Camera hội nghị Yealink Meetingbar A10

Camera hội nghị Yealink Meetingbar A10 "4K"- Chất lượng, Chính hãng!

Yealink meetingbar A10 là một soundbar video với hệ điều hành Android trên bo mạch, có thể sử dụng được cả với Microsoft Teams, Zoom hoặc như một thiết bị độc lập, giống như một soundbar video tiêu chuẩn. Camera Yealink MeetingBar A10 tích hợp camera, micrô và loa cải thiện trải nghiệm của mọi người liên quan, đảm bảo các cuộc trò chuyện hấp dẫn
Camera hội nghị Yealink Meetingbar A10 là một sản phẩm đa năng, đáng tin cậy và dễ cài đặt để sử dụng.

Mã sản phẩm: Meetingbar A10

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Yealink MeetingBar A10 nâng cao khả năng cộng tác trong không gian trò chuyện nhóm
Camera hội nghị Yealink MeetingBar A10 lý tưởng trong phòng họp nhóm, các máy trạm đơn lẻ, tuy nhiên được đề xuất cho tối đa 4-5 người ngồi cách màn hình một khoảng cách ngắn (tối đa 2 mét). Yealink MeetingBar A10 được trang bị công nghệ theo dõi loa và tự động đóng khung. Điều này cho phép bạn định hình và tập trung vào người đang nói.
Thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn phù hợp với mọi nơi
- Với thiết kế nhỏ gọn, MeetingBar A10 hoàn toàn phù hợp với không gian tụ tập và văn phòng tại nhà. Việc thiết lập phòng họp có thể được thực hiện nhanh chóng trong vòng vài phút


Nền tảng hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn
- Yealink MeetingBar A10 trải nghiệm Video & Âm thanh chất lượng cao đa dạng đảm bảo chế độ xem rõ nét. Bất kể bạn sử dụng nền tảng nào (Microsoft Team và Zoom), hãy bắt đầu cuộc họp của bạn ngay bây giờ!

👉 Xem thêm: Yealink MeetingBar
Trải nghiệm AI
- MeetingBar A10 cung cấp chế độ xem hỗ trợ AI với máy ảnh cảm biến 8 Mega Pixel và trường nhìn 105 °. Những khoảnh khắc quan trọng luôn được theo dõi trong không gian cuộc trò chuyện nhóm.
    + Tự động đóng khung nhận dạng số lượng và vị trí của người tham dự, đóng khung mọi người một cách trơn tru ở chế độ xem phù hợp nhất ngay cả trong không gian nhỏ.
    + Theo dõi diễn giả đóng khung thời gian thực trên người thuyết trình, mang lại trải nghiệm cuộc họp trực tiếp sống động và đảm bảo người tham dự được gắn kết tốt.
    + Thư viện thông minh theo sau loa đang hoạt động và đảm bảo mọi người có thể được nhìn thấy rõ ràng và cảm thấy được bao gồm, hỗ trợ tốt hơn cho việc cộng tác từ xa


GIỌNG NÓI ĐƯỢC TÍCH HỢP NGAY LẬP TỨC TRONG MỌI GÓC
- Với 8 mảng micrô MEMS và loa ngoài được tích hợp trong MeetingBar A10 có thể phát hiện âm thanh và giúp che phủ hoàn toàn không gian nhóm. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm thoại với độ rõ nét cao với hiệu suất vượt trội.

👉 Xem thêm: Camera hội nghị Yealink
HÃY NGHE RÕ RÀNG HỎI HỦY TIẾNG ỒN NÂNG CAO CỦA AI
- Khả năng khử tiếng ồn bằng AI tăng cường Yealink giúp trải nghiệm âm thanh trở nên rực rỡ hơn. Tận dụng cơ sở dữ liệu âm thanh học sâu khổng lồ để giảm tiếng ồn xung quanh, tiếng ồn của bàn phím gây mất tập trung, tiếng nhấp chuột, tiếng bước chân và các tiếng ồn xung quanh khác được xóa một cách thông minh. Người tham gia cuộc hop tận hưởng chất lượng âm thanh với độ rõ nét như pha lê.
Chia sẻ nội dung không dây và chế độ thiết bị
- Yealink MeetingBar A10 mang lại trải nghiệm phòng họp không dây với WPP30. Không chỉ chia sẻ nội dung không dây mà cả chế độ thiết bị cũng có thể không dây. Video 4K được truyền đi ngay lập tức mà không cần bất kỳ thiết bị hay bước cấu hình nào.


Kích thước nhỏ gọn
- MeetingBar A10 Cho không gian họp nhóm và văn phòng tại nhà
Quản lý thiết bị từ xa với YMCS
- Theo dõi, điều khiển và nâng cấp các thiết bị phòng họp của bạn từ xa bằng tài khoản YMCS. Một loạt thiết bị được quản lý trong tầm tay của bạn, qua mạng.
- Việc quản lý Yealink MeetingBar A10 cũng có thể được thực hiện từ xa, nhờ vào nền tảng quản lý YMCS.
Giải pháp bền vững cho nơi làm việc nhỏ hiện đại
- Giải pháp Yealink MeetingBar A10 tích hợp với vô số trải nghiệm họp tùy chỉnh như cảm biến chuyển động của con người để kích hoạt phòng họp để mang lại trải nghiệm cộng tác thân thiện với người dùng trong cuộc trò chuyện nhóm và phòng họp nhỏ
- Yealink MeetingBar A10 giải pháp hội nghị truyền hình linh hoạt và bền vững cho mọi doanh nghiệp hoàn toàn tương thích với giải pháp MeetingBar, Yealink Teams Room, Yealink Zoom Room và giải pháp micrô mở rộng không dây, tất cả những giải pháp hội nghị truyền hình Yealink đều mang lại cho khách hàng một nơi làm việc hiện đại, tốt hơn, hiệu quả hơn

==>> Xem thêm Camera hội nghị Yealink Meetingbar A30 Teams