Thực tế nhiều khách hàng, doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo đồng bộ hóa từ quản lý, thực hiện giao dịch. Nhưng một phần khá quan trọng không thể thiếu là nhứng chiếc điện thoại sofphone, điện thoại ip. Bởi tổng đài ảo có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, quản trị đơn giản, kết nối dễ dàng. Nhưng nếu thiếu mất những chiếc điện thoại ip thì bạn sẽ nghĩ sao. Mọi thứ có thể trở nên không hợp lý.
Làm thế nào để bạn tra cứu nhật ký cuộc gọi? Làm thế nào biết được số điện thoại đến? Và dòng điện thoại ip nào mà bạn nên lựa chọn?

Yealink điện thoại ip ổn định, chất lượng hàng đầu 

Từ lâu Yealink đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được phần đông các khách hàng biết đến. Điện thoại ip yealink được xem là một trong những sản phẩm voip phone được nhiều người cân nhắn và tin chọn. Để làm được điều ấy, Yealink không ngừng cải tiến và hoàn thiện đưa ra nhiều dòng điện thoại voip khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Tại sao chọn điện thoại Yealink khi dùng tổng đài

* Tầm giá đa dạng, dễ dàng chọn lựa
Điện thoại Yealink có nhiều mức giá khác nhau với nhiều phân khúc. Vì thế, giúp bạn có thể nhanh chóng tính toán và tìm cho mình một chiếc điện thoại ip phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cúng như đáp ứng được các tính năng cơ bản.


* Dễ sử dụng
Điện thoại ip Yealink có khá nhiều ưu điểm, lợi thế về màn hình lớn và có nhiều phím lập trình trên hầu hết các mẫu điện thoại, thiết bị cũng thường rất dễ nắm bắt. Điểm mạnh nhất của điện thoại này là giúp cho nhà cung cấp dịch vụ dễ lập trình để lắp đặt. Tất cả phím đều có thể được lập trình từ xa và tất cả điện thoại trong hệ thống đều có thể xem được danh bạ từ xa được chia sẻ từ một máy khác.
Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào điện thoại qua trình duyệt web và thiết lập các phím quay số nhanh tùy thích.
* Tương thích khá tốt
Với dòng điện thoại ip Yealink hỗ trợ tương thích với hầu hết các dòng tổng đài hay tổng đài ảo.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn