Chiếc điện thoại ip yealink SIP-T21 E2 về tổng thể bên ngoài làm bằng nhựa và thiết kế vẫn mang phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nhưng bạn vẫn có thê dễ dàng thấy được chiếc điện thoại ip này khá gọn, chắc chắn và đẹp mắt. Hơn nữa, bạn có thể thao tác với chiếc điện thoại này một cách đơn giản.

Cầm trên tay chiếc điện thoại với màn hình đồ họa LCD 2,3 ", có thêm đèn nền cũng là một trong những đặc điểm mà các dòng điện thoại bàn ip khác không có.

Sau lưng điện thoại có lỗ Internet, PC và dây nguồn. Anh em lấy dây mạng đang nối vào PC ra cắm vào lỗ Internet rồi lấy một dây mạng nối từ lỗ PC vào máy tính anh em. Dây nguồn thì cắm bình thường, nhưng nếu Router của anh em có PoE thì nó sẽ dùng điện từ router luôn, không cần cắm điện, rất tiện.
Đặc biệt hơn, điện thoại ip này hỗ trợ tới 2 tài khoản voip khá phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh HD cho phép nhận và thực hiện cuộc gọi qua tay cầm hoặc loa ngoài khá rõ ràng mà không có tiếng tạp âm. 

Giống như nhiều chiếc điện thoại ip khác, yealink vẫn sử dụng bàn phím với chất lượng, sắp xếp hợp lý theo từng tính năng phím giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn. Độ đàn hồi của từng phím khá tốt không chỉ tạo cảm giác thoải mái và cảm giác phản hồi tốt. Mà sử dụng sau một thời gian dài tình trạng bị liệt phím xảy ra là rất ít.

Với một chiếc điện thoại dùng chăm sóc khách hàng như Yealink SIP-T21 E2 thì không thể không nhắc đến khả năng nghe gọi. Một số tính năng dưới đây khá nổi bật như:
- 2 tài khoản voip. Tính năng này khá quen thuộc với những người dùng ứng dụng công nghệ voip. Nó hỗ trợ cho nhân viên của bạn thực hiện cuộc gọi và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
- Hỗ trợ cổng tai nghe RJ9
Điều này khá thú vị bởi điện thoại ip Yealink T21 E2 có cổng kết nối với tai nghe điện thoại viên. Nếu như nhân viên của bạn thực sự bận rộn, thì với dòng điện thoại này họ vừa tư vấn cho khách hàng. Nhưng, cũng có thể tra cứu hợp đồng, thông tin khách hàng trên máy tính một cách dễ dàng.
- Chức năng: Giữ cuộc gọi, chờ cuộc gọi, cuộc gọi đến, chuyển cuộc gọi, hội nghị 3 bên, hotline, trả lời tự động và chế độ gọi lại.
Địa chỉ mua điện thoại ip giá rẻ tại Hà Nội
Gtctelecom chuyên cung cấp các giải pháp tổng đài ip, nhiều dòng điện thoại ip, thiết bị hội nghị chuyên dụng..Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, giá rẻ, uy tín