Camera hội nghị Jabra PanaCast 20

Camera Jabra PanaCast 20 4K Ultra HD USB - Hoàn hảo cho hội nghị cá nhân

Camera Jabra PanaCast 20 là một thiết bị di động nổi bật được thiết kế cho hội nghị truyền hình cá nhân thông minh. PanaCast 20 kết nối và làm việc hiệu quả hơn
- Chất lượng video cao cấp: video 4K Ultra-HD
- Hình ảnh hoàn hảo: Nâng cao hình ảnh hỗ trợ AI
- Linh hoạt: Thiết kế di động, nhẹ
- Kết nối Microsoft Teams và Zoom

Mã sản phẩm: PanaCast 20

Bảo hành: 24 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Đã đến lúc trải nghiệm thế hệ cộng tác video di động, an toàn, thông minh tiếp theo với Camera hội nghị Jabra PanaCast 20.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc họp hội nghị cá nhân với Jabra Panacast 20 của mình chưa?
Camera hội nghị Jabra Panacast 20 Với một phương thức giao tiếp mới, hội nghị truyền hình đã tự đổi mới và giờ đây, video kết hợp là cần thiết:  Panacast 20 là một camera được thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi khắp mọi nơi mà không ảnh hưởng về chất lượng hình ảnh và âm thanh. Jabra Panacast 20 thiết bị hội nghị truyền hình cá nhân cao cấp này sử dụng công nghệ tiên tiến để mang lại trải nghiệm thông minh, mạnh mẽ và hoàn toàn độc đáo


- Camera 4K USB với Mic tích hợp
- Chất lượng video 4K Ultra HD với xử lý hình ảnh tiên tiến
- Thu phóng thông minh giúp lấy nét liên tục trên loa
- Trường nhìn dọc và ngang: 54 ° / 180 °
- Trường nhìn xoay chéo 90 °
- Tự động điều chỉnh ánh sáng và chức năng Picture-in-Picture
- Màn trập tích hợp để đảm bảo sự riêng tư của bạn
- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và cắm vào
- Được tối ưu hóa cho Microsoft Teams và Zoom
Jabra Panacast 20 là một thiết bị hội nghị USB với độ phân giải 4K, nó được thiết kế sử dụng cho mục đích cá nhân. Trường nhìn rộng 120 ° của nó không bị thiếu bất kỳ thứ gì và tính năng thu phóng thông minh (tự động định khung hình) thu hút người nói trong suốt bài thuyết trình. Chức năng Picture-to-Picture cũng rất thiết thực và cho phép bạn kết hợp luồng video thứ hai: lý tưởng cho các bài thuyết trình của bạn.


Jabra PanaCast 20thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao sử dụng công nghệ AI tiên tiến để mang đến cộng tác video di động, an toàn và thông minh tiếp theo. Máy ảnh PanaCast 20 plug-and-play mang đến trải nghiệm hội nghị truyền hình cá nhân, được sáng tạo lại hoàn toàn cho thế giới kết hợp ngày nay.
Thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 20 ghi hình vào bất kỳ màn hình nào và sử dụng bộ vi xử lý tiên tiến, AI tích hợp mạnh mẽ và camera 13 megapixel cao cấp, mang đến hình ảnh Ultra-HD 4K trong thời gian thực, sắc nét và rõ ràng như pha lê, hầu như không có độ trễ.


Tính năng của Camera hội nghị Jabra Panacast 20
- Một webcam hiện đại và thông minh
    + PanaCast 20 được Jabra giới thiệu là giải pháp giao tiếp tất cả trong một dành riêng cho không gian làm việc nhỏ như văn phòng cá nhân. Được thiết kế để tái tạo và hiện đại hóa hội nghị truyền hình, webcam thông minh này sẽ cho phép bạn tham gia vào các cuộc họp ảo với chất lượng nghe nhìn ngoạn mục và sẽ đảm bảo sự thành công của các cuộc họp của bạn.
- Chức năng Picture-in-Picture để tác động đến bản trình bày của bạn
    + Để tiếp thêm sinh lực cho các cuộc họp của bạn, Jabra PanaCast 20 kết hợp chức năng Hình ảnh trong Hình để cho phép bạn kết hợp luồng video thứ hai trong các cuộc họp ảo của mình, một chế độ lý tưởng khi bạn đang trình bày. Chế độ này hoạt động với bất kỳ nền tảng UC nào.


- Camera độ phân giải Full HD với chức năng quay cận cảnh và toàn cảnh 4K
    + Jabra cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình với các tính năng thông minh sẽ mang đến cho bạn những cuộc trao đổi nghe nhìn ngoạn mục. Webcam này được trang bị camera độ phân giải Full HD với độ phân giải 4K toàn cảnh nên chất lượng hình ảnh không gì sánh bằng: sắc nét và trong như pha lê, hầu như không có độ trễ hay độ trễ. Trường nhìn 90 ° của nó mang đến cơ hội chụp cận cảnh nhờ tính năng Thu phóng thông minh trực quan do AI điều khiển, vì vậy bạn luôn là trung tâm của sự chú ý và nó sẽ tự động theo dõi chuyển động của bạn.


Làm thế nào để cài đặt thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 20 của bạn?
- Bạn không cần phải là chuyên gia CNTT để cài đặt giải pháp Plug & Play này. Chỉ cần kết nối Jabra PanaCast 20 của bạn qua USB với máy tính của bạn để bắt đầu hội nghị truyền hình ngay lập tức. Nếu bạn quyết định thêm tai nghe hoặc loa ngoài để hoàn thiện giải pháp của mình, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối nó với máy tính của mình thông qua kết nối được chỉ định cho nó: USB hoặc Bluetooth.


Tôi có thể sử dụng phụ kiện với Jabra PanaCast 20 không?
- Rất dễ dàng ghép nối PanaCast 20 với Jabra Speak 750 nếu bạn đang ở văn phòng nhưng nếu bạn là người làm việc linh hoạt, bạn có thể sử dụng nó với Jabra Evolve 2 65. Cả hai thiết bị đều không dây với kết nối Bluetooth và được Microsoft Teams chứng nhận .
Camera hội nghị Jabra Panacast 20 mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa hình ảnh chất lượng cao và cộng tác video an toàn, bất kể bạn đang tổ chức các cuộc trò chuyện của mình từ đâu luôn đảm bảo bạn có được trải nghiệm đầy đủ.

Xem Thêm:  Jabra Panacast

Thông số kỹ thuật Camera hội nghi Jabra PanaCast 20
- Loại (hội nghị truyền hình): máy quay video USB
- Camera cá nhân
- Số người tham gia: tối đa 3 người
- Độ phân giải Camera: UHD 4K 2160p
- Tích hợp Microphone: có
- Loại camera đơn
- Ồn định hình ảnh: Có
- Autoframing/ Zoom Orateur: Có
- Zoom toàn cảnh và trường nhìn lớn 120 °
- Lĩnh vực xem: 100 ° đến 150 °
- Tối ưu hóa Skype MS Teams / Zoom : Có