Jabra không còn là một cái tên xa lạ ở thị trường thiết bị nghe nhạc không dây. Một hãng âm thanh nổi tiếng với đa dạng mẫu mã có mặt trên toàn thế giới. Ngoài sản xuất tai nghe nhạc hãng còn có loa di động, tai nghe call center đàm thoại dành cho các công ty lớn... Halo Free là một dòng sản phẩm mới của hãng, được thiết kế để nhắm tới những người yêu thể thao và muốn tận hưởng âm nhạc khi vận động.
Không chỉ thiết kế nhẹ nhàng mà chất lượng âm thanh thực sự chất lượng. Nhiều người dùng đánh giá chiếc tai nghe này xứng đáng với chất lượng của nó. Thêm nữa, với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến chiếc tai nghe Jabra Halo Free luôn là lựa chọn hợp lý.

Thông số kĩ thuật của Jabra Halo Free

- Màng loa Dynamic 8mm
- Trở kháng 16 Ohms
- Dải tuyến tính tần số 20 - 20.000 Hz
- Thời gian nghe nhạc liên tục 5 giờ
- Thời gian chờ 14 giờ
- Kết nối Bluetooth 4.1
- Driver dynamic 8mm
- Cân nặng 17 gram

Đánh giá chất lượng của tai nghe jabra Halo Free

Với thiếc kế gọn nhẹ, pin lâu, khả năng nghe gọi tốt, thoải mái, chiếc tai nghe Jabra Halo Free đang chiếm ưu thế hơn hẳn các đối thủ trong cùng phân khúc.
* khả năng chống bụi
Trên tai nghe Jabra Halo Free có phần cổng sạc  được đặt trên thân tai với một cửa cao su để chống bụi bẩn và nước. Hãng không nói rõ khả năng chống nước của Halo Free theo thang IPX nhưng "đủ để bị vẩy nước nhưng không hề hấn gì".
* Âm thanh nổi trội
Tai nghe có rất nhiều phần trầm (bass), đây cũng là phần nổi bật và có âm lượng chung lớn nhất trong 3 dải âm. Phần trầm trung (mid bass) được làm được làm theo hướng nổ (boomy) nên rất hợp vơi những ai yêu nhạc Dance, EDM đòi hỏi phần trầm ấn tượng nhất có thể nhưng với những ai nghe không quen có thể hơi mệt tai trong thời gian dài.
*Khả năng kết nối nhanh
Tai nghe có kết nối bluetooth 4.1 với tốc độ phản hồi khá nhanh, nhạy, khoảng cách tương đối xa. Đồng thời tai sẽ hoạt động cùng lúc với 2 thiết bị khác nhau. Nhìn chung khả năng nghe gọi được thực hiện tốt, tiếng thoại giữa 2 bên được nhận và truyền đi khá rõ, độ trễ thấp. 
Jabra Halo Free thích hợp với các dòng điện thoại hay máy tính bảng. Cho phép kết nối vớivới nhanh đến Siri hay Google Now. Không chỉ riêng việc phục vụ nghe nhạc,chât lượng âm thanh của Jabra Halo Free còn rất tốt trong việc nhận cuộc gọi với công nghệ lọc tiếng ồn tốt nhất từ Jabra.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn