Dòng tai nghe Bluetooth Yealink BH, bao gồm tai nghe Bluetooth BH71, tai nghe Bluetooth BH72 cấp cơ bản và BH76 thiết yếu, là một loạt tai nghe tiêu chuẩn mới có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và công nghệ giọng nói tiên tiến.Chúng được dành riêng để trao quyền cho người dùng trong các tình huống công việc và thông thường với khả năng thoại mạnh mẽ, nhiều tính năng UC và trải nghiệm đeo thời trang như một chiếc tai nghe hoàn toàn mới dành cho những người lao động lai trong tương lai.
Hãy cùng GTC TECH Đánh giá tai nghe Bluetooth Yealink BH series trong bài viết này nhé!


Dòng tai nghe Yealink BH
- Dòng tai nghe Yealink BH cung cấp một số tùy chọn cho người đeo. Nó bao gồm hai thiết kế chính khác nhau: tai nghe đơn âm qua tai và tai nghe âm thanh nổi có băng đô và miếng đệm tai nghe.
- Tai nghe đơn âm nhẹ trông giống như những gì mà hầu hết mọi người thường kết hợp với tai nghe Bluetooth. Tuy nhiên, vẻ ngoài của chiếc tai nghe có thể bị đánh lừa người dùng. Thiết bị này cung cấp nhiều hơn là một tai nghe đơn giản cho các cuộc trò chuyện qua điện thoại.
- Các mẫu tai nghe mang đến cho người đeo trải nghiệm âm thanh nổi với loa bao phủ cả hai tai giúp chặn âm thanh từ môi trường xung quanh. Những tai nghe này không chỉ hữu ích cho giao tiếp kinh doanh mà còn để phát nhạc âm thanh nổi chất lượng cao. Cả mẫu cổ điển và mẫu cao cấp đều có nhiều biến thể mang đến các mức chất lượng và tính năng đa dạng.
Hệ thống tai nghe doanh nghiệp không dây Bluetooth BH71 Mono
- BH71 Mono bao gồm một micrô cần nhỏ mang một dãy bốn micrô đến gần miệng của bạn, đảm bảo truyền giọng nói rõ ràng. Những micrô này sử dụng công nghệ khử tiếng ồn định dạng chùm tia để đảm bảo giọng nói của bạn được nghe rõ ràng trong khi ít tiếng ồn khác từ môi trường xung quanh xâm nhập.


- Loạt bài này bao gồm bốn mô hình khác nhau. Mỗi loại đều có sự kết hợp tai nghe và micrô sáng tạo, giống nhau và có thể được đeo ở cả hai tai. Tuy nhiên, mỗi kiểu máy đều đi kèm với các phụ kiện bổ sung giúp nâng cao việc sử dụng tai nghe:
   + BH71 có hộp đựng đi kèm nên bạn có thể mang đi bất cứ đâu một cách dễ dàng và an toàn.
   + Mẫu BH71 Pro bao gồm một hộp đựng chuyên dụng với pin tích hợp có thể sạc lại tai nghe khi đang di chuyển, giúp kéo dài thời gian đàm thoại 10 giờ vốn đã dài lên 20 giờ. Mẫu Pro cũng bao gồm một khóa USB Bluetooth để kết nối với các thiết bị không có hỗ trợ Bluetooth gốc.
   + Mẫu BH71 Workstation bao gồm máy trạm BHB710, một phụ kiện tất cả trong một có thể kết nối đồng thời với điện thoại bàn, PC và điện thoại thông minh, mang đến trải nghiệm liên lạc tích hợp. Máy trạm có màn hình cảm ứng 3 inch để bạn có thể quản lý cuộc gọi của mình và loa ngoài tích hợp cho phép bạn thêm những người xung quanh vào cuộc trò chuyện theo ý muốn.
   + Cuối cùng, bạn có thể tận hưởng mẫu BH 71 Workstation Pro, cung cấp tất cả các phụ kiện của mẫu Workstation cùng với khóa USB Bluetooth và hộp sạc của mẫu Pro.
- Các tính năng đáng chú ý bổ sung bao gồm khả năng tạo danh sách ghép nối Bluetooth lên đến tám thiết bị trong khi được kết nối tích cực đồng thời với hai thiết bị. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng nó với điện thoại thông minh, máy tính xách tay, PC, máy tính bảng, điện thoại bàn và bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào khác mà không phải thực hiện quy trình cấu hình và ghép nối mỗi khi bạn chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác.
- Dòng BH cho chất lượng âm thanh vượt trội, bao phủ toàn bộ dải tần mà thính giác của con người cho cả loa ngoài và tai nghe, bao gồm các tần số từ 80 Hz đến 20 kHz. Micrô có thể thu hầu như tất cả giọng nói của con người ở tần số từ 100 Hz đến 8 kHz.
Tai nghe không dây thiết yếu BH72
- Tai nghe không dây Bluetooth thiết yếu BH72 có nhiều micrô và cung cấp thời lượng pin không dây lên đến 40 giờ. Nó có một cánh tay micrô ẩn có thể thu vào, có thể kéo dài ra khi giao tiếp và thu vào khi nghe nhạc. Cánh tay chứa hai micrô sử dụng Công nghệ Yealink Acoustic Shield để tự động chặn tiếng ồn xung quanh đồng thời đảm bảo rằng giọng nói của người dùng có thể được nghe rõ ràng, giúp tăng đáng kể hiệu quả liên lạc.
- Tai nghe bao gồm một khóa Bluetooth để kết nối với các thiết bị không hỗ trợ Bluetooth và có cả màu đen và xám nhạt. Nó có sẵn trong các phiên bản hỗ trợ nhiều tính năng, bao gồm:


   + Phiên bản rút gọn chỉ hỗ trợ sạc có dây.
   + Phiên bản sạc không dây hỗ trợ sạc không dây có thể được tận dụng bằng đế sạc tùy chọn.
   + Các phiên bản hỗ trợ ứng dụng Microsoft Teams hoặc Truyền thông hợp nhất (UC)
- Đế sạc hữu ích để sạc tai nghe phiên bản sạc không dây và cất giữ khi không sử dụng. Các tính năng bổ sung bao gồm đèn báo bận ở hai bên để hiển thị đầy đủ từ nhiều góc độ nhằm cho biết bạn đang thực hiện cuộc gọi. Loa bao phủ toàn bộ dải tần nghe được của con người từ 20 Hz đến 20 kHz.
Tai nghe không dây cao cấp BH76
- Tai nghe không dây Bluetooth cao cấp BH76 cung cấp tất cả các tính năng của dòng BH72 cùng với một số tính năng khác lý tưởng cho việc sử dụng hướng đến doanh nghiệp nhiều hơn. Nó bao gồm ba cấp độ khử tiếng ồn chủ động (ANC) mà bạn có thể điều chỉnh tùy theo môi trường. Ngoài ra, nó hỗ trợ thuật toán âm thanh kỹ thuật số aptX của Qualcomm, cho phép tai nghe mang đến sự kết hợp giữa âm thanh chuyên nghiệp độ nét cao và khả năng phát lại nhạc được tối ưu hóa.


- Các tùy chọn và phụ kiện bổ sung bao gồm:
   + Đế sạc không dây để sạc và cất giữ tai nghe khi không sử dụng
   + Năm micrô tích hợp cung cấp Công nghệ Lá chắn  m thanh nâng cao cho giọng nói nguyên sơ
   + Các phiên bản hỗ trợ Microsoft Teams hoặc Unified Communications
Tai nghe không dây Bluetooth dòng Yealink BH là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho giao tiếp kinh doanh. Với công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, chất lượng âm thanh tuyệt vời và thời lượng pin dài, những chiếc tai nghe này mang đến trải nghiệm người dùng vượt trội, có thể cải thiện đáng kể năng suất và nâng cao chất lượng tương tác của khách hàng.