Hầu hết các cuộc hội thảo truyền hình với một camera tĩnh đơn làm cho những người ngồi ở các cạnh sẽ xuất hiện mờ hoặc ra khỏi tầm nhìn của người xem. Từ đó, tương tác cũng giảm, đặc biệt là khi một phải sử dụng bảng hoặc màn hình. Aver VC520 ra đời không chỉ chứng minh công nghệ phát triển mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các bài toán khó về chi phí, tiết kiệm ngân sách đầu tư.
Camera Aver VC520 là camera hội nghị giúp cộng tác video không thể thiếu cho các doanh nghiệp dù sử dụng hội nghị web hay dựa trên đám mây. Aver VC520 thích hợp tất cả các cho phòng họp với nhiều kích cỡ khác nhau. Đặc biệt Aver VC520 cũng rất phù hợp khi sử dụng cho máy tính xách tay, nhờ thiết kế plug-and-play Aver VC520 còn có khả năng truyền video chất lượng cao chỉ với một kết nối USB.

VC520 sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng tác video của người dùng trong phòng hội nghị lớn hoặc nhỏ với chất lượng tốt nhất, bất kể người dùng muốn xem chi tiết các vật thể nhỏ hoặc tầm nhìn rộng của tất cả những người tham gia. Song song đó, thiết bị hội nghị camera Aver VC520 cũng tự động lấy nét nhanh chóng, ống kính nhanh, tinh tế 12X pan/tilt chấm điểm và góc rộng đảm bảo cho hội nghị truyền truyền hình được xuyên suốt, mịn màng và sống động như thật.

Bên cạnh đó, với tính năng Full HD 1080p của thiết bị camera hội nghị Aver VC520 sẽ bạn có thể thưởng thức khung cảnh chi tiết, trong trẻo như thật. Đồng thời giúp làm mờ chuyển động không tồn tại. Với chất lượng như thế người dùng sẽ cảm nhận như mọi người tham dự đều ở trong cùng một phòng họp.

Camera lên đến 10 Presets khi sử dụng aver VC520 có thể mở rộng tầm nhìn cho phòng họp và thao tác dễ dàng.
Với khả năng tích hợp tiên tiến được tích hợp trong hệ thống camera hội nghị video VC520, bao gồm cổng RS232 và hỗ trợ VISCA, hệ thống có thể dễ dàng tích hợp vào môi trường được kiểm soát cho phép người dùng vận hành và quản lý VC520 thông qua bảng điều khiển AV.
Camera mạnh mẽ với 12X Optical Zoom PTZ Aver VC520 cũng tự động lấy nét nhanh chóng, ống kính nhanh, tinh tế 12X pan/tilt chấm điểm và góc rộng đảm bảo cho hội nghị truyền truyền hình được xuyên suốt, sắc nét.
Tổng kết
Camera hội nghị aver VC520 có thể nói là một trong những dòng thiết bị hội nghị tốt với khả năng video chất lượng cao, màu sắc đều ấn tượng. Đây cũng là một sự cải tiến trong những dòng camera hội nghị của hãng Aver đã thực sự tập trung nghiệm túc vào trải nghiệm của người dùng.
Ưu điểm:
- Sử dụng đơn giản chỉ cần Plug and Play
- Độ phân giải Full HD 1080p
- Ghi nhớ tới 10 vị trí camera
- Microphone đa hướng full duplex
- Công nghệ chống nhiễu tiếng ồn và giảm tiếng ồn
- Tương thích với PC và MAC
Camera hội nghị truyền hình Aver VC520 với hình ảnh Full HD 1080p sẽ mang lại trải nghiệm chưa từng có, thậm chí cả trong điều kiện ánh sáng kém, bạn vẫn có thể tận hưởng từng chi tiết sắc nét của từng người tham gia và các vật thể ở góc xa, không hề có bất kì hình ảnh nào bị mờ. Aver camera VC520 là lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa với chi phí đầu tư thấp, đáp ứng nhu cầu và tiện lợi.
Gtctelecom - Chuyên cung cấp các dòng tổng đài voip, thiết bị gateway chất lượng chính hãng!