Đã có mặt trên thị trường một thời gian, dòng điện thoại ip T48G thực sự gây ấn tượng sâu sắc với người dùng. Đặc biệt, không chỉ thiết kế mà những tính năng cao cấp được tối ưu phù hợp cho quản lý làm việc chuyên nghiệp hơn. Điện thoại IP mới hỗ trợ các tính năng nâng cao năng suất ấn tượng mà làm cho nó trở thành công cụ hiệu quả tự nhiên và rõ ràng cho các giám đốc điều hành bận rộn và các chuyên gia ngày nay.

Đánh giá thiết kế điện thoại ip T48G

Với thiết kế khá ấn tượng chiếc điện thoại ip T48G dành cho cả quản lý cao cấp, giám đốc. Với các phím cảm ứng nhẹ nhàng người dùng có thể dễ dàng, thuận tiện thực tiện thao tác gọi, xem danh bạ hay nhật ký.

Công nghệ Optimal HD
Công nghệ Optimal HD của Yealink rất cẩn thận tạo ra ấn tượng rằng bạn đang ngồi gần như đối mặt với người ở đầu kia của cuộc gọi. T48G cũng được xây dựng cho Gigabit Ethernet và tạo điều kiện xử lý cuộc gọi rất nhanh chóng và ứng dụng các phụ kiện như USB Dongle USB và USB Dongle Wi-Fi.
Các tính năng của Yealink SIP-T48G
Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy ở đây là màn hình cảm ứng 7-inch nằm ở vị trí nổi bật trên bàn phím số. Nó đo khoảng 6 inch và rộng 3,5 inch, với độ phân giải 800 x 480 và độ sâu màu 24-bit. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại có 4 nút nhanh ở phần dưới cùng màn hình để kiểm tra lịch sử. 
Trên điện thoại, bạn cũng có nhiều nút cho phép bạn truy cập nhanh vào các tính năng khác nhau. Bạn có nút cho âm lượng, câm, tai nghe, loa, quay số lại, chuyển và giữ. Khi kết nối mạng, SIP-T48G có hai cổng Gigabit Ethernet. Hỗ trợ Power over Ethernet (PoE). Thiết kế cổng USB tích hợp hỗ trợ tai nghe Bluetooth thông qua USB Dongle.
An ninh mạng cao và khả năng tương tác tốt
Truyền tải sử dụng SIP trên Layer Transport Layer Security (TLS / SSL). Để tăng thêm cho nhà cung cấp dịch vụ công nghệ mới nhất để cải tiến an ninh mạng. Được chứng nhận tương thích với 3CX, Asterisk và BroadSoft Broadworks. Đảm bảo khả năng tương thích tốt với các nhà cung cấp hàng đầu soft switch.

Tổng quan điện thoại ip T48G

Ưu điểm:
+ Màn hình cảm ứng màu 7 "chất, dễ dàng sử dụng
+ 16 tài khoản VoIP
+ Hội nghị truyền hình 3 bên
+ HD Speaker 
+ HD Thiết bị cầm tay