Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC960

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC960 Microsoft Teams Rooms "4K"

Thiết bị hội nghị Yealink MVC960 Microsoft Teams Rooms, được thiết kế cho các phòng cực lớn, là một gói giải pháp video mang đến trải nghiệm họp Teams cao cấp mà bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh
-  MCore Mini-PC
- Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II
- AVHub
- 2x camera USB UVC86
- 2x WPP20 không dây
- Tương thích với Microsoft Teams

Mã sản phẩm: MVC960

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Yealink MVC960 là một giải pháp video trọn gói với hai camera mắt kép UVC86, PC MCore Pro mới, bảng điều khiển cảm ứng MTouch II, AVHub và một bộ mở rộng MVC-BYOD. Thiết bị hội nghị Yealink MVC960 được Microsoft Teams chứng nhận bao gồm mọi thứ bạn cần để thiết lập trải nghiệm cuộc gọi video Teams chuyên nghiệp trong các phòng hội nghị cực lớn.
Đánh giá của khách hàng về Yealink MVC960 như thế nào?
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC960 mang đến trải nghiệm video cho họp nhóm chất lượng cao mà bạn đang tim kiếm để tương tác, MVC960 kết nối và cộng tác một cách liền mạch và thông minh với người dùng nội bộ và bên ngoài, Thiết bị hội nghị Yealink MVC960 với nhiều tùy chọn bố cục để bạn có thể xem các luồng video đạt hiệu quả tốt nhất.


- Giải pháp độc lập của Microsoft Teams Rooms dựa trên Windows
- Camera kép, lý tưởng cho phòng họp cực rộng
- Chụp ảnh với chất lượng 4K UHD và thu phóng x20.4 ở chế độ HD
- Góc nhìn toàn cảnh 180° cho tầm nhìn toàn cảnh căn phòng
- Tự động đóng/ mở khung xung quanh người tham gia
- Theo dõi và phóng to người nói
- USB dongle để chia sẻ màn hình không dây
- Lên đến 4 lượt chia sẻ nội dung đồng thời
- Trung tâm kết nối để cài đặt đơn giản
- Kết nối USB cổ điển với hộp BYOD-Extender

👍Xem Thêm: Yealink MVC Series
Yealink MVC960 cung cấp cho bạn nhiều giải pháp camera để hỗ trợ điều chỉnh bố cục camera đáp ứng yêu cầu từng phòng họp. Bạn có thể sử dụng MVC960 với MVC-BYOD-Extender để biến phòng Microsoft Teams thành phòng đa năng. Bạn chỉ cần cắm cáp USB vào máy tính để sử dụng phần mềm họp đa nền tảng.
Gói thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC960 Microsoft Teams trang bị cho một số phòng họp lớn nhất với thiết bị họp chuyên nghiệp. Tích hợp Nhóm bản địa cung cấp cho tất cả người dùng giao diện ứng dụng quen thuộc mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Các lệnh của bộ điều khiển một chạm dành cho cuộc họp giúp dễ dàng bắt đầu, tham gia hoặc thoát khỏi cuộc họp


Hoàn hảo cho các phòng được thiết kế để chứa 20 người trở lên, MVC960 giúp triển khai giải pháp phòng họp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hoặc trường đại học của bạn.
Thiết kế cuộc họp nhóm của bạn với giải pháp hội nghị video Yealink MVC960 Pro-Grade
- Được thiết kế cho các phòng lớn (10-20 user), bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC960 Microsoft Teams Rooms là một giải pháp video lý tưởng với hệ thống nhiều camera UVC86 USB PTZ, MCore Mini-PC, bảng điều khiển cảm ứng MTouch II và AVHub, mang đến trải nghiệm họp nhóm (Teams) cao cấp mà bạn cần để tương tác, kết nối với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.


Camera Dual 4K/120° theo dõi mọi chuyển động
- UVC86 là camera 4K full HD cho phòng họp và tích hợp với camera room toàn cảnh để nhận diện người tham gia cuộc họp trong thời gian thực và camera PTZ đi theo bạn để ghi lại bức ảnh đẹp nhất về mọi người trong phòng. Tận hưởng trải nghiệm cuộc họp video chính xác và mượt mà bất cứ khi nào người tham gia  có mặt trong cuộc họp. Được hỗ trợ nhiều tính năng do AI điều khiển, như tự động tạo khung/ đóng khung, Theo dõi diễn giả, UVC86 mang đến một cuộc họp linh hoạt và hiệu quả.
Giải pháp nhiều camera 4K/120°, bố cục tùy chỉnh trong mọi cuộc họp
- Với AVHub, yealink MVC960 hỗ trợ người dùng kích hoạt đồng thời nhiều camera từ một phòng họp và hỗ trợ thu hình người tham gia tốt hơn, chế độ xem khác nhau thích ứng cho từng phòng họp. Yealink MVC960 hỗ trợ nhiều lựa theo dõi khác nhau cho từng camera. Trong thời gian chờ đợi tham gia cuộc họp, người tham gia từ xa có thể xem từ nguồn cấp video của tất cả các camera trong phòng trước đó đã được bật theo bố cục tùy chỉnh, góp phần tạo ra nhiều ứng dụng tình huống công nghiệp hơn. Yealink MVC960 kết hợp với Yealink BYOD Extender,  cho phép người dùng điều khiển nhiều camera ngay cả trong các cuộc họp của bên thứ ba. Tất cả những điều này làm cho Yealink MVC960 trở thành một thiết bị hội nghị truyền hình cho các phòng lớn.
Giải pháp âm thanh Full HD phù hợp với nhu cầu cụ thể
- Hệ thống Yealink MVC960 mang lại sự linh hoạt hơn cho các giải pháp âm thanh. Hộ trợ người dùng có thể lựa chọn thiết bị thoại Yealink cho Microsoft Teams như micro Yealink VCM34, micro VCM38 và MSpeaker II hoặc giải pháp âm thanh Full HD từ các nhà cung cấp bên thứ ba chính thống cho các nhu cầu cụ thể.


Chipset hỗ trợ AI,  cho các ứng dụng mới
- Yealink AVHub có thể được sử dụng với nhiều UVC86 để cung cấp giải pháp nhiều camera với tính năng camera chính, camera đi theo bạn giúp khán giả tham gia nhiều hơn trong suốt hội nghị. Được hỗ trợ chipset cho ứng dụng AI mạnh mẽ, AVHub mang lại khả năng mở rộng tuyệt vời cho Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC960 trong các ứng dụng mới, cũng như trong Microsoft Teams. AVHub cho phép xử lý âm thanh tốt nhất và video trực tiếp rõ nét, giảm gánh nặng hoạt động của Mcore.
Một cú nhấp chuột để chia sẻ
- Người dùng có thể chia sẻ nội dung cuộc họp một cách dễ dàng bằng cách cắm Yealink WPP20 và một cú nhấp chuột là có thể chia sẻ màn hình không dây hoặc kết nối laptop với cuộc họp thông qua cổng USB type C hoặc HDMI. Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC960 Microsoft Teams, tương tác với tất cả những người tham gia có thể  lựa chọn cách chia sẻ nội dung cuộc họp không dây hoặc có dây.


Nếu bạn đang triển khai giải pháp cuộc họp Yealink trong một phòng họp lớn hoặc không gian cực lớn khác, bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC960 cung cấp giải pháp linh hoạt và có thể mở rộng cho các phòng, hội trường hoặc phòng lắp ráp lớn nhất.

GTC TECH tuyển đại lý phân phối Điện thoại Yealink , phân phối tổng đài điện thoại NEC liên hệ trực tiếp: 024.777.99.777- 0906 221 583 hoặc đăng ký Tại đây

Thông số kỹ thuật bộ thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC960