Bàn phím không dây Logitech MX Keys

Bàn phím Logitech MX Keys "Dễ dàng mang di chuyển" - Giá Tốt!

Logitech MX Key bàn phím không dây chiếu sáng tiên tiến mang lại hiệu quả, độ ổn định và độ chính xác cao. Bàn phím Logitech MX Key có các phím hoàn hào, phù hợp với đầu ngón tay của bạn và tăng độ ổn định của phím giúp giảm tiếng ồn đồng thời tối ưu hóa khả năng phản hồi.
- Thoải mái, ổn định, bền bỉ và chính xác
- Tính năng chiếu sáng nền tự động điều chỉnh
- Công nghệ không dây Logi Bolt không dây an toàn, hiệu suất cao
- Các phím Perfect Stroke yên tĩnh
- Hiệu suất lớn hơn với Logi Options+.

Mã sản phẩm: MX Keys

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Logitech MX Keys là một bàn phím năng suất tốt. Khả năng kết nối không dây của nó cho phép bạn ghép nối tối đa ba thiết bị qua Bluetooth hoặc khóa USB của nó và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị được ghép nối mà không phải lặp lại quá trình ghép nối. Với Logitech MX Keys, bạn có thể thực sự làm chủ những gì mình tạo ra
Nếu bạn cần một bàn phím có phản ứng nhanh thì Logitech MX Keys đáp ứng điều đó.
Logitech MX Keys là một bàn phím rất tốt để sử dụng trong văn phòng, học tập. Bàn phím Logitech MX Keys mang lại trải nghiệm đánh máy tuyệt vời với các phím êm và dễ thao tác.
- Các phím hành trình hoàn hảo
- Sự kết hợp bàn phím / chuột yên tĩnh, thoải mái và chắc chắn
- Dễ dàng chuyển đổi tối đa ba thiết bị
- Công nghệ không dây Logi Bolt  an toàn, hiệu suất cao
- Các phím Perfect Stroke yên tĩnh
- Hiệu suất lớn hơn với Logi Options+


Bàn phím Logitech MX Keys Wireless mang đến sự thoải mái nhờ độ ổn định vượt trội, cho phép bạn gõ với độ ổn định phím tăng lên và ít tiếng ồn hơn.
Đa nhiệm trên ba máy tính với bàn phím không dây Logitech MX Keys màu đen này. Pin lithium-polymer có thể sạc lại cung cấp thời gian sử dụng liên tục lên đến 10 ngày cho một lần sạc để tránh thời gian ngừng hoạt động không mong muốn.
Hoàn thành nhiệm vụ liền mạch với bàn phím không dây Logitech MX Keys này. Đèn nền thông minh phát hiện bàn tay của bạn và làm sáng các phím để gõ mượt mà ngay cả trong môi trường thiếu sáng, trong khi tính năng điều khiển Flow Cross-Computer cho phép truyền tệp dễ dàng giữa các thiết bị được kết nối. Các phím chức năng có thể tùy chỉnh cho phép bạn thực hiện nhanh chóng nhiều lệnh. Cổng USB-C cho phép sạc nhanh và bộ thu hợp nhất ghép nối nhiều thiết bị với mạng Bluetooth 2,4 GHz để có kết nối đáng tin cậy trong khi vẫn giữ cho không gian làm việc của bạn không bị lộn xộn
LINH HOẠT, TỰ NHIÊN, CHÍNH XÁC – CÁC PHÍM NÉT HOÀN HẢO
- Chuyên môn hàng chục năm của Logitech đã được đưa vào các phím Hành trình hoàn hảo – đảm bảo rằng mọi thao tác gõ phím đều trôi chảy, tự nhiên và chính xác.
- Các phím dạng đĩa hình cầu phù hợp với hình dạng đầu ngón tay của bạn và các cạnh tròn của chúng mang lại phản hồi thỏa mãn bất kể bạn nhấn phím ở đâu. Lớp phủ mờ đã được thiết lập sẵn cho mọi phím để ngón tay của bạn gõ phím đều mượt mà và nhạy trên bề mặt.
Thoải mái trong sự ổn định đáng chú ý
- Tự tin gõ trên bàn phím được chế tạo để hỗ trợ, ổn định và chính xác.
- Tăng độ ổn định của phím giúp giảm tiếng ồn và tối ưu hóa khả năng phản hồi để bạn cảm thấy – nhưng không nghe thấy – mỗi lần nhấn phím. Và toàn bộ phần thân của MX Keys được giữ với nhau bằng một tấm kim loại duy nhất – để tạo nên một kết cấu chắc chắn đặc biệt không bao giờ trượt quanh bàn làm việc của bạn.


Nhiều máy tính, một Logitech MX Keys
- Logitech MX Keys  hỗ trợ Flow khác từ máy tính này sang máy tính khác, Ghép nối bàn phím của bạn với tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấn nút Easy-Switch. Rất linh hoạt, bạn có thể sử dụng một Bàn phím  Logitech MX Keys làm bộ điều khiển cho máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của mình. Nghĩa là bạn có thể kết nối trên nhiều thiết bị trong một quy trình làm việc linh hoạt.
Gõ linh hoạt và siêu chính xác
- Tăng độ ổn định của phím giúp giảm tiếng ồn đồng thời tối ưu hóa khả năng phản hồi — và các chi tiết thiết kế xúc giác giúp bạn dễ dàng định hướng ngón tay và duy trì dòng chảy của mình mà không cần nhìn xuống bàn phím.
CHIẾU SÁNG THÔNG MINH HƠN.
- Cảm biến tiệm cận phát hiện bàn tay của bạn, chiếu sáng bàn phím ngay khi ngón tay của bạn đến gần. Sau đó, các phím có đèn nền sẽ tắt dần khi bạn rời khỏi bàn làm việc — tiết kiệm năng lượng cho những khoảnh khắc tràn đầy cảm hứng.
- Cường độ đèn nền tự động điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng hoặc có thể cài đặt thủ công.
- Tính năng phát hiện khoảng cách tay và đèn nền tự động
USB-C có thể sạc lại
- Logitech MX Keys duy trì hoạt động tối đa 10 ngày sau một lần sạc đầy hoặc tối đa 5 tháng khi tắt đèn nền. Có thể sử dụng cáp sạc USB-C để cấp nguồn cho bàn phím Logitech MX Keys
Bàn phím Logitech MX Keys duy nhất có thể được sử dụng cho cả máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng. Logitech MX Keys có thể theo dõi bàn phím, chuột hoặc máy tính. Điều này giúp bạn có thể viết trên nhiều thiết bị trong một quy trình làm việc trôi chảy

Thông số kỹ thuật Bàn phím Logitech MX Keys dành cho doanh nghiệp
Kích thước
- Chiều cao: 131,63 mm
- Chiều rộng: 430,2 mm
- Chiều dày: 20,5 mm
- Trọng lượng: 810 g
Đầu thu USB Logi Bolt
- Chiều cao: 18,4 mm
- Chiều rộng: 23,1 mm
- Chiều dày: 6,6 mm
- Yêu cầu: Cổng USB có sẵn
- Windows 10, 11 trở lên, macOS 10.14 trở lên, Linux
- Trọng lượng: 2 g
Công nghệ không dây
- Đầu thu USB Logi Bolt
- Khoảng cách không dây Lên tới 10 mét
- Yêu cầu: Công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng
- Windows 10, 11 trở lên, macOS 10.15 trở lên, Linux 16, ChromeOS 17, iPadOS 14 trở lên , Android 8 trở lên
Pin
- Pin Li-Po (1500 mAh) có thể sạc lại qua dây USB-C