Jabra Tai nghe có dây và không dây tốt nhất năm 2022

Có rất nhiều tai nghe có dây và không dây để bạn lựa chọn, vậy tai nghe nào thực sự tốt nhất? Có thể bạn không chắc chắn về việc có nên mua tai nghe vì nó đều giống nhau. Sự thoải mái (thiết kế), chất lượng âm thanh, tính năng, hiệu suất cuộc thoại, khả năng chống ồn... Tai nghe Jabra kết nối tuyệt vời, kiểu dáng thời trang, giá thành tốt, lý tưởng để bạn lựa chọn

[Top] 10 lợi ích của hội nghị truyền hình đối với doanh nghiệp

Lợi ích đầu tiên và đáng kể nhất mà nhiều doanh nghiệp đề cập đến đó là giải pháp giảm chi phí điều hành cũng như đi lại khi doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Top 10 lợi ích hàng đầu của hội nghị truyền hình trong kinh doanh giúp hạn chế tối đa việc đi lại giữa các chi nhánh trong doanh nghiệp.

Yealink ra mắt dòng tai nghe Bluetooth BH7X

Tai nghe Bluetooth BH7X hướng đến những người đã chọn phương án làm việc “kết hợp”, giữa công việc tại văn phòng với công việc từ xa tại nhà và có thể di động và đủ linh hoạt để sử dụng hàng ngày

SỰ KIỆN- RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI TỔNG ĐÀI YEASTAR

GTC Tech là nhà phân phối thiết bị VOIP và giải pháp VOIP hàng đầu hiện nay công bố sự kiện RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI TỔNG ĐÀI YEASTAR tại Việt Nam. Việc lựa chọn công ty này làm đối tác phân phối hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những tính năng ưu việt của sản phẩm cũng như tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất cho các đối tác.

[Top 4] Tai nghe Yealink Microsoft Teams lý tưởng cho các telesale

Khi ngày càng nhiều tổ chức chuyển sang sử dụng tai nghe làm phương thức giao tiếp chính, cùng với điện thoại mềm, điều quan trọng là phải đảm bảo tai nghe đang được sử dụng phải chắc chắn, đáng tin cậy và cung cấp âm thanh chất lượng tốt. Yealink nổi tiếng với những chiếc tai nghe tiết kiệm chi phí nhưng đáng tin cậy, có thể kết nối trực tiếp với điện thoại để bàn hoặc USB với PC.