Thị trường hiện nay đang nóng dần với những chiếc loa họp qua skype hướng đến một phòng họp linh hoạt, hiện đại. Chiếc loa họp speaker 410 hướng tới thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và âm thanh ấm áp. Liệu rằng chiếc thiết bị hội nghị skype jabra 410 sẽ làm người dùng phải "nhìn" đến nó và hài lòng với chất lượng âm thanh êm. Dĩ nhiên là có và đặc biệt hỗ trợ cho các phòng họp chuyên nghiệp hơn.
Thiết kế đẹp, linh hoạt
Với tiêu chí rõ ràng và đơn giản chiếc loa họp jabra 410 dù trông khá nhỏ nhưng chất lượng âm thanh hay thu giọng đều khiến nhiều người ngạc nhiên. Chưa kể đến việc loại bỏ tiếng ồn để phòng họp của bạn tập trung vào vấn đề cần truyền đạt.

Jabra SPEAK 410 là một thiết bị loa ngoài khá mát mẻ dựa trên cổng USB, kết hợp trực tiếp với Skype, Microsoft Lync / OCS, Avaya, Cisco và IBM Sametime, cho phép bạn chỉ cần nhấn biểu tượng chiếc điện thoại màu xanh trên thiết bị để trả lời cuộc gọi hoặc bấm biểu tượng chiếc điện thoại màu đỏ để ngừng cuộc gọi. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn triển khai điều này trong một thiết lập phòng hội nghị. Bạn có thể dán SPEAK 410 ở giữa bàn và trả lời hoặc gọi điện mà không sử dụng chuột hoặc bàn phím.
Nhiều tính năng chuyên nghiệp
Đèn LED sẽ chuyển sang màu đỏ khi tắt tiếng, màu vàng để điều chỉnh cài đặt âm lượng chuông và trắng cho âm lượng cuộc gọi và các cuộc gọi đến. Bạn bấm phím + hoặc - để điều chỉnh âm lượng của loa trong khi đang thực hiện cuộc gọi hoặc cuộc gọi. Với thiết bị hội nghị 410 khi bạn nhấn nút + hoặc -, số lượng đèn LED chiếu sáng sẽ điều chỉnh cho phù hợp, cho bạn một cái nhìn trực quan về cài đặt âm lượng hiện tại. 
 

Khi sử dụng thiết bị jabra 410 để điều chỉnh âm lượng bạn phải bấm biểu tượng Jabra cho 2 giây cho đến khi điện thoại đổ chuông và đèn LED chuyển sang màu vàng hoặc trên một cuộc gọi đến, đèn LED sẽ chuyển sang màu vàng và bạn có thể điều chỉnh âm lượng chuông, trước khi trả lời cuộc gọi . Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn sẽ thấy 3 đèn LED màu xanh lá cây. 
+ Âm thanh băng rộng
+ Dễ vận chuyển - Thiết kế nhỏ gọn, quản lý cáp tích hợp và trường hợp du lịch
+ Một biến thể được tối ưu hóa cho Microsoft® Lync ™
+ Một phiên bản tương thích với các giải pháp Truyền thông Hợp nhất và Ứng dụng VoIP
+ Điều khiển cuộc gọi trực quan trên thiết bị và nhạc chuông ngoài
+ Cổng tai nghe dành cho cuộc gọi cá nhân
Tích hợp công nghệ Digital Signal Processing
Độ nhạy đối với cả gần và xa là rất quan trọng cho việc sử dụng trong một phòng họp với nhiều người ở những khoảng cách khác nhau. Thiết bị này thể hiện tính tiên tiến của Digital Signal Processing để hỗ trợ chất lượng cuộc gọi tuyệt vời này. 
Mua loa họp skype Jabra 410 chính hãng ở đâu?
Hiện nay, bạn có thể tìm được rất nhiều cửa hàng, website bán thiết bị jabra 410 với mức giá khác nhau, cạnh tranh. Tuy nhiên, để yên tâm về chất lượng cùng với chế độ bảo hành chu đáo thì bạn có thể liên hệ với Gtctelecom. 
Tới đây, bạn không chỉ được tham khảo nhiều dòng sản phẩm tương tự hay mượn hàng test chỉ với "0" đồng. Mà bạn còn có được tìm hiểu thêm về các dòng điện thoại ip, tổng đài ip ưa chuộng trên thị trường.