Điện thoại Excelltel 9620

Điện thoại Excelltel 9620

Excelltel 9602 là điện thoại cố định thông minh và nhỏ gọn, phục vụ các chức năng cơ bản như là nghe gọi. Điện thoại bàn Excelltel 9620 nâng cao hiệu suất làm việc và thích hợp sử dụng cho khách sạn, cửa hàng siêu thị....
– Có thể treo tường, để bàn
– Phù hợp sử dụng trong phòng bếp, phòng tắm
– Có thể sử dụng làm điện thoại thử đường dây
– Phím bấm to, dễ sử dụng
– Điều chỉnh tắt, bật chuông
– Chuyển đổi Tone/Pulse
– Chuyển đổi Flastime
– Chức năng gọi lại số gần nhất

Mã sản phẩm: Excelltel 9620

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Excelltel 9602 là dòng điện thoại bàn tăng cao hiệu quả công việc và giảm thời gian tối đa thích hợp sử dụng cho khách sạn, cửa hàng siêu thị,.... Điện thoại Excelltel 9602 được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, nhiều tính năng tiên tiến, với chi phí đầu tư thấp và tiện lợi tối ưu, bạn có thể tùy chọn lắp đặt như treo tường hoặc để bàn và có thể sử dụng cho phòng tắm hoặc phòng bếp tùy thích.
Tai sao Excelltel 9602 lại là điện thoại thích hợp cho khách sạn?
- Phím bấm to, dễ sử dụng.
- Hỗ trợ điều chỉnh bật, tắt chuông không gây ảnh hưởng gì khi bạn cần yên tĩnh.
- Chuyển đổi Tone/Pulse.
- Chức năng gọi lại số gần nhất. Bạn có thể nhanh chóng gọi lại và xử lý công việc mà không phải mất quá nhiều thời gian bấm phím, nhớ số.
Điện thoại treo tường Excelltel 9602 là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng nếu đang tìm kiếm một chiếc điện thoại với những chức năng cơ bảng
Excelltel 9602 với bàn phím bấm nổi, to và âm lượng loa lớn, đảm bảo mọi thông tin sẽ được diễn ra thông suốt, chính xác và nhanh chóng nhất
Tính năng chính của Excelltel 9602
- Có thể lắp đặt với 2 vị trí: Để bàn hoặc treo tường.
- Kiểu dáng đẹp với 2 màu đen và trắng cho người dùng lựa chọn cùng như  thiết kế hiện đại tiện dụng giúp tăng khả năng xử lý tốt hơn.
- Không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của điện thoại thông thường như nghe gọi mà còn có thể sử dụng làm điện thoại thử đường dây
-Excelltel 9602 có bàn phím chữ và số, các phím trên bàn phím to, mềm và dễ đọc sử dụng. các phím có tỷ lệ phản hồi cao nên bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn khi nhập số điện thoại trong khi quay số.
- Ngoài các phím số, bàn phím còn có các phím khác cho các chức năng được thiết lập và chỉ định như flash, quay số lại, tạm dừng, tắt chuông và tắt âm….
   + Với Chức năng quay số lại chính xác giúp quay số đã gọi gần nhất mà không cần phải nhập lại toàn bộ số một lần nữa giúp tiết kiệm thời gian..
   + Với Excelltel 9602 bạncó thể chèn tạm dừng trong khi dán mã số điện thoại quốc tế hoặc liên tỉnh vào một chuỗi số danh bạ với sự trợ giúp của nút tạm dừng.
- Điện thoại Excelltel 9602 cũng được trang bị điều khiển âm lượng chuông, người dùng có thể tắt bật chuông tùy theo nhu cầu hoặc đặt âm lượng cao hoặc thấp cho nhạc chuông theo sở thích cá nhân.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại cố định thông minh có nhiều chức năng và đáng tin cậy cho gia đình, văn phòng hoặc sử dụng trong khách sạn thì Excelltel 9602  là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua

 

Thông số kỹ thuật Điện thoại bàn Excelltel 9602
- Module: Excelltel 9602
- Loại điện thoại : Điện thoại analog
- Sản phẩm: Điện thoại bàn Excelltel 9602B
- Màu sắc: Đen trắng
- Tương thích với: Tất cả Pabx
- Chất liệu: Nhựa ABS
- Thể loại: Điện thoại khách sạn
- Chức năng: Điện thoại khách sạn
- Màn hình hiển thị : Không
- Màn hình cảm ứng: Không
- Quay số: DTMF
- Thư thoại: Không hỗ trợ
- Kích thước sản phẩm 22,2 x 9,8 x 7 cm;
- Trọng lượng 390 gam