Bàn phím Logitech MX Keys Mini

Bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini "gõ thoải mái" - Giá tốt!

Logitech’s MX Keys Mini là bàn phím tối giản dành cho người sáng tạo. Với bàn phím Logitech MX Keys Mini người dùng có thể gõ trên bàn phím được chế tạo để mang lại sự ổn định và chính xác trong đó mọi thao tác gõ phím đều trôi chảy, tự nhiên.
- Kết nối Bluetooth 5.0
- Thiết Kế Mỏng & Nhỏ Gọn
- Chiếu sáng thông minh
- Khả năng ổn định vượt trội với kết cấu rất chắc chắn, hoàn hảo
- Hoạt động với Bộ điều hợp không dây Logi Bolt
- Chìa khóa thông minh
- Tương thích với nhiều nền tảng

Mã sản phẩm: MX Keys Mini

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Logitech MX Keys Mini for Business đánh bại mọi bàn phím nhỏ, thân thiện với du lịch khác trên thị trường nhờ trải nghiệm gõ tuyệt vời, khả năng ghép nối không dây linh hoạt và khả năng tùy chỉnh phần mềm. Bàn phím Logitech MX Keys Mini phù hợp để sử dụng trong văn phòng
TỐI ĐA HÓA KHẢ NĂNG SÁNG TẠO VỚI LOGITECH MX KEYS MINI
Bàn phím Logitech MX Keys Mini thiết kế hào nhoáng, ánh sáng RGB và nắp phím đầy màu sắc để thu hút sự chú ý của bạn.  Logitech MX Keys Mini thời lượng pin tuyệt vời và bộ tính năng nâng cao và nó trở thành một thiết bị bất kỳ ai hiện đang sử dụng bàn phím không dây màng kiểu máy tính xách tay.


- Trải nghiệm đánh máy tuyệt vời.
- Dễ dàng kết nối tối đa 3 thiết bị với Bluetooth
- Đèn nền trắng sáng.
- Phạm vi không dây 10 mét
- Tương thích với Đầu thu USB-C Logi Bolt
- Khả năng với hầu hết các hệ điều hành thông dụng như: Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iPadOS, Android, iOS
Logitech MX Keys Mini for Business nâng cao quy trình làm việc và sự thoải mái của bạn trên nhiều thiết bị với Bàn phím không dây mini Logitech MX Keys màu đen. Nổi bật với thiết kế siêu mỏng và nhẹ không có bàn phím số, bàn phím MX Keys Mini giúp tối đa hóa không gian màn hình của bạn đồng thời là người bạn đồng hành lý tưởng khi đi du lịch. Thiết kế nhỏ gọn mang lại tính công thái học được cải thiện bằng cách cho phép bạn đưa chuột đến gần trung tâm không gian làm việc của mình, nhờ đó giúp giảm căng thẳng cho cánh tay và vai của bạn. Đồng thời, các phím hành trình hoàn hảo được thiết kế để đảm bảo trải nghiệm gõ mượt mà và chính xác. Logitech MX Keys Mini bao gồm đèn nền Smart Illumination tự động kích hoạt và điều chỉnh độ sáng trong môi trường tối. Với kết nối không dây Bluetooth 5.0 Low Energy, MX Keys Mini có khả năng tương thích gần như toàn cầu với nhiều thiết bị và các nền tảng Windows 10, Mac, Android, iPad, v.v. mà không cần bộ chuyển đổi USB. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bộ thu USB không dây Logi Bolt mua riêng với bàn phím này.


Bàn phím Logitech MX Keys Mini có thể kết nối đồng thời với tối đa ba thiết bị và chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng một nút bấm. Bằng cách tải xuống phần mềm Logi Options và sử dụng tính năng Logitech Flow, người dùng có thể điều hướng, sao chép/dán văn bản, hình ảnh và tệp giữa chúng một cách liền mạch. Các tính năng khác bao gồm phím thông minh có thể chèn biểu tượng cảm xúc, tắt tiếng/bật tiếng micrô của bạn và kích hoạt các tính năng đọc chính tả bằng giọng nói. Trên cơ sở sử dụng bình thường, các Phím MX Keys Mini có thể kéo dài tới 10 ngày.
Tính năng của bàn phím Logitech MX Keys Mini
- Chiếu sáng thông minh
    + Smart Illumination cho phép đèn nền của bàn phím này tự động bật khi tay bạn ở gần. Nó cũng có thể tự động điều chỉnh độ sáng để phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh bạn.
- Phím đột quỵ hoàn hảo
    + Các phím Đột quỵ hoàn hảo có dạng hình cầu, hình đĩa giúp mang lại độ ổn định được cải thiện cho trải nghiệm gõ tiện dụng, nhạy và êm.
- Dòng Logitech
    + Logitech Flow cho phép người dùng làm việc trên nhiều thiết bị bằng cách sử dụng cùng một bộ thiết bị ngoại vi hỗ trợ Flow. Điều này có thể giúp giảm phiền nhiễu và hợp lý hóa quy trình làm việc của người dùng. Xin lưu ý rằng điều này yêu cầu phần mềm Tùy chọn Logi.


- Chìa khóa thông minh
    + Sử dụng các phím thông minh tiện lợi để chèn biểu tượng cảm xúc, tắt tiếng và bật tiếng micrô của bạn cũng như kích hoạt đọc chính tả bằng giọng nói.
- Khả năng tương thích
    + Người dùng có thể ghép nối bàn phím này với tối đa ba thiết bị qua Bluetooth LE. Bằng cách điều chỉnh cài đặt trong phần mềm Tùy chọn Logi, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị chỉ bằng một lần nhấn nút.


- Pin
    + Pin tích hợp được đánh giá cho thời gian sử dụng lên đến 10 ngày. Khi nguồn điện yếu, hãy cắm cáp USB Type-C đi kèm vào hệ thống của bạn để sạc lại.
- Yêu cầu hệ thống
    + Tải phần mềm để Kết nối Internet
    + Phần mềm Logi Options trên macOS và Windows
    + Thiết bị hỗ trợ công nghệ Bluetooth Low Energy có hỗ trợ bàn phím
    + Windows 10 trở lên
    + macOS 10.15 trở lên
    + Hệ điều hành Chrome
    +Linux
    + iOS 13.4 trở lên
    + iPadOS 14 trở lên
    + Android 5.0 trở lên
Logitech MX Keys Mini là một bàn phím chắc chắn, hợp lý với nhiều tính năng hữu ích để tận dụng tối đa. Nhưng đừng mong đợi nó mang lại cảm giác gõ cao cấp nhất xung quanh hoặc cung cấp các loại khả năng tùy chỉnh mà những người đam mê bàn phím cơ được biết đến

Thông số kỹ thuật Bàn phím không dây Logitech MX Keys mini dành cho doanh nghiệp
- Kích thước
   + Bàn phím MX Keys Mini
   + Chiều cao: 131,95 mm
   + Chiều rộng: 295,99 mm
   + Chiều dày: 20,97 mm
   + Trọng lượng: 506,4 g
- Yêu cầu hệ thống
   + Kết nối Internet để tải về phần mềm
   + Phần mềm Logi Options+ dành cho macOS và Windows
   + Thiết bị có Bluetooth công nghệ tiết kiệm năng lượng có hỗ trợ bàn phím
- Bàn phím không dây tối giản có đèn nền
   + Kết nối bằng công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng
   + Các phím Easy-switch để kết nối tới 3 thiết bị và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng
   + Phạm vi không dây 10 mét 10Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo môi trường vận hành và thiết lập máy tính.
   + Cảm biến tiệm cận bàn tay sẽ bật đèn nền
   + Cảm biến ánh sáng xung quanh điều chỉnh độ sáng đèn nền
   + Có thể sạc bằng USB-C. Một lần sạc đầy có thể sử dụng kéo dài 10 ngày - hoặc 5 tháng nếu tắt chức năng chiếu sáng nền 11Thời gian sử dụng pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện sử dụng máy tính.
   + Công tắc bật/tắt nguồn
   + Đèn báo Khóa chữ hoa (Caps Lock) và Pin
   + Tương thích với chuột đã bật Logitech Flow