Sennheiser khi được nhắc tới hầu như trong đầu người dùng luôn nghĩ là những sản phẩm tai nghe cho thể thao, giải trí. Nhưng một phân khúc mới nhưng cũng không hẳn quá xa lạ đó chính là tai nghe call center cũng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Tai nghe Sennheiser S260 USB tạo dấu ấn khác biệt ra sao.
* Tổng quan về tai nghe Sennheiser SC260 USB
Tai nghe Sennheiser SC260 có thiết kế đặc trưng của thương hiệu này khá hiện đại và chắc chắn tỉ mỉ. Điểm mạnh của tai nghe này có chất âm cứng cáp, kiểu dáng đơn giản và micro linh hoạt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
Hơn nữa, Sennheiser SC260 có thể tích hợp với các phải pháp tổng đài của: AVAYA, CISCO, Polycom,… hoặc có thể thay đầu nối USB để tương thích các giải pháp softphone tiêu biểu như Microsoft, CISCO,…
2. Thiết kế tai nghe Sennheiser SC260


Sennheiser SC260 có thiết kế gọn nhẹ. Đệm tai êm có kích cỡ vừa bảo đảm ôm khít tai nghe deo. Và gọng tai nghe được làm bằng nhựa dẻo, mềm với thiết kế nhỏ gọn. 
Đặc biệt, thiết kế vòng đầu tai nghe call center Sennheiser SC260 có thêm chất liệu sắt mỏng và chia theo từng nấc tùy phụ thuộc vào người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng.


3. Công nghệ Voice clarity
Công nghệ Voice clarity cộng với khả năng chống tiếng ồn từ bên ngoài của micro. Micro của SC 230 được trang bị khả năng lọc ồn cực tốt, bên cạnh đó phần ngoài micro có gắn thêm 1 micro giúp chống tiếng ồn giúp cho cuộc trò chuyện giữa bạn và khách hàng không bị làm phiền bởi người kế bên.


Công nghệ độc quyền của Sennheiser giúp chống tiếng rít hay âm vượt quá giới hạn tai người – Các hãng khác cũng có tính năng tương tự trong các dòng tai nghe cao cấp của họ. Nhưng cách xử lý của các hãng khác là cắt bỏ phần này đi. Sennheiser thì nén âm thanh lại cho vừa khoảng nghe bình thường của tai người – Lợi điểm là nghe lâu không mệt và file ghi âm ra sẽ luôn “sạch”.
4. Quản lý cuộc dọi dễ dàng


Với điều khiển cuộc gọi trực tuyến của Sennheiser, bạn có thể dễ dàng quản lý cuộc gọi của mình: Trả lời và kết thúc cuộc gọi, bật âm lượng lên hoặc xuống, tắt micrô và gọi lại cuộc gọi đi cuối cùng của bạn - tất cả từ một thiết bị duy nhất. 
Với bộ phận giữ từ duy nhất, thiết bị điều khiển cuộc gọi có thể được đặt chắc chắn trên bàn làm việc của bạn, để truy cập ngón tay để quản lý cuộc gọi thông qua giao diện người dùng trực quan được thiết kế tiện lợi.
5. Chất lượng âm thanh của Sennheiser SC260


Từ trải nghiệm thực tế của người dùng đánh giá Sennheiser SC260 có chất lượng âm thanh khá trong, người dùng chỉ cần nghe lần đầu là thích.
Đây cũng là một lựa chọn hợp lí cho bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tổng đài trực văn phòng.
Tổng kết
Tai nghe chống ồn Sennheiser SC260 là tai nghe điện thoại mềm, hai mặt, có dây, mềm, được thiết kế cho các chuyên gia truyền thông hợp nhất tại trung tâm liên lạc và văn phòng làm việc. Có bộ điều khiển cuộc gọi trực tuyến để quản lý cuộc gọi liền mạch.
Để trải nghiệm trực tiếp miễn phí cũng như được tư vấn trước khi mua hàng: