Dòng SIP-T49G là chiếc điện thoại video hợp tác mới nhất của Yealink. Là một phần của dòng sản phẩm cao cấp T4X do Yealink cung cấp. Và đây là chiếc điện thoại cao cấp hơn được nâng cấp từ dòng VP-2009 trước đó.
Chiếc điện thoại internet Yealink SIP-T49G nổi bật với màn hình cảm ứng LCD 8 "1280 x 800-pixel đẹp, các tính năng điện thoại ip chuẩn. Chiếc điện thoại còn được trang bị camera HD tích hợp độ phân giải 1080p @ 30fps nhằm đáp ứng nhu cầu đàm thoại có hình ảnh.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại T49G mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp. Với màn hình rõ nét và máy ảnh chất có thể điều chỉnh tốt. Đặc biệt, camera trên chiếc điện thoại này có thể view khá xa với những gõ nghiêng.

Yealink SIP-T49G điện thoại internet video khác biệt

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của T49G là khả năng tổ chức một hội nghị truyền hình 3 chiều đồng thời. Đây là một tính năng thú vị giúp các nhà quản lý, giám đốc điều hành có thể thực hiện các cuộ hội nghị video 3 bên với nhân viên của mình.

Chất lượng video của nguồn cấp dữ liệu không bao giờ giảm xuống dưới HD, mặc dù thật khó để nói nếu nó vẫn ở mức 1080px trong suốt. Bất kể, chất lượng video giống như một nâng cấp, và chắc chắn là tốt hơn nhiều so với một cuộc gọi hội nghị Skype.

* Chất lượng âm thanh tốt
Chất lượng âm thanh với chiếc điện thoại là tuyệt vời. Loa ngoài có âm thanh lớn, không bị cắt hoặc bóp méo trong khi gọi. Đây có lẽ là điểm khá tuyệt vời của dòng điện thoại ip T49G.
Yealink hợp tác với nhà sản xuất các giải pháp âm thanh nổi tiếng thế giới Harman Kardon để đưa ra giải pháp thoại tiên tiến nhất với giọng nói Optima HD, xe bán tải 360 độ và full duplex.
* Giao diện người dùng rất trực quan
Bạn có thể thực hiện gần như tất cả mọi thứ bạn cần trên điện thoại mà không phải sử dụng một trình duyệt web để đăng nhập vào cổng điện thoại và truy cập toàn bộ các thiết lập.
* Sử dụng mượt mà, dễ chịu

Màn hình cảm ứng lớn 8 inch tự hào hỗ trợ các thao tác cảm ứng đa điểm, mang đến sự dễ dàng sử dụng không thể tin được. Bàn phím đầy đủ và hỗ trợ tìm kiếm thông minh đơn giản hoá đầu vào của người dùng. Trung tâm Kiểm soát và Trung tâm Thông báo dễ dàng quản lý trao quyền cho người dùng với một nút truy cập vào các chức năng thường xuyên sử dụng, tinh giản và tăng tốc sử dụng hàng ngày.
* Công nghệ không dây cho sự tiện lợi và sự linh hoạt

Giải pháp này tự hào có kết nối Wi-Fi tích hợp, cũng như chức năng Bluetooth để sử dụng rảnh tay và đồng bộ danh bạ giữa giải pháp và điện thoại thông minh của người dùng, thêm tính tự do và tính linh hoạt cho môi trường văn phòng.
* Nhiều tính năng
Đối với những điều cơ bản, T49G có tám phím tính năng, bao gồm tin nhắn, tai nghe, tắt tiếng, giữ, chuyển, gọi lại và loa. Nó tuyên bố có 29 phím DSS một chạm. Tự động cung cấp, khóa điện thoại, và một cuốn sổ điện thoại địa phương với 1000 mục ra xung quanh các tính năng nổi bật nhất.
Yealink T49G là điện thoại ip video cao cấp được thiết kế chủ yếu cho các nhà điều hành và nhân viên làm việc qua mạng. Giao diện người dùng rất trực quan để sử dụng và khả năng kết nối qua Gigabit Ethernet hoặc WiFi là một bổ sung tuyệt vời.
* Trải nghiệm cuộc gọi video 
SIP VP-T49G hỗ trợ tối đa năm phần mở rộng hội nghị truyền hình và âm thanh hỗn hợp và tương thích với các thiết bị hội nghị truyền hình được cung cấp bởi các nhà cung cấp chính ngày nay.
Ưu điểm của Yealink T49G
- Điện thoại video màn hình cảm ứng cao cấp và phong cách. 
- Hỗ trợ video H.264 1080P với tốc độ 30 khung hình / giây. Máy ảnh 2MP.
- Hỗ trợ 16 tài khoản SIP.
- Tích hợp sẵn WiFi, Bluetooth và Gigabit Ethernet
- Cổng USB và HDMI để lưu trữ ngoài, máy ảnh và màn hình
Gtctelecom chuyên cung cấp, phân phối cácđiện thoại ip, tổng đài ip hàng đầu nhập khẩu chính hãng. Gtctelecom ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ như điện thoại, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng sau bán nhiệt tình, chu đáo.