Điện thoại IP Fanvil

Điện thoại ip fanvil là dòng điện thoại đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Với những ưu điểm tiện ích và các đặc điểm ấn tượng, dòng điện thoại này ngày càng được ứng dụng tại nhiều nơi. Để tìm hiểu thêm về điện thoại fanvil, hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Điện thoại fanvil là gì?

Điện thoại ip fanvil là dòng điện thoại của hãng Fanvil – một trong những hãng điện thoại có tiếng trên thị trường ngày nay. Điện thoại loại này được sử dụng qua mạng internet, lan hay wan, cho phép người sử dụng thực hiện nhiều cuộc gọi với công nghệ VoIP ( công nghệ lan truyền giọng nói qua mạng).

Điện thoại fanvil chính là một trong những dòng điện thoại IP để bàn vô cùng tiết kiệm chi phí và mang tính chuyên nghiệp, bền với thời gian sử dụng dài lâu. Một số chức năng chính của dòng điện thoại này gồm có chức năng 2 line, có phần màn hình Lattice backlight,....

Tại sao nên sử dụng điện thoại ip fanvil?

Với giá thành vừa phải, thích hợp cho nhiều ngân sách kinh tế khác nhau cùng độ bền dài lâu, dòng điện thoại này hiện đang được nhiều khách hàng vô cùng ưa chuộng. Ngoài ra, điện thoại fanvil còn có nhiều gói gọi đa dạng, nhỏ gọn với mẫu thiết kế phong phú, làm tăng độ thẩm mỹ cho bất kỳ không gian.

Ưu và nhược điểm của dòng điện thoại fanvil

Dòng điện thoại này hiện có một số ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

Thiết kế đẹp, gọn

Với nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế đẹp mắt, điện thoại ip để bàn của hãng Fanvil đã làm tăng độ thẩm mỹ cho nhiều không gian trong nhà. Hơn thế, dòng điện thoại này còn được sản xuất với kích thước nhỏ, gọn, phù hợp cho mọi doanh nghiệp phục vụ cho công việc.

Hiệu suất hoạt động tốt

Được cấu tạo với nhiều đặc điểm tiện ích hiện đại, điện thoại hãng Fanvil luôn có hiệu suất hoạt động vô cùng tốt và độ bền rất cao.

Có màn hình lớn

Cấu tạo từ vật liệu cao cấp nên và thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, màn hình của điện thoại này thường có kích cỡ vừa đủ lớn để người sử dụng dễ dạng gọi điện, làm việc.

Có cổng mạng kép

Cổng mạng kép luôn là một trong những ưu điểm nổi bật của điện thoại fanvil. Đặc biệt, điện thoại còn hỗ trợ hai tài khoản sử dụng cùng với việc cài đặt đơn giản, linh hoạt, cho phép nhận hai cuộc gọi cùng một lúc.

Dễ dàng sử dụng

Bàn phím của thiết bị này được cấu tạo vô cùng chắc chắn, được nghiên cứu, kiểm tra và sắp xếp tối ưu nên người khi khách hàng sử dụng điện thoại sẽ không gặp quá nhiều khó khăn, rắc rối.

Danh bạ lưu được nhiều số

Trong danh bạ điện thoại ip fanvil, người sử dụng có thể lưu được tối đa đến 500 số điện thoại. Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ lưu cho bạn đến 100 cuộc gọi nhỡ, gọi đi hoặc gọi đến.

Hiển thị thông tin người gọi trong danh bạ đã lưu

Cũng giống như điện thoại di động, dòng điện thoại này cho phép hiển thị tên và số điện thoại đã lưu trong danh bạ khi có cuộc gọi đến.

Cho phép thay đổi nhạc chuông điện thoại

Không chỉ hỗ trợ nhiều chức năng về cuộc gọi, dòng điện thoại của Fanvil còn cho phép người dùng có thể thay đổi nhạc chuông tùy thích theo nhu cầu. Hơn nữa, còn hỗ trợ cả jack cắm tai nghe để phục vụ cho các trung tâm gọi điện tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Nhược điểm

Điện thoại hãng này có rất nhiều ưu điểm tiện ích nên thường được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, chúng cũng có một số nhược điểm sau:

  • Phụ thuộc vào nguồn mạng để hoạt động

  • Phụ thuộc vào cả nguồn điện để sử dụng

Tính ứng dụng của điện thoại ip fanvil

Điện thoại ip fanvil thường được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, cơ quan vừa và nhỏ, nhiều trung tâm chuyên tư vấn, chăm sóc khách hàng với các tính năng sau:

  • Tính năng bảo mật thông tin cao

  • Chất lượng đường truyền và giọng nói tốt

  • Hỗ trợ truyền thông SIP v2

  • Có tính tương tác cao, rộng

  • Có phần loa ngoài xóa được tiếng vang vọng

  • Hỗ trợ hội nghị ba chiều

  • Hỗ trợ VPN

  • Khả năng cấp nguồn thông qua Ethernet

Địa chỉ cung cấp điện thoại fanvil uy tín

Một trong những địa chỉ cung cấp điện thoại fanvil chất lượng với giá thành hợp lý chính là GTC - Công ty Cổ phần GTC TELECOM. Đây là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp điện thoại IP và cũng là nơi hợp tác với nhiều khách hàng nổi tiếng như hãng YeaLink, NewRock, Asterisk, Dinstar,....

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu về viễn thông và công nghệ thông tin hiện đại, chúng tôi luôn mang đến cho mọi quý khách hàng những thiết bị sản phẩm uy tín, mẫu mã đa dạng cùng nhiều sự lựa chọn phong phú.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm điện thoại ip fanvil chính hãng, vậy hãy truy cập địa chỉ website của chúng tôi để được tham khảo nhiều thiết bị sản phẩm chất lượng: https://gtctelecom.vn/

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM

Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: contact@gtctelecom.vn

Điện thoại: 024.777 99 777

.