Camera Jabra Panacast

Camera Jabra Panacast - Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast

Jabra Panacast là giải pháp video Plug-and-Play 4K toàn cảnh 180 ° đầu tiên trên thế giới, được thiết kế đặc biệt để mang các phòng họp nhóm trở nên sống động ở dạng video HD. Camera Jabra PanaCast là thiết bị cộng tác video thông minh đầu tiên trên thế giới, hoàn chỉnh với 3 camera 13 megapixel phối hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm tầm nhìn tuyệt vời

Mã sản phẩm: Jabra-Panacast

Bảo hành: 24 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Camera PanaCast của Jabra là thiết bị camera hội nghị thông minh 4K với góc quay  180 ° có ba cảm biến ghi lại cùng một lúc và hình ảnh được ghép tự động vào máy ảnh để cung cấp hình ảnh 180 ° sống động. Với trường nhìn này, máy ảnh mang lại hình ảnh toàn cảnh ở độ phân giải UHD 4K. Nói chung, thiết bị hội nghị truyền hình Jabra Panacast mọi người ở một phía của căn phòng có thể được chụp trong một cảnh quay. Khả năng này đặc biệt hữu ích trong các phòng họp nhỏ hơn hoặc văn phòng gia đình.
- Thiết kế siêu nhỏ gọn với 3 camera
- Panoramic-4K: 3840 x 1080 @ 30 khung hình / giây
- Full HD: 1920 x 1080 @ 30 khung hình / giây
- 720p HD: 1280 x 720 @ 30 khung hình / giây
- Quang cảnh tự nhiên, cuộc họp toàn diện
- Máy ảnh thông minh, trải nghiệm tốt hơn
- Công nghệ video thông minh
- Plug-and-play, cộng tác tức thì
- Khả năng tương thích linh hoạt, hoạt động với mọi thứ

Jabra PanaCast là thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến chất lượng cao
Camera Jabra PanaCast hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu. Nó được chứng nhận để sử dụng với Microsoft Teams và tương thích với Skype, Zoom, Webex, GoToMeeting, Amazon Chime, Vidyo, BlueJeans, Panopto, Slack, Rainbow, Fuze, v.v.
Với trọng lượng chỉ 3,5 oz, nó có thể dễ dàng được gắn lên đầu màn hình hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua một giá đỡ linh hoạt được tích hợp sẵn. Ngoài ra, giá treo tường hoặc giá để bàn chuyên dụng có sẵn riêng.
Camera hội nghị Jabra Panacast hoạt động qua giao diện USB plug-and-play, vì vậy bạn có thể kết nối trực tiếp với máy tính xách tay của mình. Bạn cũng có thể kết hợp nó với một trung tâm hoặc đế cắm tùy chọn hỗ trợ các thiết bị bổ sung (loa, máy tính bảng, TV, v.v.).
Camera Jabra PanaCast này hoạt động ngay khi xuất xưởng, bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt của nó bằng phần mềm Jabra Direct đi kèm, tương thích với Windows và Mac. Trong ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh trường xem giữa 90, 120, 140 và 180 °. Bạn cũng có thể sử dụng xoay / nghiêng / thu phóng điện tử, chọn tắt Thu phóng thông minh hoặc HDR sống động, tắt micrô tích hợp, đặt tần số đường truyền và hơn thế nữa. Thiết bị PanaCast này đi kèm với cáp USB để bạn có thể cắm và bắt đầu ngay lập tức.

👉 Xem thêm: Loa Jabra 750 MS

Camera hội nghị Jabra PanaCast giải pháp chất lượng video cho phòng họp sắc nét
Tổng quan của Camera Jabra PanaCast
- Sử dụng dễ dàng: Một trong những lợi thế chính của phạm vi hội nghị âm thanh của Jabra là khả năng cắm và phát đơn giản và PanaCast có vẻ sẽ mang lại khả năng sử dụng tương tự cho Hội nghị truyền hình. PanaCast sẽ chỉ cần cắm vào cổng USB của máy tính hoặc máy tính của bạn và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng. Hơn nữa, phạm vi Nói cũng có thể được tích hợp với PanaCast để tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm UC, cho phép bạn tổ chức các cuộc họp ở bất cứ đâu mà không phải hy sinh chất lượng âm thanh rõ ràng.
- Chế độ xem 180 ° tự nhiên trong 4k: Jabra PanaCast được trang bị ba camera 13 megapixel và khâu video theo thời gian thực được cấp bằng sáng chế để mang đến góc nhìn 180 ° cho căn phòng. Hoàn hảo cho các phòng họp hội nghị nhỏ hơn, bạn sẽ có thể cung cấp video Panoramic 4K không có điểm mù.
- Thu phóng thông minh và video được tối ưu hóa: Zoom thông minh sẽ tự động bao gồm tất cả mọi người trong phòng, trong khi Vivid Auto-light đảm bảo trải nghiệm video tuyệt vời. Điều này là do công nghệ camera trực quan phát hiện những người tham gia cuộc họp riêng lẻ và tối ưu hóa trường nhìn để đưa mọi người vào cuộc trò chuyện, đồng thời tự động tối ưu hóa chất lượng video, ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, để mang lại trải nghiệm xem tốt hơn.
- Tương thích với tất cả các giải pháp hội nghị hàng đầu Jabra PanaCast sẽ hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu và tương thích với Nhóm Microsoft. Vì vậy, cho dù doanh nghiệp, đối tác hoặc khách hàng của bạn đang sử dụng những gì bạn có thể tự tin rằng nhóm của bạn sẽ có thể kết nối.
- Giải pháp PanaCast kết hợp máy ảnh hàng đầu với micrô hiện đại và phần mềm thị giác thông minh để đảm bảo trải nghiệm hội nghị từ đầu đến cuối cho lực lượng lao động đang phát triển. Video toàn cảnh 4K tạo cảm giác như nhân viên từ xa của bạn đang ở ngay trong phòng với bạn

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Yealink CP960

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast trải nghiệm chất lượng video, âm thanh tuyệt vời
Tính năng của thiết bị hội nghị Jabra Panacast
- Ba camera 13MP tích hợp ghi đồng thời
- Tự động ghép nối trong máy ảnh thành hình ảnh UHD 4K 180 ° sống động, thu hút mọi người ở một phía của căn phòng
- Thích hợp cho các phòng họp từ nhỏ đến lớn
- Được chứng nhận để sử dụng với Microsoft Teams
- Tương thích với Skype, Webex, Zoom, GoToMeeting và hơn thế nữa
- Siêu nhẹ chỉ 3,5 oz
- Kết nối USB plug-and-play (cho phép cộng tác tức thì)
- Intelligent Zoom phóng to / thu nhỏ một cách trực quan tùy thuộc vào số lượng người tham gia trong cuộc họp (có thể tắt tính năng này)
- Sống động HDR tự động điều chỉnh độ tương phản khi điều kiện ánh sáng thay đổi
- Hai mic tích hợp
- Phần mềm Windows / Mac đồng hành cho phép điều khiển PTZ điện tử, điều chỉnh FOV, v.v.
- Gắn kết linh hoạt tích hợp cho phép gắn trực tiếp vào màn hình hoặc máy tính xách tay của bạn; hỗ trợ giá treo tường và giá đỡ máy tính để bàn tùy chọn
Camera hội nghị Jabra PanaCast trang bị hai mic tích hợp và hỗ trợ loa ngoài Jabra Speak 710 tùy chọn để mang lại trải nghiệm phòng họp chuyên nghiệp và toàn diện hơn.

Thông số kỹ thuật thiết bị video Jabra PanaCast

Model Jabra PanaCast
Video - Trường nhìn: Ngang: 180 ° / Dọc: 54 °
- Số lượng camera: 3
- Kiểm soát ánh sáng: Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa, Độ sắc nét và Cân bằng trắng
- Công nghệ khâu: Công nghệ khâu thời gian thực động, chạy trong Bộ xử lý PanaCast Vision tích hợp
- Các độ phân giải được hỗ trợ
    + Toàn cảnh-4K: 3840 x 1080 @ 30 khung hình / giây
    + 1080 Full HD: 1920 x 1080 @ 30 khung hình / giây
    + HD 720p: 1280 x 720 @ 30 khung hình / giây
Âm thanh Micrô: 2 micrô tích hợp
Dễ sử dụng - Điều khiển máy ảnh: Pan-Tilt-Zoom điện tử (ePTZ)
- Trường nhìn có thể điều chỉnh: Chọn giữa 90 °, 120 °, 140 ° và 180 ° thông qua Jabra Direct
- Giá đỡ linh hoạt: Để dễ dàng đặt trên đầu màn hình hoặc máy tính xách tay của bạn
Kết nối - USB plug-and-play: Cổng USB-C
- Nguồn: Được cung cấp bởi cáp USB 3.0
- Yêu cầu hệ thống: Windows 7 trở lên. macOS X 10.9 trở lên, Linux Ubuntu 16.x trở lên, Chrome OS, USB 3.0 (hỗ trợ USB 2.0 thông qua trung tâm USB Jabra)
- Chứng chỉ: Microsoft Teams
- Khả năng tương thích: Zoom, Cisco Webex, Slack, Google Hangouts và hơn thế nữa. **
Chung - Kích thước bao bì (L x W x H): 155 x 90 x 45 mm / 6.1 x 3.5 x 1.8 inch
- Kích thước thiết bị chính (Dài x Rộng x Cao): 102 x 67 x 20 mm / 4 x 2,6 x 0,8 inch
- Nội dung hộp: Máy ảnh, cáp USB-C sang USB-A (1 m / 3 ft)
- Trọng lượng: 100 g
- Phụ kiện tùy chọn: Giá để bàn (có thể điều chỉnh độ cao: 152-317 mm / 6-12,5 inch), giá treo tường, cáp 1,8 m, bộ chia USB
- Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C đến 30 ° C
- Độ ẩm hoạt động: 15% đến 85% (không ngưng tụ)