Camera hội nghị Yealink SmartVision 60

Yealink SmartVision 60 - Camera hội nghị 360 °, đáng tin cây, giá tốt!

Yealink SmartVision 60 là một camera 360 ° đa năng, thông minh, toàn diện dành cho các phòng Microsoft Teams quy mô vừa và được hỗ trợ bởi AI hoàn toàn mới. Camera Yealink SmartVision 60 lý tưởng cho các phòng họp vừa và nhỏ.
- Camera góc nhìn rộng 360 °
- Camera góc rộng toàn cảnh 10k
- Tối đa 10 người tham gia
- Tích hợp sẵn 2 Micro
- Phạm vi micrô 6 mét
- Tự động đóng ngăn máy ảnh để đảm bảo sự riêng tư

Mã sản phẩm: SmartVision 60

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Yealink Smartvision 60 là hệ thống camera thông minh được Microsoft Teams Rooms chứng nhận. Không ai trong số những người tham gia sẽ bị loại khỏi các hình ảnh, nhờ vào camera 360 °. Yealink Smartvision 60, là một hệ thống lý tưởng cho các phòng họp quy mô vừa và nhỏ.
Yealink ra mắt camera 360° cho Microsoft Teams
Camera hội nghị truyền hình Yealink Smartvision 60 đảm bảo chất lượng vượt trội cho cả thành phần video và âm thanh


- Camera hội nghị truyền hình 360°
- Phạm vi phủ sóng lên đến 6 mét.
- Video chất lượng 10K
- Cuộc họp rảnh tay với Cortana
- Tự động đóng ngăn máy ảnh để đảm bảo sự riêng tư
- Tích hợp chế độ xem hình ảnh thu nhỏ của người tham gia
- Thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn
- Thu thập mọi thứ bạn cần cho hội nghị truyền hình trong một thiết bị

👉 Xem thêm: Camera Yealink

Tạo sao SmartVision 60 của Yealink cung cấp trải nghiệm toàn diện cho các cuộc họp hỗn hợp

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng cùng thiết kế trang nhã và tối giản làm cho Yealink Smartvision 60, một hệ thống hội nghị truyền hình 360° dành cho Microsoft Teams, trở nên hấp dẫn đối với bất kỳ công ty và cơ quan hành chính nhà nước nào cần trang bị hệ thống linh hoạt, trang nhã và đáng tin cậy cho phòng họp.


Camera Yealink Smartvision 60 tạo ra một môi trường nơi cả những người tham gia trong phòng và từ xa cảm thấy gắn bó hơn và các tương tác cảm thấy hòa nhập và tự nhiên hơn với chất lượng âm thanh phòng họp những người tham gia trong phòng nghe những người tham gia từ xa rõ ràng và tự nhiên hơn.
Smartvision 60 kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn
- Mọi thứ cần thiết cho Trải nghiệm nhóm chuyên nghiệp trong một thiết bị duy nhất
- Tương tác toàn diện với mọi đồng đội.
- Một cách đắm chìm để nâng cao trải nghiệm Phòng nhóm.
- Một cách thông minh để có trải nghiệm âm thanh phong phú hơn.
Camera góc rộng toàn cảnh 360° 10K
      Không có người tham dự ẩn. Các cuộc họp toàn diện hơn.
- Với góc nhìn 360° và góc nhìn chính giữa bàn, không ai trong phòng sẽ bị che khuất khỏi tầm nhìn. Máy ảnh 10K hoàn toàn mới mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp với nhiều chi tiết hơn ngay cả trong mỗi lần cắt. Những người tham dự từ xa giờ đây có thể có được trải nghiệm cuộc họp toàn diện hơn ngay cả khi họ không ở đó.


Nguồn cấp dữ liệu mọi người đa luồng
- Bao gồm mọi người một cách bình đẳng. Nâng cao kinh nghiệm phòng đội nhóm.
- Tính năng nguồn cấp dữ liệu mọi người đa luồng tạo nguồn cấp dữ liệu video riêng lẻ của bốn loa đang hoạt động trong phòng và ghép chúng lại với nhau, hiển thị toàn cảnh căn phòng cùng một lúc. Tính năng này cho phép mọi người trong bàn hội nghị xuất hiện phía trước và chính giữa trên màn hình trong như pha lê. Không một biểu cảm khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể nào sẽ bị bỏ qua ngay cả trong một cuộc họp lai. Mọi cuộc trò chuyện đều trở nên sống động hơn bao giờ hết.
Hỗ trợ giọng nói thông minh và phiên âm
- Họp rảnh tay với Cortana
- Đảm bảo mọi người tham gia được nghe rõ ràng và tự nhiên hơn.
     + Với hai bộ micrô đa chức năng, SmartVision 60 dễ dàng bao phủ bán kính thu nhận âm thanh 20 foot (6m) từ mọi góc độ trong phòng vừa, cũng như hỗ trợ các tính năng âm thanh thông minh.
   + Ngoài ra, nó hỗ trợ các tính năng trí tuệ nhân tạo bao gồm trợ lý giọng nói Cortana và tự động chuyển văn bản thành giọng nói trực tiếp, với người nói được xác định bằng tên của họ.


Kiểm soát cuộc họp rảnh tay
- Giữ kết nối với các đội từ xa ngay cả khi bạn có đầy đủ tay. Yêu cầu Cortana tham gia cuộc họp, gửi tin nhắn, chia sẻ tệp và hơn thế nữa.
Tự động hóa ghi chú
- Nhận bản chuyển lời nói thành văn bản tự động chất lượng với người nói được xác định bằng tên của họ. Không cần thêm thời gian để nhập lại và sắp xếp lại các ghi chú của bạn.


Yealink Smartvision 60 là hệ thống tất cả trong một thực sự không yêu cầu các thiết bị phụ kiện khác hoặc cấu hình phức tạp và đáp ứng nhu cầu của những người đang tìm kiếm chất lượng âm thanh và video tốt nhất, sử dụng nền tảng giao tiếp thống nhất Microsoft Teams Rooms.

👉 Xem thêm: Camera hội nghị Yealink