói dễ hiểu và đáng tin cậy. Zycoo M100 hỗ trợ 30 phím nhanh có thể lập trình có thể được sử dụng để nhắn tin, liên lạc nội bộ, phát nhạc, gọi điện thoại đi và kích hoạt cảnh báo khẩn cấp.
Đánh giá Micro ZyCoo M100 như thế nào?
- Hỗ trợ chuẩn SIP.
- Hỗ trợ 30 phím lập trình.
- Tích hợp các tính năng nhắn tin, liên lạc nội bộ, phát nhạc, gọi điện thoại đi và kích hoạt cảnh báo khẩn cấp.
-  Màn hình LCD 4,3 inch. Hỗ trợ Nguồn PoE.
- Hỗ trợ chức năng Auto Provisioning.


Bàn Micro Zycoo M100 tận dụng sức mạnh của công nghệ multicast và ngang hàng, hoạt động như một bảng điều khiển không có máy chủ độc lập để phân trang cá nhân và nhóm, cuộc gọi nội bộ, v.v. Bảng điều khiển Zycoo M100 cũng cho phép người dùng lưu nhạc và tin nhắn đã ghi sẵn vào thẻ TF lưu trữ cục bộ, lý tưởng cho việc phát lại các thông báo và nhạc nền.
Micro Zycoo M100 với giao thức SIP tiêu chuẩn giúp dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có như IP-PBX và tạo ra một hệ thống liên lạc linh hoạt  nhanh chóng và có thể mở rộng với các thiết bị  hỗ trợ SIP khác.
Bàn Micro Zycoo M100 có 30 phím nhanh có thể lập trình có thể được sử dụng để nhắn tin, liên lạc nội bộ, phát nhạc, gọi điện thoại đi và kích hoạt cảnh báo khẩn cấp. Với công nghệ multicast và ngang hàng, Zycoo M100 hoạt động như một bảng điều khiển không có máy chủ độc lập để phân trang cá nhân và nhóm, các cuộc gọi nội bộ, v.v. Bản micrô Zycoo M100 lý tưởng cho nhiều ngành, bao gồm dịch vụ khẩn cấp, trường học, giao thông vận tải và khách sạn.


30 phím nhanh có thể lập trình
- Đặt các hành động khác nhau cho các phím nhanh như Cuộc gọi đi, Yêu cầu HTTP, Yêu cầu DTMF, Điều khiển chuyển tiếp và Multicast để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.
Tính năng nổi bật của Bàn Micro Zycoo M100
- Máy chủ phân trang độc lập lên tới 30 vùng
   + M100 sử dụng công nghệ multicast và cơ chế điều khiển phức tạp cho phép liên lạc tới 30 vùng hoặc các thiết bị riêng lẻ mà không cần máy chủ riêng.
- Lập lịch hành động sự kiện
   + Người lập lịch sự kiện có thể dễ dàng lên lịch tới 12 sự kiện, chỉ định việc kích hoạt chúng trong phạm vi ngày và giờ được chỉ định,luôn đảm bảo thực hiện liền mạch và được kiểm soát chính xác.
- Bộ sưu tập nhạc bên ngoài
   + Với M100, bạn có thể dễ dàng kết nối nguồn nhạc bên ngoài, chẳng hạn như MP3 để phát nhạc qua hệ thống, mang lại cách thức thuận tiện để phát các nội dung âm thanh khác.


- Âm nhạc và tin nhắn ghi âm trước
   + M100 có khe cắm thẻ TF cho phép bạn lưu trữ và phát các tin nhắn và nhạc được ghi sẵn trong hệ thống của thiết bị, lý tưởng cho các thông báo hoặc nhạc nền.
- Tích hợp SIP tiêu chuẩn
   + Giao thức SIP tiêu chuẩn giúp dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có như IP-PBX và tạo ra một hệ thống liên lạc linh hoạt và có thể mở rộng với nhiều thiết bị có SIP khác.
- Chức năng đa năng
   + Ngoài nhiều ứng dụng âm thanh, M100 còn có thể gửi yêu cầu HTTP đến các ứng dụng bên ngoài để thực hiện một số hành động nhất định, mang lại tính linh hoạt và ổn định, chức năng bổ sung.
- Dễ dàng cài đặt với PoE
   + M100 được thiết kế để lắp đặt dễ dàng, đi dây đơn giản bằng cách kết nối nó với mạng IP hiện có bằng cáp PoE, loại bỏ nhu cầu kéo dây hoặc nguồn điện bổ sung.
- Tài khoản SIP nhiều dòng
   + M100 hỗ trợ ba dòng tài khoản SIP, trong đó người dùng có thể đăng ký trạm micro ở nhiều hệ thống để đạt được các mục đích chức năng khác nhau.

GTC TECH nhà phân phối thiết bị hội nghị Zycoo tai Việt Nam đảm bảo chất lượng chính hãng, gái hấp dẫn! Liên hệ: 0902 253 263

Thông số kỹ thuật Bàn Micro Zycoo M100
Model
Zycoo M100
Tính chất cơ học
- Trọng lượng: 1,2kg
- Kích thước: 210*190*46mm
- Nhiệt độ hoạt động: -20°C - 50°C ( -4°F - 122°F )
Âm thanh
- Codec âm thanh: G.722, G.711 A-law, G.711 U-law, Opus
- Truyền phát âm thanh: Tốc độ lấy mẫu MP3 8-48KHz, tốc độ bit 64-320kbps, đơn âm hoặc âm thanh nổi
Nguồn cấp
- Nguồn điện ngoài: DC 12V 1A
- PoE: IEEE 802.3af/at
Giao diện
- Đầu vào âm thanh: Giắc âm thanh 3,5mm
- Đầu ra âm thanh: Giắc âm thanh 3,5mm
- Giao diện mạng: 10/100Mbps
Màn hình LCD
- Kích thước: 4,3 inch
- Độ phân giải: 480p*272p
- Màu sắc: 24-bit 8R8G