Điện Thoại IP

Top 10 điện thoại IP giá rẻ, khuyến mại lớn

Điện thoại IP

Dưới đây, GTC Telecom liệt kê mười mẫu điện thoại VoIP tốt nhất, rẻ nhất, có nhiều khuyến mại nhất hiện có, dựa trên các tính năng, tính dễ sử dụng và giá cả cũng như tính đến mức độ phổ biến và đánh giá của người dùng. Tất cả các dòng điện thoại IP trong danh sách của chúng tôi chắc chắn sẽ cải thiện khả năng liên lạc trong văn phòng của bạn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ đang muốn mở rộng và phát triển.

Điện thoại IP Yealink SIP-T30 có giá 900.000vnd

Yealink SIP T30 trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng mang mở rộng và nhiều tính năng hơn nưa. Điện thoại IP SIP-T30 mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn và là dòng điện thoại phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Màn hình LCD 2,3 inch, độ phân giải 132×64 pixel

- Bộ chuyển đổi Ethernet  và hai cổng 10 / 100M

- Hỗ trợ codec Opus

- Một tài khoản SIP

- Hội nghị 5 chiều địa phương

- Hỗ trợ tích hợp tai nghe không dây EHS

Yealink SIP-T30

Điện thoại IP Yealink SIP-T19PE2 có giá 931.000vnd

 Yealink SIP-T19PE2 Là dòng điện thoại bàn IP bán chạy nhất trên thị trường từ trước cho đến nay. Ngoài ra SIP-T19PE2 còn giá thành thấp, nhiều khuyến mại đi kèm, sử dụng dễ dàng và thân thiện với người dùng. 

 Điện thoại IP SIP-T19PE2 Sự lựa chọn khá có chủ đích của các vật liệu chất lượng cao, kết hợp với màn hình LCD đồ họa 132x64 pixel cực lớn mang đến màn hình 5 dòng rõ ràng, đảm bảo cả trải nghiệm người dùng mượt mà hơn và dễ dàng truy cập vào nhiều thông tin hình ảnh hơn trong nháy mắt.

- Hỗ trợ 1 tài khoản SIP,

- Hỗ trợ 2 cổng mạng LAN Ethernet 10/100M  và cổng PoE.

- Hỗ trợ chuẩn Jack cắm tai nghe RJ9

- Màn hình LCD: 132 x 64 pixel, hỗ trợ 5 line hiển thị số gọi đến

Yealink SIP-T19P

Điện thoại Grandstream GXP1610 có giá 975.000vnd

Grandstream GXP1610 mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, âm thanh rõ ràng, tích hợp nhiều tình năng tiên tiến. Điện thoại IP GXP1610 được sử dụng khá phổ biến ở thị trường Việt Nam đây là dòng tiêu chuẩn giá tốt phù hợp với các công ty vừa và nhỏ.

- 1 tài khoản SIP

- hỗ trợ 2 phím tính năng đèn báo có cuộc gọi đến (Cuộc gọi chờ)

- 3 phím mềm lập trình XML

- Hai cổng 10/100Mbps

Điện thoại Grandstream GXP1610

Điện thoại IP Atcom A11 có giá 979.000vnd

Atcom A11 là điện thoại VOIP chuyên nghiệp tiết kiệm cho phí nhưng đầy đủ các chức năng của VOIP. Điện thoại IP Atcom A11 dễ dàng triển khai và vận hành điện thoại văn phòng để bàn cho người dùng doanh nghiệp, có chất lượng âm thanh tuyệt vời.

- Hỗ trợ 01 tài khoản SIP. 

- Hội nghị 3 bên.

- Hỗ trợ PoE.

- Đa ngôn ngữ. 

- Màn hình LCD có độ phân giải 132 x 52pixel,  đèn nền sáng

- Âm thanh chuẩn HD, hỗ trợ tích hợp G.722 codec.

- Hỗ trợ 2 cổng Jack RJ45.

Điện thoại Atcom A11

Điện thoại Grandstream GXP1625 có giá 1.100.000vnd

 Là điện thoại IP cấp thấp giá cả phải chăng dành cho các SMB, GXP1625 có khả năng thực hiện các cuộc gọi chất lượng tuyệt vời và có màn hình LCD đồ họa đẹp hoạt động bằng ba nút nhấn. Grandstream GXP1625 cung cấp chất lượng âm thanh HD cho hoạt động loa ngoài rảnh tay và  nó được thiết kế sử dụng trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp lớn hơn nhờ tính năng loại bỏ tiếng vang. Danh bạ lớn của nó có thể lưu trữ tới 500 địa chỉ liên hệ và 200 bản ghi trong bộ nhớ và có cấu hình web tích hợp có thể lấy địa chỉ IP từ  điện thoại trực tiếp với màn hình LCD để được hỗ trợ CNTT.

- Điện thoại và thiết bị POE VoIP

- Gọi điện hội nghị 3 chiều

- Âm thanh băng thông rộng HD

- TR-069 / SRTP / TLS bảo vệ bảo mật nâng cao

Grandstream GXP1625

Điện thoại IP Yealink SIP-T21E2 có giá 1.260.000vnd

- Một chiếc điện thoại một dòng giá rẻ có thể không có cảm giác mạnh như các thiết bị VoIP khác, nhưng mang lại giá trị lớn. Với đường SIP kép, đây là chiếc điện thoại Yealink SIP-T21E2 phù hợp nhất với môi trường có lượng cuộc gọi thấp. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi một bộ tính năng phù hợp, chẳng hạn như giữ cuộc gọi, hội nghị ba chiều, SMS và gọi ẩn danh.

- Yealink SIP-T21P-E2 là điện thoại cấp cao giá cả phải chăng, mạnh mẽ, dễ sử dụng với khả năng đa phương tiện tiên tiến, từ một nhà sản xuất điện thoại IP lâu đời. Đây là một nâng cấp lớn so với các mô hình trước đó, đặc biệt là thêm tài khoản SIP thứ hai.

   + Chi phí đầu vào thấp

   + Hội nghị cuộc gọi ba chiều nội hạt

   + Màn hình LCD 2,3 inch (132 × 64)

   + Đường SIP kép

   + Tương thích với tai nghe

   + Sử dụng với máy tính để bàn hoặc có thể treo tường

Yealink SIP-T21P E2

Điện thoại IP Yealink SIP-T31 có giá 1.382.000vnd

 Yealink SIP-T31P được thiết kế độc đáo thân thiện, linh hoạt, nhiều tính năng mới đặc biệt dòng điện này đang có nhiều khuyến mại lớn cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt trong tháng này. Điện thoại IP SIP-T31 sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ hơn và nhiều chức năng  VOIP được nâng cấp hơn, đảm bảo năng suất, chất lượng cao hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn cho văn phòng mượt mà hơn.

- Màn hình LCD đồ họa 2,3 inch 132×64 pixel có đèn nền

- Bộ chuyển đổi mạch Ethernet  và hai cổng mạng LAN 10 / 100M

- Hỗ trợ codec Opus

- Tối đa 2 tài khoản SIP

- Hội nghị 5 chiều địa phương

- Hỗ trợ kết nối tai nghe không dây chuẩn EHS

Yealink SIP-T31

Điện thoại IP Atcom A20WAC có giá 1.450.000vnd

Atcom A20WAC điện thoại IP wifi được thiết kế để nghe gọi VoIP qua mạng không dây Wifi với băng tần kép. Điện thoại IP A20WAC Đẹp – Chuyên Nghiệp – Dễ sử dụng – Tiện dụng và là sản phẩm liên lạc thiết yếu hàng ngày trong kinh doanh.

- Màn hình LCD có độ phân giải 132 x 58 pixel

- 3 tài khoản SIP

- 13 phím có thể lập trình

- Âm thanh HD

- Khả năng kết nối mạng Wifi băng tần số kép 2.4GHz/5GHz

- Tích hợp sẵn 2 cổng mạng LAN 10/100Mbps

- Đàm thoại hội nghị 5- bên

Điện thoại Atcom A20WaC

Điện thoại IP Yealink SIP-T31P có giá 1.514.000vnd

Yealink SIP-T31P mới được tung ra thị trượng nhưng nó chiếm được lòng tin của người dùng cũng như giá sản phẩm không quá đắt để đầu tư. Bên cạnh đó SIP-T31P còn đi kèm nhiều khuyến mại cho những khách hàng đang tìm kiếm cho doanh nghiệp mình chiếc điện thoại IP lý tưởng như nó. Điện thoại Yealink SIP-T31P mang lại trải nghiệm chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ ràng cho người dùng

– Màn hình LCD đồ họa 2.3inch, độ phân giả 132×64 pixel có đèn nền sáng

– 2 cổng mạng 10/100M

– Hỗ trợ codec Opus

– 2 tài khoản SIP VoIP

– Hỗ trợ YDMP / YMCS

– Hỗ trợ PoE

Yealink SIP-T31P

Điện thoại Grandstream GXP1628 có giá 1.580.000vnd

Grandstream GXP1628 điện thoại IP mạnh mẽ dành cho người dùng máy tính để bàn yêu cầu hỗ trợ giao tiếp tiêu chuẩn với khả năng truy cập mạng nhanh chóng. Điện thoại IP GXP1628 tiện lợi cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- tích hợp sẵn 2 tài khoản SIP, 2 phím Lines, hỗ trợ hội nghị 3 chiều, 3 phím mềm lập trình XML

- Âm thanh chuẩn HD trên loa ngoài và kết nối điện thoại không dây rảnh tay

- Tích hợp cổng Gigabit kép và  PoE

- Hỗ trợ 8 phím quay số nhanh BLF

- Hỗ trợ cổng EHS cho tai nghecall center Plantronics

- Hỗ trợ lưu trữ danh bạ lên đến 1000 số , lịch sử cuộc thoại lên đến 200 bản ghi

Grandstream GXP1628

Bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp mình dòng điện thoại IP có khuyến mại lớn hay điện thoại IP giá rẻ? để giúp doanh nghiệp bạn cạnh tranh kinh doanh với các đối thủ lớn hơn? GTC Telecom nhà cung cấp điện thoại IP của các hãng nổi tiếng, được ưa chuộng nhất hiện nay đưa có thể hỗ trợ đưa gia các giải pháp để bạn có thể lựa cho cho doanh nghiệp mình những dòng điện thoại IP tốt nhất, rẻ nhất và chất lượng nhất.

Trong quá trình đánh giá trải nghiệp của khách hàng GTC Telecom nhận thất top 10 điện thoại VoIP giá rẻ có khuyến mại lớn, chất lượng tốt nhất và có thể là lựa chọn tốt hơn tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Có rất nhiều lựa chọn điện thoại bàn và điện thoại văn phòng VoIP trên mạng. Điện thoại IP cũng là tiêu chí chính mà chúng tôi sử dụng khi lập danh sách Top 10 điện thoại VoIP giá rẻ, khuyến mại lới có giá trị tốt nhất trên thị trường.

 

Cách chọn hệ thống điện thoại VoIP tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

- Tìm kiếm điện thoại VoIP phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là quan trọng, nhưng chỉ là một nửa chặng đường khi tạo ra hệ thống điện thoại VoIP tốt nhất - bạn cũng cần đảm bảo rằng nhà cung cấp của bạn cũng phù hợp nhất với bạn. Cho dù bạn là người mới sử dụng VoIP hay đã có mối quan hệ với nhà cung cấp VoIP, điều quan trọng là phải kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đang nhận được những ưu đãi tốt nhất từ GTC Telecom

Tất cả những Sản phẩm trên đạt Top 10 điện thoại IP giá rẻ, khuyến mại lớn và cung cấp các tính năng tuyệt vời như gọi điện video, màn hình cảm ứng và hội nghị, đồng thời dễ dàng tích hợp chúng vào doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công ty của bạn là so sánh các nhà cung cấp điện thoại VoIP và tìm nhà cung cấp VOIP phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.