Dòng sản phẩm tai nghe Jabra Evolve 30 vốn nổi tiếng nhờ chất lượng âm thanh rõ ràng trên các cuộc gọi đến và gọi đi, và chức năng chống tiếng ồn giúp người dùng tập trung hơn trong các văn phòng làm việc đông đúc hiện nay.
Tai nghe jabra evolve 30  được đặt trong hộp giấy sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường:

Phía bên trong, tai nghe call center jabra evolve 30 được bảo vệ trong túi vải đựng khá chắc chắn. Tai nghe evolve 30 cho phép kết nối với với máy tính qua cổng usb. Tuy nhiên, dòng evolve 30 cũng có nhiều mẫu mã khác nhau. Chia theo công dụng thì có dòng tai nghe thường và hỗ trợ microsoft lync. Còn theo nhận dạng bên ngoài thì bao gồm tai nghe mono ( một bên) và duo (hai bên).
Thiết kế tai nghe đẹp cùng với trọng lượng nhẹ tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. 
Củ tai nghe được thiết kế với từng góc cạnh trau truốt với biểu tượng của thương hiệu ngay trên sản phẩm tạo sự tin tưởng cho người dùng. Hơn nữa, cần mic gắn liền với củ tai và có thể xoay dễ dàng phù hợp với từng người đeo.
Miếng đệm tai dày và êm được làm bằng chất liệu cao cấp tạo cho người đeo cảm giác thoải mái, không gai tai khi sử dụng trong thời gian dài.
Trải nghiệm thực tế cho thấy, tai nghe jabra evolve 30 nhờ được trang bị công nghệ noise cacelling và micro lọc tiếng ồn có thể sử dụng trong môi trường văn phòng ồn ào. Chiếc tai nghe này cũng cho âm thanh thoại khá rõ ràng, tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu tối đa.
Bên cạnh đó, với nút điều khiển các chức năng được tích hợp trên bộ điều khiển được thiết kế ngay với tai nghe, người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn khi muốn tăng hoặc giảm âm lượng.

Sản phẩm tai nghe jabra evolve 30 được bán trên thị trường khoảng 2,3 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm chủ yếu hướng tới đối tượng người sử dụng văn phòng, quản lý, bộ phận chăm sóc khách hàng....cho phép đeo tai nghe để giữ liên lạc cuộc gọi.
Gtctelecom là đại lý phân phối tai nghe Jabra chính hãng trên toàn quốc. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và lựa chọn được dòng tai nghe phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.
Đặc biệt, bạn có thẻ mượn hàng về TEST thử trước thấy hài lòng mới mua mà không hề mất khoản chi phí nào. Và còn tìm hiểu thêm về các dòng tổng đài ip, điện thoại ip tốt nhất trên thị trường.