Điện thoại Analog

Top 10 điện thoại Analog giá rẻ, bền đẹp

Tìm kiếm điện thoại Analog giá rẻ chất lượng tốt nhất cùng khám phá Top 10 điện thoại Analog được cho là giá rẻ, bền đẹp 

Điện thoại Panasonic KX-T7700 có giá 190.000vnd

Panasonic KX-T7700 cung cấp chất lượng âm lượng to rõ hoạt động ổn định, dễ dàng sử dung được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

- Số line đầu vào Analog: 1.

- Tích hợp chế độ quay số: Tone (DTMF).

- Tích hợp sẵn 3 mức chuông thông báo (Low/Mid/High).

- Chế độ chuyển tiếp cuộc thoại (Flash).

- Chế độ quay số lại đã gọi (Redial).

- Chế độ tắt tiếng (Mute).

-  Âm thanh nghe gọi đảm bảo rõ ràng sắc nét, chân thực.

 

Điện thoại Panasonic KX-TS500MX có giá 225.000vnd

Panasonic KX-TS500MX được thiết kế đơn giản, sang trọng và nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất. Điện thoại KX-TS500MX nhờ sử dụng công nghệ VoIP tiên tiến thông minh mà nó có khả năng lưu nhớ số điện thoại  bạn đã liên lạc trong một khoảng thời gian nhất định.

• Tích hợp sắn khả năng điều chỉnh âm lượng 

• Hỗ trợ chức năng quay lại số vừa gọi gần nhất 

• Có phím FLASH - Dùng để chuyển đổi máy nội bộ

• Hỗ trợ 3 kiểu chuông  theo cấp độ 

• Cài đặ sẵn chế độ bật tắt âm điệu khi nhấn phím.

• Thích hợp cho mọi nhân viên văn phòng, lễ tân khách Sạn…

Điện thoại bàn NEC AT40 có giá 350.000vnd

 NEC AT40 dòng điện thoại analog giá rẻ nhưng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, các tính năng thân thiện với người dùng. Điện thoại Analog NEC AT-40 đáp ứng các yêu cầu mạng điện thoại của bạn cả về độ tin cậy và độ bền. Nó hoàn toàn phù hợp cho các giao tiếp kinh doanh vừa và nhỏ.

- Hỗ trợ 1 line analog

- Có 3 chế độ điều chỉnh chuông với 3 mức khác nhau

- Hai chế độ quay số  nhanh TONE/PULSE.

- Phím Flash hỗ trợ chuyển đổi các cuộc gọi (Dùng với tổng đài nội bộ).

- Tích hợp đèn LED báo bận khi có điện thoại.

Điện thoại bàn NIPPON NP-1406 có giá 280.000vnd

 Nippon NP-1406 dòng điện thoại Analog có thể lưu 20 số gọi đến và 10 gọi đi gần nhất, các thao tác bấm lại cuộc gọi nhanh chóng hơn bạn không mất thời gian để tìm lại số trong danh bạ cũng như tìm kiếm lại lịch sử cuộc thoại trước đó. Điện thoại  NIPPON NP1406 giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đường truyền luôn luôn thông suốt

- Màn hình LCD có đèn nền hiển thị ngày giờ và nhiệt độ.

- Hiển thị số gọi đến.

- Lưu bộ nhớ lên đến 90 số điện thoại gọi đến.

- 10 số gọi nhanh bằng 1 phím bấm và 12 số gọi nhanh.

Điện thoại bàn LG-Ericsson VS-4000 có giá 320.000vnd

 LG-Ericsson VS-4000 điện thoại Analog giá rẻ, uy tín, chất lượng và cung cấp các giải pháp công nghệ và truyền thông tiên tiến cho phép các doanh nghiệp tăng doanh thu, giảm chi phí, tăng năng suất và cải thiện dịch vụ khách hàng. Điện thoại  LG-Ericsson VS-4000 lựa chọn một giải pháp truyền thông tốt nhất.

- Lưu trữ  bộ nhớ (7 phím nhớ )

- LG-Ericsson VS-4000 có speakerphone ,điều chỉnh âm lượng tùy chọn.

- Có đèn nền màn hình hiển thị số gọi đến.

- Tích hợp sẵn chức năng khóa bàn phím theo mã code điện thoại.

Điện thoại bàn KTeL902 có giá 340.000vnd

KTeL902 có màn hình lớn, Kiểu dáng đẹp, thiết kế độc đáo, chất lượng ổn định, hiệu quả trong việc giao tiếp. Điện thoại Analog KTeL902 dùng cho văn phòng, công ty, khách sạn, gia đình hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

•  Màn hình lớn, có đèn nền hiển thị số gọi đến cả 2 hệ DTMF/FSK

•  Hiển thị, sao lưu, xem lại 20 số điện thoại gọi tới, 10 số gọi đi

•  Tích hợp sẵn 3 bộ nhớ trực tiếp (M1, M2, M3), 10 bộ nhớ gián tiếp các số điện thoại

•  Tích hợp sẵn 24 kiểu chuông để  bạn lựa chọn

• Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều không cần nhấc tai nghe-Speaker Phone

•  Hỗ trợ cài đặt khóa cuộc gọi bắt đầu với số “0”,có thể khóa tất cả cuộc gọi đi

Điện thoại Panasonic KX-TS820MX có giá 370.000vnd

 Panasonic KX-TS820MX hỗ trợ mạnh mẽ cho tất cả các loại hình kinh doanh. Điện thoại Analog KX-TS820MX thiết kế đẹp, tích hợp nhiều chức năng cần thiết được thiết kế dựa trên các đặc điểm kinh doanh đặc biệt và đảm bảo hoạt động cực kỳ dễ dàng và đáp ứng nhiều tình huống kinh doanh

• Quay số một chạm 20 trạm

• Quay số nhanh 10 trạm

• Chỉ báo chuông

• Dây cuộn tròn dài 39 cm

• Góc nghiêng 2 bước

• Định thời gian Flash / Tạm dừng

• Cài đặt giai điệu / xung có thể chuyển đổi

•  m lượng chuông 3 bước [Tắt, Thấp, Cao]

• Khóa quay số

Điện thoại Panasonic KX-T7703 có giá 380.000vnd

Panasonic K-T7703 được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp, những người yêu cầu một loạt các thiết bị điện thoại phong phú để đáp ứng nhu cầu kinh doanh thay đổi của họ. Điện thoại Analog Panasonic K-T7703 dễ sử dụng, thiết bị điện thoại hạng thương gia tiên tiến được thiết kế để liên lạc hàng ngày hiệu quả.

- Màn hình LCD 2 dòng

- Tương thích ID người gọi

- 30 nhật ký cuộc gọi được lưu giữ

- Quay số lại 5 số mới nhất

- Bộ chọn chuông 3 bước (Tắt / Thấp / Cao)

- Bộ chọn chuông 3 bước (Tắt / Thấp / Cao)

- Có màu đen và trắng

Điện thoại Panasonic KX-TGB110CX có giá 550.000vnd

Panasonic KX-TGB110CX điện thoại không dây kỹ thuật số được thiết kế đơn giản, trang nhã, dễ sử dụng. Với 1 điện thoại cầm tay và màn hình LCD có đèn nền màu hổ phách dễ đọc. Nhỏ gọn nhưng thời trang, với lớp vỏ đen bóng tạo vẻ sang trọng. Điện thoại analog KX-TGB110CX giúp bạn có thể sử dụng chúng một cách thoải mái tiện lợi với thiết bị tay cầm không dây và khả năng mở rộng thêm 6 thiết bị tay cầm. Đây là dòng điện thoại lý tưởng cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, doanh nghiệp nhỏ...

- Danh bạ 50 Tên & Số

- Quay số một chạm lên đến 9 số

- Công nghệ DECT 1,8 GHz mang đến cuộc gọi rõ ràng vượt trội

- Phạm vi lên đến 300 mét

- Bộ nhớ 10 lần quay số lại (chỉ số)

- Thời gian thoại 17 giờ và 150 giờ chờ

- 14 giai điệu nhạc chuông & 6 nhạc chuông

Điện thoại Panasonic KX-TGD310CX có giá 870.000vnd

Panasonic KX-TGD310EB là điện thoại Analog không dây thứ mà bạn cần để quay số và nhận cuộc gọi, đồng thời được hưởng lợi từ thời gian thoại lên đến 16 giờ. KX-TGD310CX thân thiện với môi trường và giúp bạn tiết kiện điện năng đáng kể. Điện thoại Analog KX-TGD310DX lý tưởng để làm việc trong cuộc sống gia đình, văn phòng, công ty và hơn thế nữa

• Nói chuyện rảnh tay thoải mái

• 120 tên và số danh bạ dùng chung

• Màn hình trẻ em: tính năng phát hiện âm thanh và gọi điện

• Liên lạc giữa các thiết bị cầm tay với phím chuyên dụng

• Bộ chỉnh âm: hệ thống âm thanh tùy chỉnh

• Tích hợp đồng hồ báo thức trên điện thoại tay cầm

• Bảo mật DECT

• Chế độ không làm phiền

• Nhiều thiết bị cầm tay lên đến 6

Trên đây là danh sách top 10 điện thoại analog giá rẻ, bền đẹp tốt nhất mà GTC telecom cập nhật để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt. GTC telecom cố gắng đảm bảo các bài đánh giá sản phẩm của chúng tôi đưa ra lời khuyên không thiên vị và được tổng hợp thông qua sự kết hợp của thử nghiệm nội bộ, ý kiến chuyên gia và phản hồi của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ sản phẩm nào đi kèm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Bên cạnh dòng điện thoại IP, thì điện thoại Analog cũng được bộ phận call center sử dụng rộng rãi. Vậy điện thoại Analog là gì, có ưu nhược điểm như thế nào mà lại được sử dụng nhiều đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông các các thông tin tại bài viết này nhé.

Điện thoại Analog là gì?

Điện thoại Analog, hay còn có tên gọi quen thuộc là điện thoại bàn, là loại điện thoại truyền thống, cơ bản, ra đời từ rất lâu trước đây. Nhờ đặc điểm dễ sử dụng và đáng tin cậy, điện thoại Analog đã từng có mặt tại hầu hết các hộ gia đình tại Việt Nam trong một thời gian rất dài. Qua thời gian, máy cũng được cải tiến với nhiều phiên bản để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại.

Cấu tạo của điện thoại Analog như thế nào?

Xét về mặt cấu tạo, điện thoại Analog được trang bị một móc chuyển đổi switch hook và chuông (được gắn liền vào đường dây điện thoại). Ngay khi switch hook được tách ra, đường dây điện thoại sẽ tự động kết nối tới mạch truyền dẫn của hệ thống điện thoại. 

Khi thực hiện quay số, bộ phận truyền dẫn gửi tín hiệu điện tử và một bộ chuyển đổi cuộc gọi sẽ đóng vai trò là một thiết bị chuyển đổi tín hiệu đó thành thông điệp gửi tới đầu dây bên kia. Bên cạnh đó, điện thoại Analog còn tích hợp một hệ thống mạch điện xoắn để tránh trình trạng bị nhiễu trong việc truyền dẫn tín hiệu.

Đâu là ưu nhược điểm của điện thoại Analog?

Cũng giống như những thiết bị khác, điện thoại Analog cũng sở hữu những ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm

Xét về ưu điểm, điện thoại Analog là loại điện thoại rất dễ sử dụng. Máy hoạt động dựa theo đường dây bưu điện. Nhà mạng sẽ cung cấp 1 đầu số điện thoại, và kéo dây về cắm vào điện thoại Analog. 

Bên cạnh đó, điện thoại bàn Analog còn có thể hoạt động độc lập mà không cần nguồn điện hoặc mạng internet. Cùng với đó là chi phí đầu tư rẻ hơn nhiều so với tổng đài IP nên rất thích hợp với các văn phòng hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, máy điện thoại Analog có rất nhiều những hạn chế.

Phải kể đến đầu tiên là tổng đài Analog cần phải đi một đường dây điện thoại riêng, không sử dụng chung đường dây với mạng Internet. Đồng thời, tính năng của điện thoại bàn Analog còn rất hạn chế, chỉ thực hiện được một số tính năng nghe gọi cơ bản, và chỉ thực hiện được 1 chiều cuộc gọi đi (hoặc đến) trong cùng 1 thời điểm gọi.

Nếu cần mở rộng tổng đài thì phải nâng cấp thêm như nâng cấp loại tổng đài, gắn thêm card hỗ trợ, kéo thêm đường line,... đi cùng đó là chi phí bảo trì, nâng cấp, sửa chữa khá cao.

Bên cạnh đó, khi sử dụng điện thoại bàn Analog, cước phí điện thoại sẽ được tính theo số phút gọi và phạm vi cuộc gọi. Do đó, nếu thực hiện cuộc gọi trong thời gian dài và khoảng cách xa thì sẽ tốn rất nhiều cước phí.

Khi sử dụng điện thoại Analog, bạn sẽ không quản lý được cuộc gọi, file ghi âm,... và không thể quản lý từ xa khiến việc vận hành trở nên khó khăn hơn.

Tính ứng dụng của Analog

Điện thoại bàn Analog hoạt động tốt ở phạm vi vừa và nhỏ. Đặc biệt phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít, không thực hiện cuộc gọi nhiều hoặc không có nhiều cuộc trao đổi nội bộ.

Tại sao nên sử dụng thiết bị của Công ty GTC TELECOM?

Công ty Cổ phần GTC TELECOM hiện đang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT – Viễn Thông, đặc biệt là Ứng dụng Giải pháp công nghệ VoIP tại Việt Nam. 

Công ty Cổ phần GTC TELECOM luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi mọi sản phẩm điện thoại Analog do công ty cung cấp đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ liên quan.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài. Nếu điện thoại bàn Analog có vấn đề, công ty sẽ chịu trách nhiệm và đổi trả sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Không những thế, Công ty Cổ phần GTC TELECOM còn mang lại đa dạng sự lựa chọn điện thoại Analog cho khách hàng khi cung cấp nhiều phiên bản máy với đa dạng mức giá khác nhau. Việc này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. 

Bên cạnh việc cung cấp da dạng phiên bản máy điện thoại bàn Analog, Công ty GTC TELECOM còn rất chú trọng về mảng dịch vụ hậu đãi và chăm sóc khách hàng. Nhờ có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, mọi câu hỏi của quý khách đều có thể được giải đáp một cách tận tâm và nhanh chóng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về điện thoại bàn Analog do Công ty GTC TELECOM cung cấp, hãy liên hệ qua hotline 024.777.99.777- 0902 253 26 để được tư vấn sớm nhất. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ:

Tại Hà Nội: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, TP HCM.