Camera Yealink UVC30 Room

Camera Yealink UVC30 Room

Webcam hội nghị Yealink UVC30 được thiết kế cho phòng họp và phòng họp nhỏ. Nó là gói Zoom Rooms hoàn chỉnh chứa bộ phần cứng đầy đủ (mini-PC, máy ảnh, thiết bị âm thanh). - Hỗ trợ PoE. - Bộ thiết bị Option: + Yealink Conference Phone CP960. + Máy tính mini - PC I5.

Mã sản phẩm: UVC30-Room

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

7,010,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Yealink UVC30  là một webcam USB để sử dụng với PC. Được thiết kế để đặt lên trên màn hình, Camera hội nghị Yealink UVC30 cung cấp chất lượng video chuyên nghiệp tại máy trạm của bạn: độ phân giải lên tới 4k Ultra HD! Với màu sắc tự nhiên và ống kính góc cực rộng, UVC30 Desktop là giải pháp hoàn hảo cho hội nghị video tại bàn làm việc của bạn.
- Độ phân giải video 4K
- Tối đa 60FPS
- Zoom kỹ thuật số 3x
- Trường nhìn (đường chéo): 120º
- Nhận dạng khuôn mặt và tự động đóng khung
- Tương thích với UVC 1.1
- Cài đặt trước camera
Camera Yealink UVC30 một sản phẩm cung cấp nền tảng họp bằng phần mềm, thiết bị UVC30 hỗ trợ Video chất lượng 4K. Kết nối cổng USB với máy tính, sử dụng cho các phần mềm họp trực tuyến như Skype For Business, Camera cho Microsoft Team, Camera cho zoom, Camera cho Webex, vv...

👉 Xem thêm: Camera Yealink UVC40

Camera hội nghị Yealink UVC30 giải pháp hoàn hảo cho cuộc họp chất lượng cao
Máy tính để bàn Yealink UVC30 được Microsoft chứng nhận để sử dụng với Windows Hello, mang đến cho bạn một phương pháp nhanh chóng, thuận tiện để đăng nhập an toàn vào máy tính. Nó cũng có một micrô tích hợp để cải thiện chất lượng âm thanh, mang đến cho bạn trải nghiệm hội nghị chuyên nghiệp hoàn hảo. UVC30 đi kèm với một clip máy ảnh linh hoạt giúp cài đặt đơn giản.
Các tính năng và lợi ích chính Thiết bị video Yealink UVC30:
- Chất lượng hình ảnh tuyệt vời
   + Phòng UVC30 mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên. Video mượt mà và chi tiết, nỗ lực để tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. Phòng UVC30 cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải. Bao gồm 4K / 30FPS, 1080P / 60FPS, 720P / 60FPS thích ứng với màn hình và ứng dụng khác nhau.
- Tự động đóng khung chính xác và mượt mà, API để phân tích dữ liệu
   + Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt. Phòng UVC30 có khả năng tự động định khung hình để đóng khung mọi người trong phòng một cách mượt mà và chính xác. Mang lại trải nghiệm gặp gỡ thông minh hơn cho người dùng. Với API được phát triển, dữ liệu thống kê của những người trong phòng họp có thể truy cập để phân tích thêm.

Webcam Yealink UVC30 trải nghiệm cuộc họp cho người dùng.
- Tầm nhìn cực rộng
   + Với góc nhìn 120 °, mọi người ngồi trong phòng có thể được nhìn thấy mà không cần điều chỉnh vị trí. Hoàn toàn phù hợp cho tiêu điểm và phòng họp nhỏ.
- Kiểm soát PTZ dễ dàng và trơn tru hơn
   + Được chứng nhận bởi Microsoft & Zoom, Phòng UVC30 có thể đạt được điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink RoomConnect và Zoom Rooms Camera Control. Nó hoàn toàn có thể hoạt động với tất cả các hệ thống Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms dưới dạng camera USB.
- Nhiều tùy chọn gắn
   + Với một clip có thể thu vào, bạn có thể gắn Webcam hội nghị UVC30 bất cứ nơi nào nó hoạt động tốt nhất, cho dù trên đỉnh màn hình, dưới màn hình hoặc trên tường.

👉 Xem thêm: Camera Yealink UVC50, Camera hội nghị Yealink UVC30 Desktop

Thông số kỹ thuật Camera hội nghị Yealink UVC30
- Cảm biến máy ảnh: 1 / 2,5 “CMOS
- Khẩu độ: f / 2.4
- Độ phân giải video: 4k @ 30 khung hình / giây, 1080p @ 60 khung hình / giây
- Thu phóng: 3x kỹ thuật số
- Độ sâu của góc nhìn: 0,5 ~ 3 m
- Trường nhìn: 120 ° D
- Micrô: không tích hợp
- Phạm vi đón: 6,6ft
- Chứng chỉ: Windows Hello