Hãng Yealink là một thương hiệu được đánh giá lớn thứ hai chuyên cung cấp các giải pháp sip trên toàn cầu. Và yealink w60 giống như lời hứa mà thương hiệu này luôn muốn cải tiến chất lượng và giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.
Vậy chiếc điện thoại ip không dây yealink W60 thực sự gây nhiều ấn tượng hay không?
Thiết kế của điện thoại w60
Ấn tượng đầu tiên về dòng điện thoại ip W60 này có thiết kế bên ngoài trông khá giống với dòng W56P trước đó. Mở hộp sản phẩm sẽ bao gồm một trạm phát và điện thoại tay cầm không dây W60P. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn mang lại sự tiện lợi cho người dùng có thể di chuyển giữa các phòng ban trong doanh nghiệp.

Tính năng, đặc điểm
Điểm cải tiến chính của chiếc điện thoại Yealink W60 là pin bền và hỗ trợ nhiều tay cầm hơn. Chiếc điện thoại ip không dây W60 hỗ trợ lên tới 8 tay con và 8 cuộc gọi đồng thời. Đồng thời, sử công nghệ Pin khối ( 30 giờ đàm thoại liên tục , 400 giờ ở trạng thái chờ) cao hơn gấp 5 lần so với DP750/DP720
BỘ GIẢI MÃ NÂNG CAO VÀ ĐỘ TIN CẬY CAO
Nâng cấp phần cứng cho W60B chuyển thành khả năng lớn hơn và ổn định được cải thiện. W60 Package hỗ trợ các codec tiên tiến như Opus và AMR Codec. W60 Package bảo vệ lợi tức đầu tư của bạn, đáp ứng các yêu cầu hiện tại và tương lai.
Phần cứng W60 Package có khả năng đủ để cho phép một hệ thống kép. Nếu phần mềm bị hỏng trong quá trình nâng cấp không thành công (ví dụ như khi điện bị vô tình cắt), W60B có thể tự động khởi động lại khi nâng cấp điện. Hệ thống kép, độ tin cậy cao hơn.

Mua điện thoại ip giá rẻ ở đâu?

Gtctelecom - địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và tạo được niềm tin ngay cả những khách hàng khó tính. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tai nghe chất lượng gtctelecom hỗ trợ khách hàng mượn tai nghe về test thử.
Bên cạnh đó, bạn cũng được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả sản phẩm trước khi đến tay người mua đều được kiểm tra chất lượng. Cam kết bảo hành 12 tháng.
Gtctelecom - Chuyên cung cấp các dòng tổng đài voip, thiết bị gateway chất lượng chính hãng!