Tổng đài ip Yeastar đã nổi tiếng trên thị trường tổng đài VietNam từ lâu, vời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về cấu hinh, trung kế bưu điện, máy lẻ, máy nhánh ví dụ: Tổng đài IP Yeastar S20, tổng đài IP Yeastar S50, tổng đài IP Yeastar S100, tổng đài IP Yeastar S300,... Thường được lắp đặt cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn,... có chi nhánh, văn phòng xa nhau. Là giải pháp kết nối các chi nhánh ở xa với nhau thành một hệ thống nội bộ thoại, chạy trên đường LAN/WAN/MAN hay internet.
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm nổi bật của tổng đài ip Yeastar mà bạn không thể bỏ qua.
Những đặc điểm, tính năng tổng đài ip Yeastar
* Tích hợp nhiều tính năng
Tổng đài điện thoại ip Yeastar cung cấp tất cả tính năng đáp ứng được yêu cầu mà người dùng mong muốn. 
* Giao diện tùy biến
Với các module dành cho từng dòng tổng đài yeastar bạn có thể có linh hoạt tùy biến lại giao diện của tổng đài. Bạn có thể cần mô-đun FXS để kết nối điện thoại analog hoặc máy fax.
+ Thiết kế mô-đun linh hoạt.
+ Module FXS cho điện thoại analog hoặc máy fax
+ Kết nối PSTN , BRI , GSM , CDMA và UMTS 
* Khả năng tương thích khá tốt
Mặc dù trên thị trường có nhiều dòng tổng đài khác nhau nhưng Yeastar vẫn được người dùng tin tưởng. Bởi trải nghiệm sử dụng tổng đài một thời gian dài tỷ lệ bị lỗi rất thấp, có thể tương thích với các cổng voip, điện thoại ip. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự do lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của họ và tận hưởng khả năng tương thích hoàn toàn với hệ thống dịch vụ.
+ Hỗ trợ điện thoại IP của Cisco, Yealink, Polycom, Panasonic, SNOM, Aastra, TIPTEL, và nhiều hơn nữa
+ Tương thích với Asterisk, máy chủ Elastix, Trixbox, FreePBX, 3CX, và nhiều hơn nữa
+ Chứng nhận với ITSP trên toàn cầu
* Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
Afrikaans, tiếng Anh Mỹ, Anh Úc, Anh Anh, tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Canada nói tiếng Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Ý, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Brazil Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Mỹ Latinh Tây Ban Nha, Mexico Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ Web GUI: Albania, tiếng Trung giản thể, Trung Quốc truyền thống, Croatia, Hà Lan, Đức, Anh, Pháp, Hebrew, Ý, Hàn Quốc, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha , Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.
* Quản lý và sử dụng dễ dàng
Bạn có thể dể dàng quản lý hệ thống điện thoại của bạn từ bất kỳ trình duyệt web nào thông qua giao diện web trực quan và thân thiện. Thật dễ dàng để thiết lập hệ thống, thêm người dùng, và cấu hình các thiết lập.
+ Thiết lập plug-and-play.
+ Cấu hình provisioning cho hàng loạt điện thoại IP
Mua tổng đài ip Yeastar ở đâu tốt nhất
Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các dòng tổng đài ip của Yeastar được nhập khẩu khá nhiều. Để lựa chọn được dòng tổng đài có cấu hình phù hợp với nhu cầu và thuận tiện trong quá trình cài đặt, bảo hành bạn nên tìm đến nhà phân phối uy tín để được tư vần và hỗ trợ tốt nhất.
Tại Hà Nội bạn có thể tìm tới 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội của Gtctelecom để có thể demo sản phẩm và trải nghiệm tính năng thực nhất.