Yealink SIP-T58V là phiên bản mới nhất của công nghệ Voice Yealink Optimal HD Voice kết hợp với Codec Opus, giúp tối đa hóa hiệu suất âm thanh của tai nghe hoặc loa của chiếc điện thoại IP. Tương thích (HAC) hổ trợ nghe tiếng nói rõ ràng hơn. Theo đánh giá của whichvoip chấm chiếc điện thoại yealink T58V đạt tới 4.8 về mặt tổng thể. Một mức điểm quá hẳn gây ngạc nhiên khi xem xét về hiệu suất,chất lượng thoại, tính năng, cài đặt độ bền cũng như độ dễ sử dụng. 
Khá đặc biệt, chiếc điện thoại này sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1. Nó có thể tương thích với những hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng trên nhiều điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường. Cùng với những ứng dụng tốt, hiệu quả ngay trên điện thoại như  lịch, email, nhắn tin, ghi âm, quản lý tập tin và thư viện ảnh.
Không chỉ với những tín đô yêu thích công nghệ mà chiếc điện thoại ip T58V sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhà quản lý, giám đốc chuyên nghiệp hơn trong văn phòng làm việc. Cùng tìm hiểu thêm đánh giá của người dùng về trải nghiệm với điện thoại T58V.

Thông số kỹ thuật
-  Audio Features
• HD voice: HD handset, HD speaker
• Hearing aid compatible (HAC) handset
• Audio codec: Opus, G.722, G.722.1, G.722.1C,G.711 (A/µ), G.723, G.726, G.729AB, iLBC
• DTMF: In-band, Out-of-band (RFC 2833) and SIP INFO
• Full-duplex hands-free speakerphone with AEC
• VAD, CNG, AEC, PLC, AJB, AGC
- Video Features
• 720p@30fps HD video call
• Video codec: H.264 High Profile, H.264, VP8
• Yealink CAM50 camera: 2 mega-pixel, plug and play,adjustable, with privacy shutter and LED indicator
• Vertical tilt angle adjustable: 50°
-  Lên đến 16 SIP accounts
- Màn hình cảm ứng điện dung 7inch
- Chạy bằng hệ điều hành Androi 5.1.1
- Có camera 2.0 video HD 720
- Tích hợp Bluetooth 4.0
- Tích hợp Wi-Fi(802.11b / g / n)
- Hổ trợ cổng USB 2.0
- Hổ trợ Codec Opus
- Hội nghị audio/video 5 điểm
Thân thện với người dùng

Dựa trên nền tảng Android 5.1.1, Yealink SIP-T58V có thể sử dụng trình duyệt, email, lịch và nhiều thứ khác. Quản trị viên có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng Android để cải thiện thao tác và năng suất làm việc. Trong khi đó, nó cung cấp cho bạn trải nghiệm vận hành cao cấp, chẳng hạn như 3 chế độ xem màn hình riêng biệt, kéo để hội nghị và tốc độ phản hồi nhanh hơn cho giao diện người dùng. Chuyên nghiệp, thông minh chiếc điện thoại ip Yealink T58V thực sự là trải nghiệm tuyệt vời cho quản lý. Hãy cùng chúng tôi đánh giá tổng quan về chiếc điện thoại voip này.

Màn hình đẹp, hỗ trợ video tốt
chiếc điện thoại ip T58V hỗ trợ đầy đủ video ở 720p (30 khung hình / giây). Có cổng usb 2.0 và bộ cảm biến hình ảnh 2 Mega-pixel mang tới những góc nhìn rộng, đẹp mắt. Đặc biệt hơn, màn hình LCD 7-inch có đèn nền có độ phân giải 1024 x 600 và cảm ứng điện dung khá dễ dàng cho người dùng trong quá trình sử dụng cũng như thao tác các phím.
Chất lượng thoại nổi bật
Chất lượng thoại trên chiếc điện thoại này khiến nhiều người dùng phải ngỡ ngàng. Với âm thanh HD đầy đủ không chỉ cuộc thoại rõ ràng. Mà khi bạn mở loa ngoài nghe không hề bị vọng, cuộc gọi êm dễ nghe.

Ngoài ra, dòng điện thoại này được tích hợp những công nghệ hiện đại như Voice Yealink Optimal HD Voice kết hợp với Codec Opus, giúp tối đa hóa hiệu suất âm thanh của tai nghe hoặc loa của chiếc điện thoại IP
Tích hợp wifi và bluetooth
Yealink SIP-T58V có hổ trợ tính năng Bluetooth 4.0+ EDR. Để kết nối với tai nghe bluetooth. Bao gồm hai cổng Gigabit Ethernet tích hợp nguồn PoE cũng như Wi-Fi. Hổ trợ cổng USB 2.0 cho phép truyền thông và lưu trữ dữ liệu qua thiết bị USB. Kết nối tai nghe trực tiếp có dây/không dây bằng kết nối USB. Hổ trợ camera 2.0. Do đó, người dùng có thể ghi âm cuộc gọi hoặc kết nối với tai nghe hoặc các thiết bị chức năng khác.

Thiết lập và cài đặt Yealink T58V
Thiết lập Yealink T58V là đơn giản. Thực hiện theo các bước trong hướng dẫn bắt đầu nhanh, đơn giản chỉ là trường hợp kết nối điện thoại với cáp điện thoại, cáp Ethernet được cung cấp từ điện thoại (cổng Internet) tới modem Internet hoặc bộ định tuyến và bật điện thoại với nguồn điện tùy chọn hoặc PoE .
Khi điện thoại đã được cấp nguồn, thu được địa chỉ IP từ mạng của bạn và khởi tạo (khoảng 2 phút) thì bạn cần phải định cấu hình tài khoản VoIP bằng các thông tin được cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn. 

Vuốt màn hình hiển thị ở bên trái cho đến khi bạn nhìn thấy Ứng dụng và nhấn vào biểu tượng  Settings  trên màn hình cảm ứng. Tiếp theo, bạn cần phải nhập mật khẩu Quản trị viên ở cuối cài đặt để xem   trình đơn Nâng cao . Mật khẩu quản trị mặc định cho Yealink là  admin.

Mua điện thoại ip chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp điện thoại ip của các hãng khác nhau. Vì thế, không khó để người dùng có thể mua được chiếc điện thoại ưng ý. Nhưng điều đó không có nghĩa tất cả đều là nhà phân phối điện thoại ip chính hãng.
Gtctelecom một đơn vị đáng tin cậy được nhiều người mua lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Được mượn hàng test mà không hề mất phí
- Bảo hành 12 tháng
 
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99  777
Website: https://gtctelecom.vn