Dòng thiết bị hội nghị Polycom Group 310 ra đời không chỉ giúp người dùng có cơ hội tổ chức các cuộc họp dễ dàng. Mà dòng sản phẩm này khá thân thiện với các phòng họp nhỏ.
Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group310 giúp cho người dùng lên kế hoạch các cuộc họp, nó cũng được sử dụng trong việc phỏng vấn nhân viên. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng cho các tổ chức hội thảo và bài giảng cũng như nhiều loại hợp tác, đánh giá.  


Chọn lựa Polycom Group 310 đúng hay không?

Polycom Group 310 là thiết bị chuyên dụng cho hội nghị truyền hình. Với nhiều đặc điểm, sự tiện lợi nên việc đầu tư dòng Polycom Group 310 một phần thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Một phòng họp mở, linh hoạt luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Đó có thể là phòng họp trao đổi hợp đồng với đối tác nước ngoài, Hay buổi demo thực chất để giới thiệu sản phẩm thậm chí chia sẻ kinh nghiệm làm việc. Thiết bị hội nghị Polycom Group310 chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Đó là:
+ Thiết bị bao gồm
Thiết bị Polycom Vietnam hỗ trợ độ phân giải full HD 1080p60. Nội dung và hình ảnh được chia sẻ và nhận dễ dàng thông qua cổng HDMI, VGA hoặc ứng dụng Polycom People + Content IP.
+ Tốc độ full HD
Với sự trải nghiệm video, hình ảnh sống động và âm thanh tuyệt vời cùng độ phân giải full HD 1080p, tốc độ khung hình lên đến 60fps mang đến cho người dùng cảm giác tự nhiên nhất. Chính vì thế, mọi người có thể nhìn thấy mặt đối mặt nhau để gắn kết với nhau nhằm thúc đẩy sự hợp tác.
+ Tiết kiệm chi phí đi lại
Thiết bị hội nghị truyền hình group 310 sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Đồng thời triển khai các cuộc họp thường xuyên diễn ra giữa các văn phòng, với các đối tác kinh doanh cũng như các đồng nghiệp ở những thành phố, quốc gia khác trên toàn thế giới.


Tính năng nổi bật của sản phẩm Polycom Group 310

Là một trong những dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 310 được chú ý bởi tiện ích mở rộng mã hóa hình ảnh video H.264, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người tham gia dù đường truyền bị ảnh hưởng.
- Chất lượng hình ảnh sắc nét
Polycom group 310 mang đến chất lượng hình ảnh 1080p tuyệt vời và được tối ưu hóa cho sự hợp tác của nhóm nhỏ hơn. 
- Tương thích với nhiều nền tảng
Thiết bị này có khả năng tương tác dựa trên tiêu chuẩn và tích hợp chặt chẽ với Microsoft Lync / Skype for Business đảm bảo rằng trải nghiệm này có thể mở rộng và quản lý được và tích hợp liền mạch với trải nghiệm UC mà người dùng của bạn đã quen thuộc.
- Camera zoom quang học
Camera Polycom EagleEye ™ IV có tính năng zoom quang học mạnh mẽ và ống kính góc rộng tùy chọn để vượt qua những thách thức này cùng với bộ cảm biến có độ phân giải 4k mang lại những chi tiết và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
- Tối ưu hóa băng thông
Công nghệ Polycom ® Siren™ Lost Packet Recovery™  (LPR™) technology, giúp tối ưu băng thông đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm  thanh tốt nhất khi băng thông suy giảm. Mang đ ến cho người dùng tr ải nghiệm trực tuyến tốt nhất.
- Kết nối mọi lúc, mọi nơi
Group 310 cho phép kết nối 08 điểm đồng thời từ thiết bị phần cứng hoặc phần mềm trên PC, laptop, mobile, tablet. Đảm bảo thực hiện  cuộc họp trực tuyến với hình ảnh và âm thanh trung thực từ bất cứ nơi đâu, tại bất cứ bất thời điểm nào trên toàn thế giới.
 

Gtctelecom - đơn vị phân phối thiết bị hội nghị uy tín

Với những tín đồ công nghệ voip hay quản lý doanh nghiệp đều mong muốn được sở hữu sản phẩm chính hãng. Bởi đó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ khâu quản lý mà đó cũng là ngân sách đầu tư không hề nhỏ.
Gtctelecom là nhà phân phối  thiết bị hội nghị chính hãng Yealink, Polycom, cisco... trên thị trường. Với nhiều dòng điện thoại ip cao cấp, dect không dây chính hãng mà bạn có thể chọn. Tất cả sản phẩm nhập trực tiếp từ hãng về và có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng.
Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng. Và hỗ trợ giá phân phối cạnh tranh cho những đơn hàng mua số lượng lớn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như tổng đài voip, tai nghe call center, thiết bị hội nghị chuyên dụng chất lượng.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn