Nói đến tai nghe chống ồn chắc chắn một điều bạn có thể phân biệt ngay với những dòng tai nghe thông thường chỉ để giải trí. Và chiếc tai nghe jabra biz2300 là một minh chứng rõ ràng nhất.
Hơn nữa, khi nhắc tới phân khúc tai nghe chăm sóc khách hàng thì jabra luôn là một trong những thương hiệu đứng top đầu chống ồn từ tín hiệu sử dụng trên thị trường. Thế nhưng, tùy theo cảm nhận đánh giá khách quan của mỗi người sẽ có ý nhận định riêng liệu rằng chiếc tai nghe chống ồn jabra biz2300 có chất âm thanh tốt, hiệu quả như bạn mong đợi hay không?
Thiết kế đẹp, linh hoạt
Ấn tượng đầu tiên về cả 2 phiên bản Jabra BIZ 2300 là trọng lượng cực nhẹ, do thiết kế tối giản, tinh giảm tối đa các chi tiết không cần thiết và việc chủ yếu sử dụng những chất liệu bằng nhựa. Trọng lượng nhẹ sẽ giúp việc sử dụng tai nghe trong thời gian dài dễ chịu hơn, phù hợp với đối tượng mà BIZ 2300 hướng đến là những nhân viên trực tổng đài.

Với thiết kế on-ear, phần đệm tai nghe trên Jabra BIZ 2300 sẽ nằm trên vành tai người sử dụng. Jabra sử dụng chất liệu bằng mút mềm, thoáng khí cho phần đệm tai chứ không phải là mút giả da thường thấy. Loại vật liệu này có khả năng cách âm không tốt bằng mút giả da nhưng sẽ giúp tai không bị nóng, bí hơi khi sử dụng trong thời gian dài. 

Dễ dàng chọn lựa
Dòng tai nghe chống ồn Jabra biz2300 được chia thành hai loại khác nhau bao gồm duo và mono. Cũng với những tính năng tương đương nhưng dòng tai nghe jabra biz2300 mono lại được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường.
Chất âm của tai nghe jabra biz2300
Jabra biz2300 là một chiếc tai nghe có chất âm rất tốt và dễ nghe với đa phần người dùng hiện nay. Tuy mang trên mình công nghệ chống ồn chủ động, nhưng chất âm mà Jabra biz2300 mang lại có thể nói là tự nhiên nhất so với những chiếc tai nghe chống ồn khác. 
Tuy môi trường văn phòng ồn ào, nhiều tạp âm nhưng tai nghe callcenter BIZ 2300 vẫn cho khả năng cách âm khá ổn, loại bỏ được nhiều tạp âm xung quanh, nhất là với phiên bản Duo. Bản Mono tuy có khả năng cách âm không tốt bằng nhưng lại là loại tai nghe thường được các tổng đài chăm sóc khách hàng lựa chọn vì cảm giác đeo thoải mái hơn và cũng tốt hơn cho thính lực của nhân viên.

Jabra đã trang bị cho phần mic 2 công nghệ đáng chú ý là air shock và noise-cancelling nhằm đảm bảo loại bỏ sạch những tiếng ồn do hơi thở của chính người dùng gây ra khi mic được đặt quá gần miệng cũng như ngăn cản triệt để những tiếng ồn từ môi trường xung quanh lọt vào mic. 
Trải nghiệm thực tế
Jabra BIZ 2300 mang cảm giác rất dễ chịu với tai. Nhờ trọng lượng nhẹ, đệm tai mềm, củ tai có cơ chế quay linh hoạt, áp lực trên đầu tai và đầu không giúp người sử dụng trong nhiều giờ liên tục không gặp khó khăn gì. Microphone có thể quay 360 độ và uốn cong dưới sự hướng dẫn của cộng đồng cũng đáng giá để sử dụng thoải mái bên phải hoặc trái như bạn muốn. Dây dài được kết nối với máy chiếu lớn làm cho kết nối với khung dưới của bàn làm việc thuận tiện.

Tổng thể về tai nghe chống ồn jabra biz2300

Ưu điểm:
+ Tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay
+ Dùng với máy tính
+ Tích hợp sẵn bộ điều khiển tăng giảm âm lượng, tắt tiếng
+ Thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài
+ Lọc tạp âm tốt
+ Thiết kế cân bằng về kiểu dáng và vật liệu thiết kế
+ Những tính năng chuyên dụng cho công việc cũng như bảo vệ đôi tai của nhân viên.
Nhược điểm
+ Chỉ dùng cho máy tính
+ Sử dụng trên điện thoại phải mua thêm cable
Thang điểm đánh giá tai nghe jabra biz2300 là 9/10. Tuy không thể kết nối trực tiếp dùng trên điện thoại nhưng chiếc tai nghe này mang nhiều công nghệ chống ồn tốt so với các dòng tai nghe ngoài thị trường. Đây sẽ là lựa chọn mới dành cho những ai muốn có không gian làm việc chuyên tâm, chìm đắm vào những âm thanh đầm ấm.