Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC940

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC940 - Giải Pháp CHo Phòng Họp Lớn

Yealink MVC940 là bọ thiết bị hội nghị truyền hình dành cho Phòng họp cực lớn được chứng nhận cho Microsoft Teams. Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC940 Microsoft Teams Room là một giải pháp video trọn gói mang đến mọi thứ bạn cần để tương tác.
- Mini-PC và hộp quản lý cáp
- Bảng điều khiển cảm ứng Yealink MTouch
- Yealink MShare để chia sẻ nội dung
- Camera-Hub
- 2 x camera UVC80 USB PTZ
- 4 x micrô mảng VCM34 (tùy chọn)
- Loa thanh Yealink MSpeaker (tùy chọn)

Mã sản phẩm: MVC940

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC940 Teams là giải pháp hội nghị truyền hình lý tưởng cho doanh nghiệp, nó được thiết kế đặc biệt và dễ sử dụng cho Microsoft Teams. Yealink MVC940 cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình toàn cảnh để bao phủ các phòng họp thuộc mọi quy mô từ nhỏ đến lớn.  MVC940 có một máy tính mini hiệu suất cao và tính đến cả tính thẩm mỹ và tính khả thi.
Bạn muốn mua Hệ thống Hội nghị Truyền hình Yealink MVC940?
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC940 mang đến cuộc họp âm thanh và video chất lượng cao và thành công trong một không gian rộng lớn.


- Gói giải pháp video được thiết kế cho các phòng cực lớn
- Bao gồm MCore Mini-PC,
- Bảng điều khiển cảm ứng 8" MTouch II,
- Camera-Hub,
- 2x Camera PTZ USB UVC84,
- 2x Vỏ trình bày không dây WPP20
- Giải pháp nhiều camera; Hỗ trợ điều chỉnh bố cục máy ảnh
- Kết nối tối đa 6 Micro
- Hỗ trợ quản lý thiết bị hội nghị Yealink
Hệ thống phòng Microsoft Teams Yealink MVC940 bổ sung khả năng tương thích Microsoft Teams cho ứng dụng hội nghị truyền hình phòng cực lớn của bạn. Bộ công cụ đi kèm giàu tính năng bao gồm một MCore Mini-PC, một Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II, một Camera-Hub, hai Camera PTZ USB UVC84 và hai Vỏ trình bày không dây WPP20. Tham gia các cuộc họp chỉ với một lần chạm và tận hưởng sự hỗ trợ đáng tin cậy của dịch vụ đám mây/nền tảng Quản lý thiết bị Yealink để quản lý, giám sát, cấu hình và chẩn đoán từ xa.
Người dùng có thể hưởng lợi từ hai camera chất lượng cao 4K với zoom quang 12x để có trải nghiệm video rõ nét bao gồm tự động tạo khung, Yealink UVC84 có thể nhận diện người tham gia và tự động điều chỉnh tỷ lệ khung sao cho phù hợp với mọi người trong mọi  tầm nhìn.
Hơn nữa, MVC940 đi kèm với một loạt các giải pháp âm thanh linh hoạt để người dùng có thể xây dựng phòng Teams lý tưởng của mình. Micrô Yealink VCM34 được lắp trên bàn trong phòng họp và có thể sắp xếp tầng lên đến 4 đơn vị hay lắp micrô gắn trần Yealink VCM38 cho phép phủ sóng tối đa và thậm chí là loa cho một dàn âm thanh Teams tối ưu.


Tính năng nổi bậy của bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC940
- Bắt đầu Họp Nhóm với Giải pháp Gói MVC940
   + Yealink MVC940 Microsoft Teams Room được thiết kế cho các phòng họp lớn và là một giải pháp hội nghị video trọn gói với MCore mini-PC, bảng điều khiển cảm ứng 8" Mtouch II, camera UVC90, 2 x camera UVC84 4K, 2 x WPP20 và MSpeaker II hệ thống âm thanh, mang đến mọi thứ bạn cần để kết nối, tương tác với người dùng thông minh dù ở bên trong hay bên ngoài một cách liền mạch.
- Hiệu suất ghi lại mọi chuyển động 4k
   + Camera UVC84 cảm biến 4K  và zoom quang học 12x mang đến trải nghiệm video tuyệt đẹpvà hoàn hảo cho các phòng vừa và lớn. Tự động tạo khung cho phép UVC84 nhận ra người tham dự và tự động đóng khung mọi người ở chế độ xem phù hợp nhất trong các phòng có kích thước bất kỳ. Thiết kế bảo vệ, bảo mật quyền riêng tư  và tự động đảm bảo an toàn, chính xác cho các cuộc họp của bạn.
- Yealink MVC940 tùy chọn linh hoạt, cá nhân hóa cho giải pháp âm thanh
   + Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC940 mang lại sự linh hoạt cho các giải pháp âm thanh, video. Người dùng có thể lựa chọn thiết bị thoại đã được Microsoft Teams chứng nhận cho nhu cầu cụ thể như: micro Yealink VCM34, micro âm trần VCM38 và loa MSpeaker II.
- Tùy chọn nhiều kết nối Đơn giản hóa kết nối
   + Kết nối máy tính mini MCore để thiết lập theo cách bố trí cụ thể của từng phòng. người dùng có thể thực hiện gắn trên tường, để trên bàn. Ngoài ra, Yealink MVC940 tích hợp giải pháp quản lý dữ liệu bằng cáp MCore  và nguồn điện vào CAT5e, giúp giảm thời gian triển khai cũng như đơn giản hóa các kết nối phức tạp.
- Hỗ trợ chia sẻ nội dung cuộc họp có dây và không dây
   + Chỉ cần cắm vào Yealink WPP20 và một cú nhấp chuột người dùng có thể chia sẻ nội dung không dây. Bạn cũng có thể kết nối với Laptop của mình qua cổng USB type C hoặc cổng HDMI để chia sẻ nội dung dễ dàng. Với Yealink MVC940 những người tham gia cuộc họp có thể thoải mãi lựa chọn một cách linh hoạt để chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây và những ý tưởng sáng tạo thông qua các cuộc họp Teams hiệu quả.
- Quản lý thiết bị của bạn từ xa
   + Giải pháp Yealink MVC940 hỗ trợ nền tảng quản lý thiết bị Yealink và dịch vụ Cloud. Hỗ trợ người dùng có quản lý, giám sát, theo dõi, định hình, cập nhật thiết bị âm thanh, video Yealink cũng như thiết bị ngoại vi trên nền tảng từ xa một cách hoàn hảo.
Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC940 Microsoft Teams nhận cho trải nghiệm cuộc gọi video chuyên nghiệp trong các phòng cực lớn.

 

Thông số kỹ thuật bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC940 Microsoft Teams