Không như những tai nghe thông thường dành cho việc giải trí, tai nghe jabra là dòng sản phẩm chuyên dụng cho contact center và điện thoại viên thường được tinh giản tối đa về thiết kế, trọng lượng, tích hợp sẵn microphone lọc tiếng ồn, bắt tiếng tốt, chú trọng vào khả năng gọi thoại chất lượng cao.
Hiện nay, tai nghe jabra được ưa chuộng trên thị trường bởi: thiết kế  đóng hộp theo phong cách bìa carton giản dị, Công nghệ PeakStop tự động loại bất cứ âm thanh nào gây hại cho tai người như sự thay đổi âm lượng đột ngột, các âm thanh với cường độ cao, âm lượng quá lớn. Vì vậy, khách hàng tìm mua tai nghe jabra chính hãng là nhiều và đa dạng nhu cầu.
Yêu thích là một chuyện nhưng cách chọn tai nghe jabra chính hãng sao cho chuẩn nhất lại là việc mà không phải ai cũng biết. Và Gtctelecom xin chia sẻ cách chọn tai nghe chống ồn jabra chính hãng chuẩn nhất.

1. Lựa chọn một đơn vị phân phối uy tín


Để mua được sản phẩm chính hãng thì việc đầu tiên luôn là tìm các địa chỉ phân phối uy tín để gửi gắm niềm tin. Tai nghe jabra hiện nay có nhiều nhà cung cấp trên thị trường, nếu bạn chưa biết chọn đơn vị nào nên xem xét các yếu tố sau:
- Đơn vị phân phối trực tiếp - đóng vai trò đại lý chính thức sẽ tạo nên sự tin cậy nhất cho bạn đảm bảo các sản phẩm là chính hãng và được bảo hành đúng theo chế độ của hãng sản xuất.
- Đơn vị phân phối có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn vững tin vào nhà phân phối hơn bởi phải có uy tín, chất lượng họ mới có thể tồn tại được trên thị trường trong thời gian dài.
Sau khi lựa chọn được địa điểm mua hàng uy tín, bạn cần chú ý lựa chọn tai nghe jabra sao cho chất lượng, giá cả phù hợp.

2. Kiểm tra khả năng chống ồn của tai nghe


Hầu hết các dòng tai nghe jabra được đánh giá có khả năng loại bỏ tạp âm cực tốt. Bên cạnh đó, từng chất liệu của tai nghe có khả năng cách âm bởi miếng đệm tai bằng mút giả da và không cảm thấy bức bí khi sử dụng trong thời gian dài.
Chất lượng tai nghe jabra chính hãng sẽ không khiến bạn phải băn khoăn lo lắng nhiều. Cách kiểm tra tai nghe jabra:
- Đa phần các dòng tai nghe call center jabra chủ yếu làm bằng chất liệu nhựa. Bên cạnh đó, hãng âm thanh Đan Mạch còn sử dụng cả chất liệu sợi Kevlar – loại vật liệu thường dùng trong các áo giáp chống đạn.
- Các micro của tai nghe có thể xoay dễ dàng và bẻ cong theo nhiều hướng mà không lo nứt gãy.
- Jabra sử dụng chất liệu bằng mút mềm, thoáng khí cho phần đệm tai chứ không phải là mút giả da thường thấy. Loại vật liệu này có khả năng cách âm không tốt bằng mút giả da nhưng sẽ giúp tai không bị nóng, bí hơi khi sử dụng trong thời gian dài. 
- Bạn trực tiếp dùng thử tai nghe để cảm nhận được khả năng chống ồn có tốt hay không. Và đó có phải là dòng sản phẩm mà bạn đang cần.

Mua tai nghe Jabra chính hãng

Khi bạn có nhu cầu mua tai nghe Jabra chính hãng hoặc các dòng sản phẩm khác có thể tham khảo thông tin tại Gtctelecom.
Tại Gtctekecom bạn không chỉ được mua tai nghe chính hãng, chất lượng tốt mà còn với giá thành tốt nhất, kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhiều ưu đãi nhất.
Gtctelecom - Chuyên cung cấp các dòng tổng đài voip, thiết bị gateway chất lượng chính hãng!