Báo động - Chống trộm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiêu loại thiết bị được dùng để báo động-chống trộm ? Bạn đang lo lắng vì nạn trộm cắp hiên nay? Bạn chưa biết phải chống trộm như thế nào? Thiết bị báo động chống trộm nào an toàn, hiệu quả?
Báo động chống trộm hồng ngoại, hú còi báo động, Cảm biến hàng rào chống trộm, Cảm biến rung chống trộm... khi phát hiện đột nhập trái phép
Thiết bị chống trộm là gì ?
- Thiết bị Báo động - chống trộm là sản phẩm được tích hợp hệ thống điện tử, những thiết bị này có khả năng cảnh báo, thông báo, đột nhập khác thường nhờ vào hệ thống cảm biến tự động được trang bị sẵn.
- Khi cảm biến tự động gửi tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm thì có 2 khả năng xảy ra:
   + Trực tiếp kích hoạt hệ thống cảnh báo nhanh chóng như: Ánh sáng nhấp nháy, chuông báo động, còi báo…
   + Gửi yếu cầu kích hoạt về thiết bị điều khiển trung tâm của người dùng để kích hoạt hệ thống.
- Hầu hết các thiết bị báo động-chống trộm hoạt động dựa trên sóng wifi, RF hay hông ngoại. Mỗi loại thiết bị báo động-chống trộm có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt.
- Với việc sử dụng hệ thống báo động-chống trộm bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc dù đang ở xa.
Các nhóm thiết bị báo động-chống trộm hiện nay
- Có 2 nhóm thiết bị báo động-chống trộm chính được người dùng thường lựa chọn là:
   + Thiết bị báo động-chống trộm lắp trong nhà
   + Báo động-chống trộm ngoài trời
- Đối với những thiết bị báo động-chống trộm trong nhà thường sẽ đi kèm với bộ điều khiển trung tâm còn hầu hết đều được lắp đặt ở ngoài trời như: Còi hú, chông báo, cảm biến hàng rào, thiết bị chiếu sáng….
- Để đảm bảo an toàn tối đa cho ngồi nhà, văn phòng, khách san, tòa nhà, trường học....nếu có thể bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm báo động-chống trộm đa năng. Nó được tích hợp đầy đủ các tính năng tiên tiến của thiết bị cần thiết cho ngôi nhà của bạn.
Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống báo động-chống trộm
 Thiết bị báo động-chống trộm là giải pháp an toàn để bảo vệ cả ngôi nhà và gia đình bạn. Lợi ích thiết thực khi lắp đặt hệ thống báo động-chống trộm này là:
- Nhanh chóng phát hiện sự xâm nhập bất thường và tự động cảnh báo, báo động, báo trộm qua điện thoại cho người dùng.
- Cảnh báo đột nhập khiến trộm phải rời khỏi bằng còi hú, chuông báo và đèn báo động.
- Hệ thống báo động-chống trộm đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác bình thường kể cả khi mất điện, bảo vệ an ninh gia đình bạn xuyên suốt.
- Không chỉ bảo vệ tài sản gia đình bạn, thiết bị báo động-chống trộm còn như một vệ sĩ chuyên nghiệp để bảo vệ an toàn của chính bạn và những người thân yêu.
- Cảnh báo khi nhiệt tăng cao, báo cháy hay có khói nhờ cảm biến nhiệt giúp bạn phát hiện sớm và nhanh chóng có phương án xử lý ngay cả khi không có nhà.
Thiết bị Báo động- chống trộm có nhiều ưu điểm vượt trội, có mức giá phải chăng, bảo vệ hiệu quả và tin cậy. Hãy trang bị cho gia đình một giải pháp chống trộm an toàn nhé.