Yealink UVC84 được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cho các phòng vừa và lớn, mang đến trải nghiệm âm thanh HD và hình ảnh video tuyệt vời với chi phí thấp hơn. UVC84 với độ phân giải 4K PTZ với 60FPS giúp ghi lại rõ ràng mọi người trong phòng họp cùng với micrô bảng mảng 2x VCM34 và MSpeaker II, tất cả đều được kết nối thông suốt cho các cuộc họp trong thời gian dài.

Đánh giá chất lượng video của Camera Yealink UVC84 qua các tính năng tiện ích mà nhiều người chưa biết đến.

Camera hội nghị Yealink UVC84 có trường nhìn 80 ° và ống kính xoay, vì vậy nó có thể di chuyển theo chiều dọc / chiều ngang và được điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc phần mềm Yealink. Máy ảnh cũng đã có được một thiết kế hoàn toàn mới, cũng như nhiều khả năng lắp đặt, nhờ đó nó có thể phù hợp với hầu hết mọi căn phòng.


Camera 4K PTZ cho phòng vừa và lớn
- Yealink UVC84 là Camera 4K PTZ trải nghiệm video tốt nhất cho phòng vừa và lớn với màn hình hiển thị hoàn hảo ở mọi góc quay và mọi chi tiết.
- Camera 4K PTZ nổi bật, tự động tạo khung hình và tích hợp với âm thanh, UVC84 mang lại giao tiếp chân thực như cuộc sống bằng cách tái tạo chính xác toàn bộ khoảnh khắc và chi tiết cuộc họp. Phạm vi phủ trường nhìn rộng 80 ° cho phép bạn dễ dàng thực hiện bằng điều khiển từ xa hoặc phần mềm plug-in điều khiển camera Yealink, UVC84 mang lại sự tương tác hiệu quả hơn. Hơn nữa, thiết kế ID mới mang tính cách mạng và nhiều tùy chọn cài đặt làm cho UVC84 trở nên lý tưởng cho mọi không gian họp chuyên nghiệp
Video 4K, nắm bắt mọi chi tiết
- Camera Yealink UVC84 tích hợp sẵn đầu ra video 4K với độ sắc nét  cao cho hình ảnh tuyệt vời, tái tạo chính xác từng chi tiết, mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc họp video thông minh sống động. Tích hợp liền mạch với micro VCM34 hoặc micro VCM38, cùng với loa Yealink Soundbar, cho phép camera USB UVC84 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Chất lượng Video và âm thanh đẳng cấp cao góp phần vào giao tiếp trực tuyến dễ dàng cho tất cả những người tham gia trong phòng họp của bạn.


Trải nghiệm rõ ràng và tự nhiên
- Các tính năng hình ảnh đa dạng của máy ảnh này mang đến cho bạn trải nghiệm rõ ràng, tự nhiên, vì vậy bạn sẽ cảm thấy như đang tham gia các cuộc trao đổi trực tiếp. Các tính năng bao gồm độ phân giải video 4K UHD, zoom quang 12x, zoom kỹ thuật số 3x, trường nhìn 80 ° và tự động đóng khung, cho phép máy ảnh tự động điều chỉnh góc nhìn trong cuộc họp.
Tự động đóng khung và sắp xếp người tham gia
- Với zoom quang học 12x, zoom kỹ thuật số 3x khả năng xoay nghiêng cơ học dễ dàng và phạm vi quan sát rộng 80 °, UVC84 có thể dễ dàng bao phủ không gian họp, đảm bảo mọi người đều được nhìn thấy hình ảnh rõ ràng. Được hỗ trợ bởi tính năng tạo khung tự động  UVC84 cho phép bạn thoát khỏi điều khiển PTZ thủ công bằng điều khiển từ xa và tập trung tốt vào cuộc họp góp phần mang lại giao tiếp dễ dàng cho tất cả những người tham gia trong phòng.


Một cáp, Plug-and-Play Dễ dàng và Hiệu quả
- Để triển khai UVC84, bạn chỉ cần kết nối Camera UVC84 và thiết bị âm thanh như micrô VCM34 hoặc micrô MSpeech trong phòng họp và Jack cắm USB Type-C vào máy tính xách tay của bạn để bắt đầu cuộc họp thông minh. Tính năng Plug-and-play đảm bảo an taonf cài đặt của bạn dễ dàng mà không cần thêm trình điều khiển bổ sung, tiết kiệm thời gian để cộng tác hiệu quả.
Tính năng máy ảnh Yealink UVC84
- Độ rõ nét khi quay video 4k - Siêu cao (4096 × 3072 pixel) mang đến sự đắm chìm và thoải mái cao trong các cuộc họp video.
-  Âm thanh tích hợp kết nối toàn bộ hệ thống AV của bạn với một cáp USB duy nhất, hỗ trợ máy tính để bàn VCM34 và mảng mic âm trần VCM38, soundbar MSpeaker II và loa ngoài CP960-ZR.
- Tự động đóng khung cung cấp cơ hội không phải lo lắng về việc hướng máy quay video, việc nhận dạng hình ảnh của những người có mặt và điều chỉnh khung quay video diễn ra tự động.
Cài đặt Yealink UVC84 ở đâu?
- Không gian làm việc bạn làm việc không nhất thiết phải được định cấu hình theo cùng một cách và Yealink đã hiểu rõ điều này. Máy ảnh UVC84 hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn cho vị trí của bạn. Trên thực tế, bạn có thể đặt nó ở những nơi phù hợp với bạn, dù là trên bình phong, trên bàn, gắn cố định vào tường hay trên trần nhà, nó sẽ phù hợp với mọi không gian của bạn.


Làm thế nào để cài đặt Yealink UVC84?
- Là một giải pháp Plug & Play hoàn toàn, chỉ mất vài phút để cài đặt. Chỉ cần kết nối máy ảnh qua USB với PC hoặc hệ thống quản lý thiết bị hội nghị truyền hình và bạn có thể bắt đầu hội nghị ảo của mình ngay lập tức. Chiếc máy ảnh UVC84 này được Yealink giới thiệu không có micrô tích hợp. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp Yealink UVC84 này với Yealink VCM34, một loa cao cấp với khả năng thu âm 360º và khử tiếng ồn xung quanh sẽ dễ dàng hoàn thiện hệ thống hội nghị truyền hình của bạn
Đơn giản để triển khai
- Tất cả các thiết bị âm thanh của bạn đều cắm vào UVC84, sau đó cắm Máy ảnh UVC84 vào Hộp cùng với các thiết bị đầu ra HDMI của bạn. Sau đó, kết nối thiết bị của bạn với nhau thành một cáp USB Type-C. Bất cứ ai bước vào phòng, chỉ cần kết nối một dây cáp với máy tính xách tay của họ mà không cần cài đặt thêm trình điều khiển. Đơn giản hóa việc triển khai của bạn và giảm đáng kể thời gian thiết lập của bạn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết Công Nghệ Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn