Camera hội nghị Jabra Panacast 50

Camera Jabra Panacast 50 - xoay 180°,Panoramic 4K USB - cho cuộc hội thảo video tự nhiên

Camera Jabra Panacast 50 cung cấp hình ảnh 4K UHD sắc nét, tập trung và âm thanh trong như pha lê trong thiết kế kiểu dáng đẹp, cấu hình thấp cho các cuộc hội thảo video tự nhiên và hiệu quả.
- Video 4K UHD toàn cảnh 180 °
- 8 mic tạo tia, âm thanh song công đầy đủ
- Mảng loa: 2 Woofers & 2 Tweeter
- Hoạt động với Skype, Teams, Zoom

Mã sản phẩm: Panacast 50

Bảo hành: 24 tháng

Tình trạng: Còn hàng

36,490,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Thanh video đầu tiên kết hợp âm thanh Jabra hàng đầu thế giới với trường nhìn 180 ° độc đáo của Camera Jabra Panacast 50 để có trải nghiệm họp toàn diện, cộng tác, được sáng tạo lại.

Jabra PanaCast 50 là giấc mơ trở thành hiện thực cho công việc kết hợp toàn cảnh
Camera hội nghị Jabra Panacsat 50 với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành, công nghệ video 180 ° tiên tiến và sáng tạo cũng như một loạt các tính năng thông minh, tiên tiến độc đáo, Thiết bị hội nghị PanaCast 50 mang đến cho bạn sức mạnh của video để đưa các cuộc họp của bạn được an toàn, xa rời xã hội trở lại bàn bất kể vẻ ngoài 'bình thường mới' của bạn.


- Video toàn cảnh 4K Ultra-HD được hỗ trợ công nghệ AI
- Máy ảnh 13MP, 180 ° FoV, Zoom kỹ thuật số 6x
- Đối với phòng tối đa 10 người
- Máy ảnh 13mpx với chế độ xem toàn cảnh 180 °
- Độ phân giải video 4K(3840 x 1080p)
- 8 micrô tạo chùm tia
- 4 Loa âm thanh nổi không rung
- Thu phóng thông minh
- Bảng trắng thông minh / Máy ảnh nội dung
- Khung diễn giả chủ động cho các cuộc họp phong phú
- Quản lý qua Jabra Direct và Jabra Xpress
- Được chứng nhận cho Microsoft Teams & Zoom
Jabra PanaCast 50 bao gồm chế độ xem toàn cảnh 180 ° với ba camera 13 megapixel và ghép video theo thời gian thực để ghi lại tất cả những người tham gia mà không bị biến dạng, tám mic định dạng chùm tia để phát hiện giọng nói chính xác và giao tiếp rõ ràng, âm thanh song công không bị cắt âm, an dãy bốn loa âm thanh nổi mạnh mẽ, chế độ Giám đốc ảo tự động tập trung hình ảnh vào những người tham gia đang nói để có cuộc họp hấp dẫn, phát trực tuyến nội dung bảng trắng trong thời gian thực để tăng cường cộng tác, phân tích PeopleCount để quản lý dung lượng và mức sử dụng phòng họp, v.v.


Được thiết kế để cộng tác tức thì, PanaCast 50 plug-and-play rất dễ cài đặt và vận hành. Bước vào cuộc họp của bạn, cắm cáp USB được cung cấp vào máy tính cá nhân Windows hoặc Mac của bạn và bắt đầu ngay lập tức bằng cách sử dụng nền tảng UC mà bạn chọn. Để giúp thao tác dễ dàng hơn, còn có một Điều khiển từ xa tùy chọn (có sẵn riêng), cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc họp mà không cầndi chuyển khỏi chỗ ngồi.
Thiết bị được tối ưu hóa cho tất cả các nền tảng UC hàng đầu. Nó được chứng nhận cho Microsoft Teams, Microsoft Teams Rooms, Zoom và Zoom Rooms. Điều này có nghĩa là bất cứ nơi nào các thành viên trong nhóm của bạn ở và bất kỳ trung tâm cộng tác nào họ đang sử dụng, họ có thể kết nối với nhau, cũng như với khách hàng, đối tác và khách hàng — tất cả chỉ bằng một nút nhấn.
Cài đặt đơn giản với ba tùy chọn khác nhau để phù hợp với thiết lập phòng của bạn. Bạn có thể sử dụng giá treo tường đi kèm hoặc chọn từ giá để bàn tùy chọn hoặc giá treo màn hình VESA (cả hai đều có sẵn riêng).
Tính năng nổi bật của thiết bị hội nghị Jabra Panacast 50
- Các cuộc trò chuyện rõ ràng và trôi chảy tự nhiên để cộng tác từ xa
    + PanaCast 50 có tám micrô dạng chùm chuyên nghiệp. Công nghệ tạo chùm tia tiên tiến của công ty sử dụng các thuật toán thông minh và phát hiện giọng nói chính xác để tự động xác định và loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn còn sót lại và đảm bảo rằng tất cả những người tham gia đều được nghe rõ ràng, ở bất kỳ đâu trong phòng.
    + Với công nghệ song công, mọi người có thể đóng góp vào cuộc trò chuyện trong thời gian thực cho các cuộc họp với một dòng chảy tự nhiên.
    + Được tích hợp sẵn bốn loa mạnh mẽ  và hai loa âm trầm 50mm và hai loa tweeter 20mm , bạn có có thiết lập âm thanh nổi không rung để lấp đầy căn phòng một cách hiệu quả với âm thanh độ nét cao.


- Trường nhìn video xoay 180 ° lưu giữ mọi người trong hình ảnh
    + Ba camera 13 megapixel được gắn trong một mảng đa màn hình, có độ chính xác cao bao phủ mọi phần của căn phòng, từ tường này sang tường khác. Công nghệ AI xác thực thời gian video độc quyền của công ty bạn một cách thông minh chính xác điểm phù hợp để ghép trực tiếp ba nguồn cấp dữ liệu lại với nhau, tạo ra chế độ xem 180 ° mượt mà trong toàn cảnh 4K độ nét cao. Điều đó có nghĩa là không có ai bị ép vào phòng họp, bị bóp méo hình ảnh hoặc mất tính khỏi màn hình video.


- Hướng dẫn & Thông tin chi tiết về An toàn Giúp Phòng họp của Bạn An toàn
    + Năng lực an toàn và Thông tin chi tiết về sử dụng phòng tạo dữ liệu ẩn danh về công suất sử dụng phòng để đếm những người trong phòng họp của bạn.
    + Trường nhìn 180 ° giúp bạn tập trung vào toàn bộ phòng họp, nó cung cấp dữ liệu Số người  tham gia thời gian thực, ngay cả khi luồng video được phóng to.
    + Jabra PanaCast 50 sẽ tự động thông báo cho bạn (và bất kỳ ai đang ở trong phòng) theo thời gian thực ngay khi các nguyên tắc về sức chứa phòng được xác định trước của bạn bị vi phạm. Dữ liệu bảng điều khiển trực quan cho phép bạn phân tích lịch sử cuộc họp của mình để xác định xu hướng sử dụng phòng họp an toàn và thực hiện hành động theo hướng quản lý dữ liệu cho phù hợp.


- Kiến trúc hệ thống nâng cao
    + PanaCast 50 được cung cấp bởi kiến trúc hệ thống tiên tiến độc đáo của công ty. Chín bộ xử lý cạnh mạnh mẽ thực hiện tích hợp âm thanh, video và dữ liệu theo thời gian thực, cung cấp thông tin chi tiết về phòng, ngay cả khi thanh video không được kết nối với máy tính.
Camera hội nghị Jabra Panacast 50 mang điến trải nghiệm cuộc họp hội nghị chất lượng cao, luôn đặt nội dung cuộc họp lên hàng đầu và trung tâm, vì vậy bạn không bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào trong cuộc họp. PanaCast 50 mang lại cảm giác video trung thực cho cuộc họp ảo của bạn.
Xem thêm: Camera hội nghị Jabra Panacast 20

Thông số kỹ thuật của thiết bị hội nghị Jabra PanaCast 50

Module Jabra PanaCast 50
 Video - Số lượng camera: 3
- Độ phân giải camera: 13 megapixel
- Thu phóng: Thu phóng kỹ thuật số lên đến 5x
- Trường nhìn: Ngang: 180 °, Dọc: 54 °
- Độ phân giải: Panoramic-4K: 3840 x 1080 @ 30fps
- Thu phóng thông minh: Có
- Giám đốc ảo: Có
- HDR sống động: Có
Âm thanh  - Loa: loa trầm 2 x 2 "(50mm), loa tép 2 x 3/4" (20mm)
- Dải tần loa: 80Hz - 20kHz
- Số lượng loa: 4
- Phát hiện loa tự động: Có
- Loại micrô: mảng tạo chùm 8 micrô
- Độ nhạy của micrô: -37dBFS
- Dải tần số micro: 100Hz - 8kHz
Phần mềm ứng dụng - Yêu cầu hệ thống: Yêu cầu Windows 7 trở lên, yêu cầu Mac OS X 10.9 trở lên
- Phần mềm và ứng dụng tương thích: Jabra Direct, Jabra Sound +, Jabra Xpress
- Số người tích hợp: Có
- Bộ phát triển phần mềm (SDK): Có
- Chia sẻ bảng trắng: Có
Dễ sử dụng Pan-Tilt-Zoom bằng tay (PTZ): Có
Kết nối - Kết nối: USB-A, USB-C, Ethernet (RJ45)
- Các phiên bản USB được hỗ trợ: USB 2.0, USB 3.0
- Chiều dài cáp USB: 2m | 16.4ft
- Hỗ trợ năng lượng thấp Bluetooth: Có cho điều khiển từ xa và truy cập Âm thanh +.
Kích thước 650mm x 80mm x 125mm | 25,6in x 3,1in x 4,9in
 Chứng nhận và tuân thủ Microsoft Teams (SKU cụ thể), Phòng Microsoft Teams (MTR), Phòng thu phóng, Thu phóng