Chuột Logitech MX Master 3S

Chuột không dây Logitech MX Master 3S (Cảm biến 8K) - Chất lượng, Giá tốt!

Logitech MX Master 3S với sự thoải mái và năng suất không dây vượt trội có thể di chuyển nhanh trên một màn hình 8K. Chuột không dây MX Master 3S hàng đầu của Logitech chỉ cần một hoặc hai cú nhấp chuột là hoàn hảo.
- Dễ dàng chuyển từ 4000 DPI sang 8000 DPI với Logi Options+.
- Tính năng cuộn 1000 dòng một giây đáng kinh ngạc với Nút cuộn tài tình MagSpeed23
- Kết nối với thiết bị qua đầu thu Logi Bolt USB-A hoặc Bluetooth LE
- Công nghệ cảm biến: Darkfield với độ chính xác cao

Mã sản phẩm: MX Master 3S

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Logitech MX Master 3S chuột không dây đạt được độ linh hoạt, hiệu suất cao có hình dáng thoải mái với khả năng theo dõi nâng cấp 8000 DPI và công nghệ Quiet Click. Chuột không dây Logitech MX Master 3S giúp bạn làm việc thoải mái hàng giờ trên nhiều máy tính và hệ điều hành trong một quy trình làm việc trôi chảy.
Có lựa chọn thay thế chuột không dây Logitech MX Master 3S?
Logitech MX Master 3S sử dụng con chuột có năng suất tuyệt vời và hoàn thiện công thức với một vài thay đổi nhỏ nhưng quan trọng với cùng một mức giá. Nếu bạn muốn một công cụ nhấp chuột thuận tay phải để hoàn thành công việc, thì thực sự không có lựa chọn nào tốt hơn chuột không dây Logitech MX Master 3S.


Có gì mới trong Logitech MX Master 3S?
- Cảm biến 8K DPI có độ nhạy tùy chỉnh
- Dễ dàng chuyển từ 4000 DPI sang 8000 DPI với Logi Options+.
- Tính năng cuộn 1000 dòng một giây đáng kinh ngạc với Nút cuộn tài tình MagSpeed23
- Thời lượng pin 70 ngày cho một lần sạc đầy
- Phạm vi không dây 10m
- Công nghệ cảm biến: Darkfield với độ chính xác cao
- Nhận USB Logi Bolt
- Kết nối với thiết bị qua đầu thu Logi Bolt USB-A hoặc Bluetooth LE
Logitech MX Master 3S là một trong những loại chuột thoải mái nhất trong số tất cả các loại chuột, về sự tiện lợi, hình dạng hoàn toàn không thay đổi. Chuột không dây Logitech MX Master 3 cảm biến, phần mềm, phím được cải thiện.
Thoải mái và làm việc hiệu quả với Chuột không dây Logitech MX Master 3S màu đen bên cạnh bạn. Được cập nhật với cảm biến quang Darkfield 8000 dpi, con chuột đa năng này được thiết kế để cung cấp khả năng theo dõi chính xác trên hầu hết mọi bề mặt, kể cả kính. Đồng thời, các nút Nhấp chuột yên tĩnh của nó mang lại cảm giác thỏa mãn trong khi tạo ra tiếng ồn ít hơn 90% so với MX Master ban đầu và bánh xe cuộn MagSpeed cung cấp khả năng cuộn nhanh nhưng chính xác với tốc độ lên tới 1000 dòng mỗi giây. Thiết kế công thái học phù hợp với hầu hết các tay phải và bao gồm khu vực tựa ngón tay cái thuận tiện, nơi bạn có thể nhanh chóng truy cập các nút và chức năng cuộn bên. Nâng cao quy trình làm việc của bạn bằng cách sử dụng phần mềm Logi Options+ dành cho Windows và macOS để tùy chỉnh các nút MX Master 3S với các chức năng khác nhau.
Với kết nối không dây Bluetooth và khả năng ghép nối với tối đa ba thiết bị, MX Master 3 mang đến cho người dùng một cách làm việc liền mạch trên các hệ thống. Bạn cũng có thể liên kết tối đa sáu thiết bị ngoại vi tương thích với đầu thu Logi Bolt đi kèm để có kết nối an toàn, đáng tin cậy. Logitech MX Master 3S hoạt động với Windows 10/11, macOS 10.15, iPadOS 14 và Android 8.0 trở lên ngoài các thiết bị Linux và Chrome OS.


Thiết kế gọn nhẹ thoải mái cho cả ngày làm việc
- Làm việc thoải mái với hình bóng công thái học được chế tạo để hỗ trợ lòng bàn tay và các ngón tay của bạn. Các bề mặt có kết cấu mang lại cảm giác cầm chắc chắn để kiểm soát hoàn toàn. Góc nghiêng độc đáo của MX Master 3S định vị cánh tay của bạn ở tư thế tự nhiên hơn để tạo sự thoải mái hơn.
- Các nút điều khiển bằng ngón tay cái được đặt ở vị trí tối ưu được định vị để truy cập nhanh chóng, trực quan và điều hướng nhanh chóng. Bánh xe cuộn bên theo chuyển động tự nhiên của ngón tay cái để điều hướng ngang linh hoạt và trực quan.
Cảm biến 8K theo dõi chính xác 8000 DPI
- MX Master 3S được trang bị cảm biến chính xác nhất từ trước đến nay của chúng tôi, với độ chính xác và độ phản hồi thế hệ tiếp theo.
- Cảm biến quang học 8.000 DPI theo dõi hầu như mọi nơi – ngay cả trên kính (Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy theo dõi của mình trong Logi Options+ (Yêu cầu phần mềm Logi Options+, có sẵn cho Windows và macOS và đặt mức phù hợp cho quy trình làm việc và độ phân giải màn hình của bạn).
Tùy chọn logi+
- Phần mềm Logi Options+ cho phép bạn quản lý và tùy chỉnh chuột và bàn phím được hỗ trợ thông qua giao diện dễ sử dụng. Chỉ định lại các nút và phím trên thiết bị của bạn để thực hiện các tác vụ thông thường và lặp đi lặp lại, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và hoàn thành được nhiều việc hơn. Công nghệ Flow cho phép bạn điều khiển liền mạch nhiều máy tính và truyền văn bản, hình ảnh cũng như tệp giữa các máy tính bằng cách sao chép(Copy) trên một máy tính và dán vào máy tính khác. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để xem cử chỉ chuột được chỉ định, định cấu hình tốc độ trỏ và điều chỉnh tốc độ cuộn và hướng cuộn ngoài việc kiểm tra mức pin
Chuột êm ái giảm ồn đến 90%
- Chuột Bluetooth MX Master 3S mang lại cảm giác thỏa mãn tương tự nhưng tiếng nhấp chuột ít hơn 90% so với phiên bản MX Master 3


Cuộn Magspeed siêu tốc
- Một con chuột máy tính có tốc độ, độ chính xác và gần như im lặng vượt trội - Cuộn MagSpeed nhanh hơn 90%, chính xác hơn 87% so với chuột Logitech thông thường và cực kỳ yên tĩnh.
Pin lâu dài
- Pin tích hợp của MX Master 3S được đánh giá là có thời lượng sử dụng lên đến 70 ngày cho một lần sạc đầy. Sạc chuột trong một phút bằng cáp đi kèm sẽ cung cấp năng lượng lên đến ba giờ.
Công nghệ Logi Bolt
- Bộ thu Logi Bolt cắm vào cổng USB 2.0 Loại A có sẵn để cung cấp các kết nối an toàn và đáng tin cậy với các thiết bị tương thích trong môi trường không dây ngày càng tắc nghẽn. Dựa trên công nghệ Bluetooth Low Energy, Logi Bolt bao gồm nhiều biện pháp bảo mật như kết nối được mã hóa với các thiết bị tương thích và được thiết kế để giảm thiểu rủi ro dễ bị tấn công trong cả môi trường văn phòng và nơi làm việc tại nhà. Bộ thu được thiết kế để hoạt động với nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, Chrome OS và Linux. Có thể ghép nối tối đa sáu thiết bị với một bộ thu thông qua phần mềm Logi Options+
Chuột không dây MX Master 3S của Logitech là công cụ hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn nâng cao năng suất tại nơi làm việc hoặc ở nhà lên một tầm cao mới.