Vì một vài lý do nào đó mà người dùng chưa mua tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp lại đang có nhu cầu cần thiết để dùng ngày cho một số công việc trong thời gian ngắn. GTCtelecom cung cấp dịch vụ cho thuê tổng đài điện thoại sẽ giúp người sử dụng giải quyết các tình huống đột xuất trên.
Hãy nói tạm biệt với câu “Càng lâu càng tốn tiền”
- Triển khai một hệ thống tổng đài theo cách thức truyền thống (mua phần cứng, máy móc…) sẽ mang đến sự phức tạp, chi phí cao, mất thời gian. Hãy chuyển đổi sang mô hình tổng đài điện thoại hay thuê tổng đài điện thoại, từ nay, bạn có thể nói “không” với tất cả các thách thức và rủi ro nêu trên một cách nhanh chóng và thông minh.
Tại sao thuê tổng đài điện thoại lại là lựa chọn tốt hơn với nhu cầu của bạn ?
- Nhanh chóng: Bạn chỉ cần đăng nhập và quản lý toàn bộ hệ thống tổng đài của mình thông qua giao diện Web rất trực quan và đơn giản.
- Đầu tư thấp: Những gì bạn thực sự cần, bạn sẽ không phải mua những gì mình không bao giờ dùng đến. GTCtelecom đáp ứng đúng nhu cầu cho mọi quy mô doanh nghiệp.
- Kiểm soát hoàn toàn: Bạn có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống của mình một cách trực quan nhất
- Linh hoạt
- Tin cậy: Dịch vụ cho thuê tổng đài điện thoại của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng với tiêu chuẩn cam kết lên đến 99.9%
- Dịch vụ kỹ thuật: Với đội ngũ kỹ sư và chăm sóc khách hàng kinh nghiệm, nhiệt tình. Chúng tôi tin rằng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện nhất.


Các lợi ích của việc thuê thiết bị:
- Thiết bị luôn đảm bảo trong tình trạng sử dụng;
- Không cần lo lắng về các dịch vụ kỹ thuật và bảo trì, bảo dưỡng;
- Không tốn nhiều chi phí để mua mới thiết bị cho mục đích sử dụng nhất thời;
- Có thể thuê thiết bị theo thời gian nhu cầu sử dụng.
Đến với dịch vụ cho thuê tổng đài điện thoại của Gtctelecom bạn sẽ được hỗ trợ khởi động sự chuyên nghiệp của bạn ngay hôm nay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Đ/C: Tầng 5, Số 49 trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E.Mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

 

Dịch vụ liên quan

GTC Tech Cung cấp Dịch vụ Cho thuê tổng đài ảo - Uy Tín - Chất lượng

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm giải pháp tiếp cận khách hàng nhanh nhất mà tiết kiệm chi phí? Dịch vu cho thuê tổng đài ảo thích hợp với đa dạng ngành nghề, không cần nhân sự quản lý tổng đài, Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn mà doanh nghiệp vẫn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh khi sử dụng thuê tổng đài ảo(Cloud PBX)